Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố tham dự “Đêm hội Trăng rằm” tại quận Hai Bà Trưng

VÂN NHI
Chia sẻ

(PNTĐ) -Tối 9/9, Quận ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Hai Bà Trưng tổ chức Đêm hội trăng rằm và tặng quà cho các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hà Nội Nguyễn Lan Hương tới dự và chung vui với các em nhỏ.

Tại chương trình, Phó Chủ tịch UBND quận Hai Bà Trưng Nguyễn Thị Thu Hiền đã đọc thư của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi các cháu thiếu niên, nhi đồng cả nước nhân dịp Tết Trung Thu năm 2022.

Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố tham dự “Đêm hội Trăng rằm” tại quận Hai Bà Trưng - ảnh 1
Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hà Nội Nguyễn Lan Hương, Bí thư Quận ủy Hai Bà Trưng Nguyễn Văn Nam tặng quà và học bổng cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn.

Trong thư có đoạn: “Trung Thu năm nay, Bác mong mỗi trẻ em đều được vui Trung Thu đầm ấm cùng những người thân yêu của mình. Mỗi gia đình, các cấp, các ngành và toàn xã hội, bằng trách nhiệm, tình thương yêu cần tiếp tục có nhiều hành động thiết thực hơn nữa, chăm lo cho các cháu thiếu niên, nhi đồng trong ngày Tết Trung Thu, đặc biệt đối với các cháu nhỏ mồ côi, các cháu gặp hoàn cảnh khó khăn, các cháu ở vùng sâu, vùng xa, biên giới, hải đảo để tất cả các trẻ em đều được quan tâm phát triển toàn diện, được sống trong tình yêu thương, môi trường sống an toàn, lành mạnh”.

Tại chương trình, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hà Nội Nguyễn Lan Hương, Bí thư Quận ủy Hai Bà Trưng Nguyễn Văn Nam đã tặng quà và học bổng trị giá 1 triệu đồng cho 30 cháu thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Nhân dịp này, UBND quận Hai Bà Trưng cũng tặng quà trị giá 500 nghìn đồng cho 300 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn 18 phường của quận.

Ý kiến bạn đọc

Tin cùng chuyên mục

Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) báo lỗ chủ yếu do chi phí điện đầu vào cao

Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) báo lỗ chủ yếu do chi phí điện đầu vào cao

(PNTĐ) - Chiều 31/3, Bộ Công Thương tổ chức họp báo công bố kết quả kiểm tra chi phí sản xuất kinh doanh điện của Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN).  EVN rất khó khăn về tài chính, chính vì thế, EVN đã có đề xuất Bộ Công Thương các cấp, điều chỉnh vấn đề giá điện sau 4 năm chưa được điều chỉnh.
Bí thư Thành ủy Hà Nội: Sẽ lập quy hoạch quản lý sử dụng vỉa hè, lòng đường

Bí thư Thành ủy Hà Nội: Sẽ lập quy hoạch quản lý sử dụng vỉa hè, lòng đường

(PNTĐ) - Kết luận Hội nghị giao ban Thành ủy Hà Nội với các quận, huyện, thị xã quý I/2023 sáng 31/3, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Đinh Tiến Dũng khẳng định, 3 nội dung: Tăng cường công tác kiểm tra, quản lý sử dụng hè phố, lòng đường; Đẩy mạnh công tác quản lý, đầu tư chợ; Công tác quản lý, khai thác, sử dụng và đầu tư công viên.