Chủ tịch UBND Thành phố Chu Ngọc Anh chúc mừng Giáng sinh Tỉnh dòng Thánh Phaolô thành Chartres

Chia sẻ

Sáng 22/12, đồng chí Chu Ngọc Anh, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội đã tới thăm, chúc mừng Tỉnh dòng Thánh Phaolô thành Chartres tại 37 Hai Bà Trưng (Quận Hoàn Kiếm) nhân dịp Lễ Giáng sinh năm 2021.

Trong không khí ấm áp, Chủ tịch UBND Thành phố Chu Ngọc Anh đã thông tin tới bà con giáo dân về một số kết quả nổi bật của Thành phố trong năm 2021. Theo đó, năm qua, Thành phố xác định nhiệm vụ phòng chống Covid-19, đảm bảo an toàn đời sống nhân dân là nhiệm vụ hàng đầu. Tuy ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch Covid-19 nhưng kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng của Thủ đô vẫn được giữ vững. Đời sống của nhân dân được chăm lo, an sinh xã hội được đảm bảo. Hà Nội đang từng bước thích ứng an toàn, linh hoạt, phục hồi bền vững. Trong những thành quả chung ấy, có đóng góp của bà con giáo dân, nhất là trong xây dựng, củng cố khối đại đoàn kết toàn dân tộc.

Chủ tịch UBND Thành phố Chu Ngọc Anh tặng lẵng hoa chúc mừng các nữ tu Dòng Thánh Phaolô thành Chartres nhân dịp Lễ Giáng sinhChủ tịch UBND Thành phố Chu Ngọc Anh tặng lẵng hoa chúc mừng các nữ tu Dòng Thánh Phaolô thành Chartres nhân dịp Lễ Giáng sinh.

“Trong năm qua, các tổ chức tôn giáo cũng đã chung tay cùng Thành phố chống dịch, bên cạnh đó, Dòng Thánh Phaolô thành Chartres tiếp tục có nhiều hoạt động thiện nguyện chăm lo cho người nghèo, các bệnh nhân khó khăn. Đây là hoạt động rất ý nghĩa trong bối cảnh dịch bệnh. Thành phố ghi nhận, đánh giá cao và trân trọng cảm ơn các nữ tu”, Chủ tịch UBND Thành phố khẳng định. 

Gửi lời chúc sức khỏe nữ tu Saint-Jean Trần Thị Anh, Bề trên Giám tỉnh Dòng Thánh Phaolô thành Chartres, Chủ tịch UBND Thành phố Chu Ngọc Anh cho biết, Thành phố đã có chỉ thị, hướng dẫn mới về tăng cường các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 trong dịp cuối năm. Chủ tịch UBND Thành phố mong muốn Dòng Thánh Phaolô thành Chartres và các nữ tu có hình thức tổ chức các lễ lớn phù hợp với thực tiễn để đảm bảo an toàn phòng dịch cho bà con giáo dân và cộng đồng...

Thay mặt lãnh đạo Thành ủy - HĐND - UBND - MTTQ Việt Nam thành phố Hà Nội, Chủ tịch UBND Thành phố Chu Ngọc Anh tặng lẵng hoa tươi thắm và gửi lời chúc toàn thể tu sĩ và bà con giáo dân của Dòng Thánh Phaolô thành Chartres mùa Giáng sinh an lành, ấm áp; Năm mới 2022 được đón hồng ân của Thiên Chúa, mọi người, mọi nhà an lành, hạnh phúc.

Bày tỏ vui mừng trước sự phát triển của Thủ đô, nữ tu Saint-Jean Trần Thị Anh, Bề trên Giám tỉnh Dòng Thánh Phaolô thành Chartres bày tỏ vui mừng với những kết quả mà Thủ đô đã đạt được trong công tác phòng chống dịch Covid-19, đảm bảo an sinh xã hội.... Nữ tu Saint-Jean Trần Thị Anh khẳng định sẽ cùng các nữ tu tiếp tục nỗ lực cùng chung tay xây dựng Thủ đô ngày càng giàu đẹp...

M.T

Tin cùng chuyên mục

Lần đầu nuôi dưỡng thành công cặp song sinh sinh non nặng 500gr

Lần đầu nuôi dưỡng thành công cặp song sinh sinh non nặng 500gr

(PNTĐ) -Đây là cặp song sinh 1 trai, 1 gái được nuôi dưỡng thành công tại bệnh viện Phụ sản Trung ương. Thời điểm chào đời, 2 bé mới được 27 tuần tuổi, cân nặng 500gr/cháu. Kết quả này một lần nữa là lời khẳng định sự phát triển, tiến bộ không ngừng của y học Việt Nam nói chung, trình độ chuyên môn giỏi của y bác sĩ ngành sản khoa và bệnh viện Phụ sản Trung ương nói riêng.
 Tìm "giải pháp để thu hút hành khách đến với vận tải công cộng”

Tìm "giải pháp để thu hút hành khách đến với vận tải công cộng”

(PNTĐ) - Hướng đến mục tiêu vận tải hành khách công cộng đạt 30-35% vào năm 2025, việc nâng cao nhận thức và sự đồng thuận trong dư luận xã hội về lợi ích của vận tải hành khách công cộng trên địa bàn Hà Nội nói riêng, cả nước nói chung là hết sức quan trọng. Ngày 5/10, Báo Kinh tế & Đô thị tổ chức buổi tọa đàm - giao lưu trực tuyến với chủ đề "Giải pháp để hút khách đến với vận tải công cộng".