Cơ quan Thành ủy Hà Nội ủng hộ Quỹ “Vì biển, đảo Việt Nam”

HÀ LINH
Chia sẻ

(PNTĐ) - Hưởng ứng Lời kêu gọi của Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hà Nội, Cơ quan Thành ủy Hà Nội đã tổ chức quyên góp ủng hộ Quỹ “Vì biển, đảo Việt Nam” năm 2025.

Trực  tiếp tham gia ủng hộ có các đồng chí: Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội thành phố Hà Nội Bùi Thị Minh Hoài; Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Trần Sỹ Thanh; Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội Nguyễn Văn Phong; Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Hà Nội Nguyễn Ngọc Tuấn; các Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy; cán bộ, công chức, viên chức cơ quan Văn phòng và các ban Đảng Thành ủy Hà Nội.

Cơ quan Thành ủy Hà Nội ủng hộ Quỹ “Vì biển, đảo Việt Nam” - ảnh 1
Các đồng chí lãnh đạo TP Hà Nội ủng hộ Quỹ Vì biển, đảo Việt Nam năm 2025.

Với tình cảm và trách nhiệm với biển, đảo Tổ quốc, mỗi cán bộ, công chức, viên chức, người lao động cơ quan Thành ủy Hà Nội ủng hộ ít nhất 1 ngày lương. Số tiền quyên góp được sẽ chuyển ngay cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hà Nội.

Bảo vệ chủ quyền biển, đảo là nhiệm vụ thường xuyên, liên tục và thiêng liêng của toàn dân tộc Việt Nam. Những năm qua, nhằm góp phần xây dựng và bảo vệ chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc, Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân Thủ đô luôn phát huy tinh thần yêu nước, trách nhiệm công dân bằng những hành động thiết thực, ý nghĩa để hướng về “Biển, đảo Việt Nam” và hỗ trợ cán bộ, chiến sĩ và Nhân dân nơi đầu sóng, ngọn gió.

Tin cùng chuyên mục

Hà Nội trong kỷ nguyên mới: Trách nhiệm tiên phong, động lực dẫn dắt phát triển

Hà Nội trong kỷ nguyên mới: Trách nhiệm tiên phong, động lực dẫn dắt phát triển

(PNTĐ) - Toàn Đảng, toàn dân, toàn quân tin tưởng Đại hội XIV của Đảng sẽ thành công tốt đẹp, mở ra giai đoạn phát triển mới với nhiều thời cơ và vận hội đan xen. Nhận thức rõ vai trò và vị thế của Thủ đô, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Hà Nội xác định những nhiệm vụ Trung ương giao không chỉ là yêu cầu phát triển thông thường, mà là trách nhiệm chính trị đặc biệt, góp phần nâng cao vai trò, uy tín của Đảng và Nhà nước trong kỷ nguyên mới.
Thành công của Việt Nam và Trung Quốc thể hiện tính ưu việt của chế độ xã hội chủ nghĩa

Thành công của Việt Nam và Trung Quốc thể hiện tính ưu việt của chế độ xã hội chủ nghĩa

(PNTĐ) - Sau 40 năm Đổi mới và cải cách mở cửa, hai nước Việt Nam và Trung Quốc đã giành được những thành tựu to lớn trong các lĩnh vực kinh tế, an sinh xã hội, giáo dục và y tế, điều này cho thấy tính ưu việt của chế độ xã hội chủ nghĩa, cũng như sức sống mạnh mẽ của chủ nghĩa Mác.
Từ “bộ tứ nghị quyết” đến niềm tin doanh nghiệp: Kỳ vọng của nữ doanh nhân Thủ đô trước thềm Đại hội XIV

Từ “bộ tứ nghị quyết” đến niềm tin doanh nghiệp: Kỳ vọng của nữ doanh nhân Thủ đô trước thềm Đại hội XIV

(PNTĐ) - Trong không khí toàn Đảng, toàn dân và cộng đồng doanh nghiệp cả nước hướng về Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, phóng viên Báo Phụ nữ Thủ đô đã có cuộc trao đổi với bà Bùi Thị Hải Yến, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Hanel, Chủ tịch Hiệp hội Nữ doanh nhân TP Hà Nội (HNEW), về những chuyển động của môi trường kinh doanh dưới tác động của các nghị quyết lớn của Đảng và Chính phủ, những kỳ vọng, đề xuất của nữ doanh nhân đối với các quyết sách đột phá nhằm khơi thông nguồn lực, thúc đẩy kinh tế tư nhân và doanh nghiệp do phụ nữ làm chủ phát triển mạnh mẽ trong kỷ nguyên chuyển đổi số và trí tuệ nhân tạo.
Phụ nữ phường Cửa Nam mong muốn Đại hội tiếp tục quan tâm đến công tác phụ nữ, gia đình và bình đẳng giới

Phụ nữ phường Cửa Nam mong muốn Đại hội tiếp tục quan tâm đến công tác phụ nữ, gia đình và bình đẳng giới

(PNTĐ) - Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam, là dấu mốc quan trọng trên con đường phát triển của đất nước và dân tộc. Đại hội được diễn ra tại Thủ đô Hà Nội, chính vì vậy trọng thời gian qua, Hội Phụ nữ phường Cửa Nam, thành phố Hà Nội đã tập trung đẩy mạnh tuyên truyền mục đích, ý nghĩa, tầm quan trọng của Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng; tuyên truyền sâu rộng các hoạt động, công trình chào mừng Đại hội XIV của Đảng; không khí phấn khởi, tin tưởng và kỳ vọng của cán bộ, hội viên, phụ nữ trước thềm Đại hội.