Hà Nội:

Cứu thành công một lái xe tải mắc kẹt vụ tai nạn ô tô

TÚ AN
Chia sẻ

(PNTĐ) - Vụ tai nạn giao thông giữa một xe tải và một xe contener khiến một lái xe tải mắc kẹt. Lực lượng chức năng đã dùng máy phát điện để sử dụng đèn chiếu sáng, thiết bị banh, cắt thuỷ lực và cẩu trên xe cứu hộ cứu nạn để cứu nạn, đưa 01 nạn nhân ra ngoài an toàn.

Cụ thể, vào hồi 00h40' ngày 23/5/2024, Công an huyện Gia Lâm đã nhận được thông tin báo của Trung tâm thông tin 114 – Công an thành phố Hà Nội về việc yêu cầu tổ chức cứu hộ cứu nạn vụ tai nạn xe ô tô tại số 82, đường Nguyễn Đức Thuận, địa phận phường Thạch Bàn, quận Long Biên, thành phố Hà Nội.

 Cứu thành công một lái xe tải mắc kẹt vụ tai nạn ô tô - ảnh 1
Các cán bộ chiến sĩ phải dùng máy phát điện để sử dụng đèn chiếu sáng, thiết bị banh, cắt thuỷ lực và cẩu trên xe cứu hộ cứu nạn để cứu nạn.

Đội Cảnh sát PCCC&CNCH, Công an huyện Gia Lâm đã xuất 01 xe cứu hộ cứu nạn cùng 07 cán bộ chiến sĩ đến hiện trường.

Tại hiện trường, có 1 nạn nhân là lái xe tải đang mắc kẹt bên trong cabin. Các cán bộ chiến sĩ đã sử dụng máy phát điện để sử dụng đèn chiếu sáng, thiết bị banh, cắt thuỷ lực và cẩu trên xe cứu hộ cứu nạn để cứu nạn.

Chỉ sau 2 giờ ứng cứu, các cán bộ chiến sĩ đã đưa được nạn nhân ra ngoài an toàn, nạn nhân trong trạng thái vẫn tỉnh táo. Đơn vị đã bàn giao nạn nhân cho lực lượng y tế và hiện trường cho lực lượng cảnh sát giao thông, Đội CSPCCC&CNCH – Công an quận Long Biên (địa bàn của Long Biên).

Ý kiến bạn đọc

Tin cùng chuyên mục

Dấu hiệu chênh lệch giá tại nhiều gói thầu do Công ty Đại Hoàng Minh góp mặt

Dấu hiệu chênh lệch giá tại nhiều gói thầu do Công ty Đại Hoàng Minh góp mặt

(PNTĐ) - Dưới sự dẫn dắt của nữ "thuyền trưởng" Vũ Thị Minh Uyển, Công ty Cổ phần Thương mại Quốc tế Đại Hoàng Minh dần khẳng định vị thế trong lĩnh vực cung cấp hàng hóa cho ngành điện. Tuy nhiên, giá sản phẩm chênh lệch giữa các gói thầu trong cùng thời điểm có thể khiến dư luận hoài nghi về việc có hay không khuất tất trong đấu thầu, đặc biệt liên quan đến gói thầu có vốn nhà nước...
MB bầu Hội đồng Quản trị, Ban Kiểm soát nhiệm kỳ mới

MB bầu Hội đồng Quản trị, Ban Kiểm soát nhiệm kỳ mới

(PNTĐ) - Tại Đại hội đồng cổ đông (ĐHĐCĐ) nhiệm kỳ 2024 - 2029 được Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) tổ chức sáng ngày 15/6 tại MB Grand Tower (Hà Nội), các thành viên Hội đồng quản trị (HĐQT) và Ban Kiểm soát (BKS) nhiệm kỳ 2024 - 2029 với 11 thành viên HĐQT (trong đó có 01 thành viên độc lập) và 05 thành viên BKS của MB đã được bầu và ra mắt Đại hội.
Năm 2024 Hà Nội sẽ có 54/124 xã, thị trấn được bổ sung hệ thống cấp nước sạch

Năm 2024 Hà Nội sẽ có 54/124 xã, thị trấn được bổ sung hệ thống cấp nước sạch

(PNTĐ) - Trả lời đại biểu về kiến nghị của cử tri, chiều 14/6 tại phiên giải trình của Thường trực HĐND thành phố Hà Nội, Giám đốc Sở Xây dựng Võ Nguyên Phong cho biết, thành phố hiện có 124  xã, thị trấn chưa được cấp nước, dự kiến đến hết năm 2024 sẽ có 54/124  xã được đầu tư, cấp nước sạch.
Hà Nội thiếu trầm trọng bãi đỗ xe

Hà Nội thiếu trầm trọng bãi đỗ xe

(PNTĐ) - Tại phiên giải trình của Thường trực HĐNĐ thành phố Hà Nội chiều 14/6, lãnh đạo sở, ngành TP giải đáp các vấn đề mà đại biểu nêu về những kiến nghị của cử tri liên quan đến tình trạng thiếu bãi đỗ xe của Hà Nội và quá tải tại các bãi đỗ xe giao thông tĩnh ngày càng trầm trọng.
Còn 206 dự án chung cư ở Hà Nội sai phạm, vướng mắc về quy hoạch

Còn 206 dự án chung cư ở Hà Nội sai phạm, vướng mắc về quy hoạch

(PNTĐ) - Tại phiên giải trình của Thường trực HĐND TP Hà Nội về kết quả giải quyết kiến nghị của cử tri chiều 14/6, trả lời đại biểu nêu về vấn đề của các chung cư trên địa bàn, Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) Lê Thanh Nam cho biết hiện thành phố có 571 khu nhà ở và chung cư đủ điều kiện được cấp giấy chứng nhận, chủ đầu tư thực hiện đúng; còn 206 dự án hiện có sai phạm, vướng mắc về quy hoạch hoặc các vi phạm khác.