Hà Nội:

Cứu thành công một lái xe tải mắc kẹt vụ tai nạn ô tô

TÚ AN
Chia sẻ

(PNTĐ) - Vụ tai nạn giao thông giữa một xe tải và một xe contener khiến một lái xe tải mắc kẹt. Lực lượng chức năng đã dùng máy phát điện để sử dụng đèn chiếu sáng, thiết bị banh, cắt thuỷ lực và cẩu trên xe cứu hộ cứu nạn để cứu nạn, đưa 01 nạn nhân ra ngoài an toàn.

Cụ thể, vào hồi 00h40' ngày 23/5/2024, Công an huyện Gia Lâm đã nhận được thông tin báo của Trung tâm thông tin 114 – Công an thành phố Hà Nội về việc yêu cầu tổ chức cứu hộ cứu nạn vụ tai nạn xe ô tô tại số 82, đường Nguyễn Đức Thuận, địa phận phường Thạch Bàn, quận Long Biên, thành phố Hà Nội.

 Cứu thành công một lái xe tải mắc kẹt vụ tai nạn ô tô - ảnh 1
Các cán bộ chiến sĩ phải dùng máy phát điện để sử dụng đèn chiếu sáng, thiết bị banh, cắt thuỷ lực và cẩu trên xe cứu hộ cứu nạn để cứu nạn.

Đội Cảnh sát PCCC&CNCH, Công an huyện Gia Lâm đã xuất 01 xe cứu hộ cứu nạn cùng 07 cán bộ chiến sĩ đến hiện trường.

Tại hiện trường, có 1 nạn nhân là lái xe tải đang mắc kẹt bên trong cabin. Các cán bộ chiến sĩ đã sử dụng máy phát điện để sử dụng đèn chiếu sáng, thiết bị banh, cắt thuỷ lực và cẩu trên xe cứu hộ cứu nạn để cứu nạn.

Chỉ sau 2 giờ ứng cứu, các cán bộ chiến sĩ đã đưa được nạn nhân ra ngoài an toàn, nạn nhân trong trạng thái vẫn tỉnh táo. Đơn vị đã bàn giao nạn nhân cho lực lượng y tế và hiện trường cho lực lượng cảnh sát giao thông, Đội CSPCCC&CNCH – Công an quận Long Biên (địa bàn của Long Biên).

Ý kiến bạn đọc

Tin cùng chuyên mục

Hội LHPN Hà Nội: Đẩy mạnh truyền thông về bình đẳng giới và phòng ngừa bạo lực giới trong kỷ nguyên số

Hội LHPN Hà Nội: Đẩy mạnh truyền thông về bình đẳng giới và phòng ngừa bạo lực giới trong kỷ nguyên số

(PNTĐ) - Ngày 10/12, tại trường THCS Sơn Đà (xã Bất Bạt), Hội LHPN Hà Nội tổ chức chương trình truyền thông “Hưởng ứng tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng ngừa, ứng phó với bạo lực trên cơ sở giới năm 2025” với chủ đề: “Bình đẳng giới và an toàn cho phụ nữ và trẻ em gái trong kỷ nguyên số”.
Hội LHPN xã Bất Bạt ra mắt mô hình “Thu gom, phân loại rác xây dựng gia đình 3 sạch”  ​

Hội LHPN xã Bất Bạt ra mắt mô hình “Thu gom, phân loại rác xây dựng gia đình 3 sạch” ​

(PNTĐ) - Chiều ngày 10/12, Hội LHPN xã Bất Bạt tổ chức Lễ ra mắt mô hình “Thu gom, phân loại rác xây dựng gia đình 3 sạch” tại thôn Tòng Lệnh 2, xã Bất Bạt. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm cụ thể hóa cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch” vừa góp phần bảo vệ môi trường, vừa nâng cao chất lượng cuộc sống của hội viên và nhân dân. Đặc biệt, việc phân loại rác tại hộ gia đình giúp giảm chi phí xử lý, hạn chế ô nhiễm và biến rác thành nguồn lực cho cộng đồng.
Hà Nội tăng tốc xây dựng 7 cầu vượt sông Hồng, mở lối phát triển đô thị mới

Hà Nội tăng tốc xây dựng 7 cầu vượt sông Hồng, mở lối phát triển đô thị mới

(PNTĐ) - Hà Nội đang đồng loạt triển khai xây dựng 7 cây cầu vượt sông Hồng - một bước đi chiến lược nhằm giảm tải giao thông, tạo liên kết vùng và thúc đẩy đô thị hóa. Quyết tâm hoàn thành đúng tiến độ, thành phố đặt mục tiêu biến các cây cầu này thành biểu tượng phát triển mới cho Thủ đô.