Công an Nam Từ Liêm tặng xe máy mới cho chị lao công bị cướp trong đêm

Chia sẻ

Công an quận Nam Từ Liêm đã tổ chức tặng xe máy cho nữ lao công bị cướp trong đêm trên địa bàn quận bằng số tiền đóng góp của cán bộ, chiến sỹ trong đơn vị. Đây là hành động đẹp gây nhiều xúc động trong dư luận.

Sáng 4/8, Công an quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) đã tổ chức tặng một chiếc xe máy mới cho chị Lê Thị Trâm (SN 1982; hiện là nữ lao công của tổ môi trường Đại Mỗ, chi nhánh Cầu Diễn thuộc Công ty TNHH một thành viên Môi trường đô thị Hà Nội) là nạn nhân của vụ cướp xảy ra rạng sáng 3/8 trên địa bàn phường Đại Mỗ.

Chị Trâm được xúc động khi được Công an quận Nam Từ Liêm tặng xe máyChị Trâm được xúc động khi được Công an quận Nam Từ Liêm tặng xe máy

Chia sẻ với phóng viên báo Phụ nữ Thủ đô, Đại tá Nguyễn Thành Long, trưởng Công an quận Nam Từ Liêm cho biết, toàn bộ số tiền để mua xe máy tặng chị Trâm là đóng góp của các cán bộ, chiến sỹ trong đơn vị để chia sẻ với khó khăn của người lao động trong đợt dịch Covid-19.

Lãnh đạo quận Nam Từ Liêm cũng khẳng định, hiện đơn vị đang huy động lực lượng triển khai các biện pháp nghiệp vụ, phối hợp với công an các phường tổ chức rà soát địa bàn làm rõ, quyết tâm bắt giữ nhóm đối tượng trong thời gian sớm nhất và xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật, đồng thời đề nghị người dân hỗ trợ cung cấp thông tin nếu phát hiện các đối tượng khả nghi. 

Trước đó, khoảng 3h30 ngày 3/8, chị Lê Thị Trâm đang thu gom rác tại ngách 223-252 đường Đại Mỗ. Khi xuống dốc do xe rác nặng, không kéo được, vì vậy chị Lê Thị Trâm đi xe máy biển kiểm soát 35N1-5297 xuống chỗ bằng phẳng đỗ xe, rồi quay lại kéo xe rác xuống để chuẩn bị gom rác về điểm tập kết trên địa bàn.

Vào thời điểm trên, chị Lê Thị Trâm đang quay xe đi từ hướng Ngã ba Biển Sắt đi quận Hà Đông, thì có 4 thanh niên đi 2 xe máy không biển kiểm soát chặn lại. Một thanh niên xuống nhảy xuống, dí một vật như thanh kiếm thẳng vào ngực chị Lê Thị Trâm, đồng thời quát “xuống xe”, tay kia giật chìa khóa xe máy. Cướp được tài sản, cả nhóm chạy về phía quận Hà Đông.

TÚ AN

Tin cùng chuyên mục

Hội Nông dân TP Hà Nội vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh và dâng hương tại Hoàng Thành Thăng Long

Hội Nông dân TP Hà Nội vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh và dâng hương tại Hoàng Thành Thăng Long

(PNTĐ) - Chào mừng Đại hội đại biểu Hội Nông dân thành phố Hà Nội lần thứ XI, nhiệm kỳ 2025 - 2030, Ngày 22/11, Ban Chấp hành Hội Nông dân thành phố Hà Nội khóa X đã tổ chức đoàn dâng hoa vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh và dâng hương tới các bậc Tiên đế tại Điện Kính Thiên trong khu di tích Hoàng thành Thăng Long.
Từ Nam Phi, Thủ tướng chủ trì cuộc họp trực tuyến về ứng phó, khắc phục hậu quả mưa lũ

Từ Nam Phi, Thủ tướng chủ trì cuộc họp trực tuyến về ứng phó, khắc phục hậu quả mưa lũ

(PNTĐ) - Vào lúc 7h ngày 23/11 (theo giờ Hà Nội, tức 2h cùng ngày theo giờ Nam Phi), từ thành phố Johannesburg, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã chủ trì cuộc họp khẩn trực tuyến với các bộ, ngành, cơ quan, địa phương qua các điểm cầu trong nước về tình hình mưa lũ và tiếp tục ứng phó, khắc phục hậu quả thiên tai tại các tỉnh miền Trung.
1.749 chỉ tiêu tuyển dụng tại phiên giao dịch việc làm phường Phú Thượng

1.749 chỉ tiêu tuyển dụng tại phiên giao dịch việc làm phường Phú Thượng

(PNTĐ) - Sáng ngày 22/11, Sở Nội vụ thành phố Hà Nội, Trung tâm Dịch vụ việc làm Hà Nội phối hợp với UBND phường Phú Thượng tổ chức khai mạc Ngày hội tư vấn và giao dịch việc làm năm 2025 với mục tiêu hỗ trợ tư vấn định hướng nghề nghiệp, cung cấp thông tin về thị trường lao động và kết nối việc làm cho người lao động trên địa bàn phường Phú Thượng và vùng lân cận.