Đảng bộ phường Tây Hồ trao tặng Huy hiệu Đảng cho 184 đảng viên

THẢO HƯƠNG
Chia sẻ

(PNTĐ) - Trong không khí cả nước hân hoan kỷ niệm 80 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9 (1945–2025), sáng 25/8, Đảng bộ phường Tây Hồ long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho 184 đảng viên ưu tú, trung kiên.

Đây là sự kiện có ý nghĩa chính trị và tình cảm sâu sắc, thể hiện sự ghi nhận của Đảng, Nhà nước và nhân dân đối với những đóng góp to lớn của các đảng viên vào sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng và dân tộc. Huy hiệu Đảng được trao tặng hàng năm cho các đảng viên có đủ 30 năm tuổi Đảng trở lên.

Đảng bộ phường Tây Hồ trao tặng Huy hiệu Đảng cho 184 đảng viên - ảnh 1
Các đại biểu thực hiện nghi thức chào cờ tại hội nghị

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Đình Khuyến - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường Tây Hồ, đã phát biểu và trực tiếp trao Huy hiệu Đảng. Đợt 2/9 năm nay, Đảng bộ phường Tây Hồ có 184 đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng, bao gồm: 1 đồng chí nhận Huy hiệu 80 năm tuổi Đảng. 1 đồng chí nhận Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng.

9 đồng chí nhận Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng. 15 đồng chí nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng. 10 đồng chí nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng. 19 đồng chí nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng. 35 đồng chí nhận Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng. 56 đồng chí nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng. 38 đồng chí nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Trong số này, có 3 đồng chí được truy tặng Huy hiệu 50, 60 và 70 năm tuổi Đảng. Đồng chí Nguyễn Hanh, lão thành cách mạng, nguyên Vụ trưởng, Chánh văn phòng Ban Dân tộc Trung ương, đã vinh dự được Tổng Bí thư Tô Lâm trao tặng Huy hiệu 80 năm tuổi Đảng tại một hội nghị riêng.

Đảng bộ phường Tây Hồ trao tặng Huy hiệu Đảng cho 184 đảng viên - ảnh 2
Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường Tây Hồ Nguyễn Đình Khuyến trao Huy hiệu Đảng cho đồng chí Nguyễn Anh Tuấn - nguyên Phó bí thư Thường trực Quận ủy Tây Hồ cũ. 

Gửi lời chúc mừng tới các đảng viên, tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Đình Khuyến nhấn mạnh các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng là những tấm gương sáng về bản lĩnh chính trị và phẩm chất đạo đức cách mạng. Dù ở bất kỳ cương vị hay hoàn cảnh nào, các đồng chí luôn giữ vững lời thề khi vào Đảng, trung thành với lý tưởng cách mạng và phụng sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân.

Sau khi thực hiện mô hình chính quyền địa phương 2 cấp, Đảng bộ phường Tây Hồ đã đạt được nhiều thành tựu đáng chú ý. Cụ thể, phường đã đón đoàn công tác của Trung ương do Tổng Bí thư Tô Lâm trực tiếp về kiểm tra mô hình chính quyền địa phương 2 cấp ngay trong ngày đầu tiên mô hình này được vận hành trên toàn quốc. Phường cũng đã tổ chức thành công Đại hội đại biểu Đảng bộ phường lần thứ I, nhiệm kỳ 2025-2030, với sự tham dự và chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính.

Ngoài ra, phường đã triển khai chiến dịch "45 ngày đêm ra quân hỗ trợ hoạt động chuyển đổi số" với 67 điểm "bình dân học vụ số lưu động" tại các tổ dân phố và 20 điểm tại trường học, trạm y tế. Đồng thời, phường đã triển khai 9 điểm phục vụ hành chính công lưu động để hỗ trợ người dân nộp hồ sơ trực tuyến, tổ chức đổi thẻ Đảng cho hơn 6.000 đảng viên, và hướng dẫn đảng viên thu, nộp đảng phí trên Cổng dịch vụ công quốc gia.

