Công an Hà Nội đã tìm ra nguồn phát tán clip nóng 8 phút của nữ diễn viên Vũ Thị Anh Thư

Chia sẻ

Trung tướng Nguyễn Hải Trung thông tin vụ phát tán clip hot 8 phút của nữ diễn viên phim ‘Về nhà đi con’ Vũ Thị Anh Thư - Thư Vũ Gemini.

Chiều 21/6, Giám đốc Công an TP Hà Nội, Trung tướng Nguyễn Hải Trung đã cung cấp thông tin bước đầu về kết quả điều tra vụ việc nữ diễn viên Vũ Thị Anh Thư (Thư Vũ Gemini phim ‘Về nhà đi con’) bị phát tán clip nóng 8 phút tại Hà Nội.

Giám đốc Công an TP Hà Nội cho biết, ngay sau khi tiếp nhận đơn của nữ diễn viên Vũ Thị Anh Thư, Công an TP. Hà Nội đã phân công Phòng Cảnh sát hình sự và Phòng An ninh mạng làm việc với Công an phường Trung Hòa để điều tra.

Vũ Thị Anh ThưVũ Thị Anh Thư

“Công an Hà Nội đã phân công Phòng an ninh mạng và phòng chống tội phạm công nghệ cao phối hợp cùng Phòng cảnh sát hình sự vào cuộc để truy nguồn phát tán video. Kết quả cho thấy nguồn bị phát tán sớm nhất là qua mạng xã hội Telegram”, Giám đốc Công an TP. Hà Nội Nguyễn Hải Trung nói.

Nhằm phục vụ công tác điều tra, xác minh, cơ quan chức năng đã thu giữ và tiến hành kiểm tra điện thoại của các cán bộ công an có liên quan.

“Cơ quan điều tra xác định clip được phát tán sớm nhất trên mạng nhóm kín Telegram gồm 18.000 thành viên. Bước đầu xác định máy điện thoại của các cán bộ chiến sĩ cũng như máy của nạn nhân không liên quan đến mạng xã hội này”, Trung tướng Nguyễn Hải Trung cho hay.

Theo lãnh đạo Công an Hà Nội, nhóm chat kín sử dụng mạng ở nước ngoài nên việc điều tra truy vết gặp rất nhiều khó khăn.

Cũng theo Tướng Nguyễn Hải Trung, các đơn vị nghiệp vụ cũng làm việc với cán bộ, chiến sĩ Công an phường Trung Hòa để làm rõ thêm thông tin. Quá trình làm việc, Công an Hà Nội đã thực hiện kiểm tra điện thoại của các chiến sĩ công an phường.

Ông Trung khẳng định, đến nay, Công an Hà Nội xác định không có mối liên hệ giữa các máy điện thoại của chiến sĩ công an phường Trung Hòa với mạng xã hội Telegram.

“Trước mắt có thể loại trừ việc cán bộ công an phường Trung Hòa có liên quan. Tuy nhiên sự việc vẫn cần được tiếp tục điều tra làm rõ”, Trung tướng Nguyễn Hải Trung nhấn mạnh.

P.V

Tin cùng chuyên mục

Những nữ tân binh Hà Nội tình nguyện xin vào quân ngũ

Những nữ tân binh Hà Nội tình nguyện xin vào quân ngũ

(PNTĐ) -Sáng ngày 6/2, hòa chung không khí phấn khởi của cả nước trong ngày hội tòng quân, 30/30 quận, huyện, thị xã của TP Hà Nội đã đồng loạt tổ chức lễ giao, nhận quân năm 2023 với 3.500 thanh niên Thủ đô lên đường nhập ngũ. Trong số này có cả những nữ tân binh.
182 thanh niên huyện Mê Linh hăng hái lên đường nhập ngũ

182 thanh niên huyện Mê Linh hăng hái lên đường nhập ngũ

(PNTĐ) - Hòa chung không khí ngày hội giao nhận quân của cả nước, sáng nay (6/2/2023), tại quảng trường Trung tâm hành chính, huyện Mê Linh đã tổ chức trọng thể Lễ giao nhận quân năm 2023, tiễn đưa 182 thanh niên ưu tú của quê hương lên đường làm nhiệm vụ thiêng liêng bảo vệ Tổ quốc.