Hà Nội:

Cứu thành công một lái xe tải mắc kẹt vụ tai nạn ô tô

TÚ AN
Chia sẻ

(PNTĐ) - Vụ tai nạn giao thông giữa một xe tải và một xe contener khiến một lái xe tải mắc kẹt. Lực lượng chức năng đã dùng máy phát điện để sử dụng đèn chiếu sáng, thiết bị banh, cắt thuỷ lực và cẩu trên xe cứu hộ cứu nạn để cứu nạn, đưa 01 nạn nhân ra ngoài an toàn.

Cụ thể, vào hồi 00h40' ngày 23/5/2024, Công an huyện Gia Lâm đã nhận được thông tin báo của Trung tâm thông tin 114 – Công an thành phố Hà Nội về việc yêu cầu tổ chức cứu hộ cứu nạn vụ tai nạn xe ô tô tại số 82, đường Nguyễn Đức Thuận, địa phận phường Thạch Bàn, quận Long Biên, thành phố Hà Nội.

 Cứu thành công một lái xe tải mắc kẹt vụ tai nạn ô tô - ảnh 1
Các cán bộ chiến sĩ phải dùng máy phát điện để sử dụng đèn chiếu sáng, thiết bị banh, cắt thuỷ lực và cẩu trên xe cứu hộ cứu nạn để cứu nạn.

Đội Cảnh sát PCCC&CNCH, Công an huyện Gia Lâm đã xuất 01 xe cứu hộ cứu nạn cùng 07 cán bộ chiến sĩ đến hiện trường.

Tại hiện trường, có 1 nạn nhân là lái xe tải đang mắc kẹt bên trong cabin. Các cán bộ chiến sĩ đã sử dụng máy phát điện để sử dụng đèn chiếu sáng, thiết bị banh, cắt thuỷ lực và cẩu trên xe cứu hộ cứu nạn để cứu nạn.

Chỉ sau 2 giờ ứng cứu, các cán bộ chiến sĩ đã đưa được nạn nhân ra ngoài an toàn, nạn nhân trong trạng thái vẫn tỉnh táo. Đơn vị đã bàn giao nạn nhân cho lực lượng y tế và hiện trường cho lực lượng cảnh sát giao thông, Đội CSPCCC&CNCH – Công an quận Long Biên (địa bàn của Long Biên).

Ý kiến bạn đọc

Tin cùng chuyên mục

PV GAS chủ động đảm bảo nguồn cung khí đầu vào cho sản xuất điện và thị trường trong nước

PV GAS chủ động đảm bảo nguồn cung khí đầu vào cho sản xuất điện và thị trường trong nước

(PNTĐ) - Trước cho những biến động địa chính trị tại khu vực Trung Đông và toàn cầu, Tổng Công ty Khí Việt Nam (PV GAS) đã chủ động ứng phó kịp thời để không bị đứt gãy nguồn cung LNC (khí tự nhiên hóa lỏng) phục vụ nguồn cung đầu vào cho sản xuất điện và công nghiệp cũng như nhu cầu dân dụng trong nước.
BÁO PHỤ NỮ THỦ ĐÔ – KHÉP LẠI HÀNH TRÌNH TỰ HÀO, VƯƠN TỚI TẦM CAO MỚI

BÁO PHỤ NỮ THỦ ĐÔ – KHÉP LẠI HÀNH TRÌNH TỰ HÀO, VƯƠN TỚI TẦM CAO MỚI

(PNTĐ) - Hôm nay, một trang sử vàng của Báo Phụ nữ Thủ đô chính thức khép lại, để mở ra một chương mới rạng rỡ hơn. Thực hiện quyết định của Thành ủy Hà Nội về việc sáp nhập các cơ quan báo chí Thành phố, Báo Phụ nữ Thủ đô cùng các cơ quan báo chí Hà Nội chính thức hội tụ, cùng chung nhịp đập dưới mái nhà chung: Cơ quan Báo và Phát thanh, Truyền hình Hà Nội.
Lãnh đạo thành phố kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử tại Sơn Tây, Đoài Phương, Tùng Thiện

Lãnh đạo thành phố kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử tại Sơn Tây, Đoài Phương, Tùng Thiện

(PNTĐ) - Chiều 28-2, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban Bầu cử thành phố Hà Nội Trần Thế Cương cùng đoàn công tác đã giám sát, kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026–2031 tại phường Tùng Thiện.
Xã Nam Phù: Nhiều hoạt động bồi dưỡng lý tưởng cách mạng cho thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ

Xã Nam Phù: Nhiều hoạt động bồi dưỡng lý tưởng cách mạng cho thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ

(PNTĐ) - Sáng 28/2, Ban Chỉ huy Quân sự và Đoàn Thanh niên xã Nam Phù tổ chức lễ dâng hương tại Đài tưởng niệm liệt sĩ Đông Mỹ và tham quan “địa chỉ đỏ” Bảo tàng Bộ Tư lệnh Đặc công. Hoạt động có ý nghĩa chính trị - xã hội sâu sắc, góp phần giáo dục truyền thống, bồi dưỡng lý tưởng cách mạng, khơi dậy niềm tự hào và trách nhiệm cho thanh niên trước ngày lên đường nhập ngũ.