Đảng bộ phường Tây Hồ trao tặng Huy hiệu Đảng cho 184 đảng viên - ảnh 3
Các đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng tại hội nghị

Những kết quả này có được là nhờ sự đóng góp quan trọng của các thế hệ đảng viên đi trước, những người đã để lại nhiều kinh nghiệm quý báu, tiếp thêm niềm tin và động lực cho thế hệ hôm nay và mai sau.

Kết thúc buổi lễ, đồng chí Nguyễn Đình Khuyến bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp bền bỉ của các đảng viên và mong muốn các đồng chí tiếp tục phát huy phẩm chất cách mạng, giáo dục thế hệ trẻ, góp phần xây dựng Đảng bộ phường Tây Hồ ngày càng vững mạnh.

Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 2/9/2025 tại Đảng bộ phường Tây Hồ đã diễn ra thành công tốt đẹp, để lại nhiều ấn tượng sâu sắc và là nguồn động lực to lớn cho toàn thể đảng viên tiếp tục phấn đấu, xây dựng phường ngày càng giàu đẹp, văn minh và hiện đại.

Tin cùng chuyên mục

PETROVIETNAM/PV GAS chủ động đảm bảo nguồn khí cho sản xuất điện và công nghiệp

PETROVIETNAM/PV GAS chủ động đảm bảo nguồn khí cho sản xuất điện và công nghiệp

(PNTĐ) - Sáng ngày 10/3/2026, vào lúc 9h30, tàu chở LNG FAT’H AL KHAIR đã cập cảng Kho cảng LNG Thị Vải của Tổng Công ty Khí Việt Nam (PV GAS) – đơn vị thành viên của Tập đoàn Công nghiệp – Năng lượng Quốc gia Việt Nam (Petrovietnam), mang theo khoảng 63.000 tấn LNG, tương đương khoảng 87 triệu Sm³ khí tự nhiên.
PV GAS chủ động đảm bảo nguồn cung khí đầu vào cho sản xuất điện và thị trường trong nước

PV GAS chủ động đảm bảo nguồn cung khí đầu vào cho sản xuất điện và thị trường trong nước

(PNTĐ) - Trước cho những biến động địa chính trị tại khu vực Trung Đông và toàn cầu, Tổng Công ty Khí Việt Nam (PV GAS) đã chủ động ứng phó kịp thời để không bị đứt gãy nguồn cung LNC (khí tự nhiên hóa lỏng) phục vụ nguồn cung đầu vào cho sản xuất điện và công nghiệp cũng như nhu cầu dân dụng trong nước.
BÁO PHỤ NỮ THỦ ĐÔ – KHÉP LẠI HÀNH TRÌNH TỰ HÀO, VƯƠN TỚI TẦM CAO MỚI

BÁO PHỤ NỮ THỦ ĐÔ – KHÉP LẠI HÀNH TRÌNH TỰ HÀO, VƯƠN TỚI TẦM CAO MỚI

(PNTĐ) - Hôm nay, một trang sử vàng của Báo Phụ nữ Thủ đô chính thức khép lại, để mở ra một chương mới rạng rỡ hơn. Thực hiện quyết định của Thành ủy Hà Nội về việc sáp nhập các cơ quan báo chí Thành phố, Báo Phụ nữ Thủ đô cùng các cơ quan báo chí Hà Nội chính thức hội tụ, cùng chung nhịp đập dưới mái nhà chung: Cơ quan Báo và Phát thanh, Truyền hình Hà Nội.
Lãnh đạo thành phố kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử tại Sơn Tây, Đoài Phương, Tùng Thiện

Lãnh đạo thành phố kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử tại Sơn Tây, Đoài Phương, Tùng Thiện

(PNTĐ) - Chiều 28-2, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban Bầu cử thành phố Hà Nội Trần Thế Cương cùng đoàn công tác đã giám sát, kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026–2031 tại phường Tùng Thiện.