Đêm Gala "Vì một Đông Nam Á mạnh mẽ hơn" và Đại nhạc hội sinh viên, giới trẻ được “cháy” hết mình

Chia sẻ

Ngày hội Festival Thanh niên Đông Nam Á chào đón SEA Games 31, “cháy” nhất là đêm Gala quy tụ loạt ca sĩ đình đám và Đại nhạc hội sinh viên hoành tráng được diễn ra vào tối ngày 7/5.

Đêm Gala thu hút ngay từ phần mở đầu với những màn trình diễn đến từ Dàn nhạc dân tộc, biểu diễn tương tác đèn LED và ánh sáng hiện đại cùng màn nhảy mở màn của nhóm C.O.Crew.

Sau khi Đại diện lãnh đạo Thành Đoàn phát biểu chào mừng, liên khúc phối hợp các bài hit của 11 quốc gia được phát lên, theo sau là phần múa chuyên nghiệp trên nền nhạc Melody of Southeast Asia với sự tham gia của các đại biểu cùng hoà giọng. Màn trình diễn trở thành key moment của cả chương trình khi để lại nhiều cảm xúc trong lòng người xem, lan toả tinh thần sức mạnh tuổi trẻ đoàn kết toàn khối Đông Nam Á.

Cũng trong buổi tối 7/5, nhóm Big Art Talent lần đầu trình diễn ca khúc sáng tác độc quyền dành cho tuổi trẻ Đông Nam Á "4SV Song". Các nội dung chung kết của cuộc thi Showcase Hiphop và Giọng hát thanh niên diễn ra đan xen, xuyên suốt trong phần 2 của chương trình. 6 đội thi xuất sắc nhất đến từ các Câu lạc bộ nghệ thuật trực thuộc Đoàn Thanh niên và Hội Sinh viên trên địa bàn Thành phố Hà Nội biểu diễn làm cho không khí buổi tối trẻ trung, nhiệt huyết hơn bao giờ hết.

Đại nhạc Hội Thanh niên, Sinh viên chào đón SEA Games lần thứ 31 đạt "tâm nổ" với sự xuất hiện của hàng loạt ca sĩ Vpop đình đám nhất hiện nay. Hoàng Thùy Linh mang đến loạt hit mang âm hưởng dân gian đương đại được đông đảo công chúng yêu thích: Gieo Quẻ, See Tình,... Cùng với đó là "chàng thơ" Quân A.P với chất giọng trầm ấm đặc trưng và vẻ điển trai "không thể chối từ" khiến khán giả nghe nhạc "rung rinh" với bài hát in đậm dấu ấn tên tuổi như Bông Hoa Đẹp Nhất, You Are My Crush,... Da LAB với chất nhạc độc đáo mang đến nguồn năng lượng tích cực, là một điểm nhấn đặc sắc trong đêm gala. Ca sĩ Tăng Duy Tân và DJ Phong Max là những gam màu ấn tượng giúp đêm nhạc thêm phần bùng cháy với loạt set nhạc điện tử bùng nổ.

Bạn trẻ hào hứng với chương trìnhBạn trẻ hào hứng với chương trình

Ngay sau Gala, diễn ra Đại nhạc hội của sinh viên với sự tham gia, biểu diễn của của các ca sỹ, nghệ sỹ giới trẻ yêu thích như: NSUT Xuân Bắc, ca sỹ DaLab, Hoàng Thuỳ Linh, Tăng Duy Tân, Quân AP, DJ Phong Max…

 HẢI NAM

Tin cùng chuyên mục

Thủ đoạn buôn bán động vật hoang dã trên thị trường thương mại điện tử ngày một tinh vi

Thủ đoạn buôn bán động vật hoang dã trên thị trường thương mại điện tử ngày một tinh vi

(PNTĐ) - Ngày 30/11, Trung tâm Hỗ trợ Doanh nghiệp nhỏ và vừa - Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam phối hợp với Dự án Bảo vệ các loài động vật hoang dã nguy cấp tổ chức Hội thảo “Kiểm soát rủi ro pháp lý, nâng cao trách nhiệm xã hội cho Doanh nghiệp trong lĩnh vực thương mại điện tử hướng tới phát triển bền vững”.
Nữ “Công dân Thủ đô ưu tú” quan tâm tới cơ chế để phát huy vai trò của nữ trí thức

Nữ “Công dân Thủ đô ưu tú” quan tâm tới cơ chế để phát huy vai trò của nữ trí thức

(PNTĐ) -Tại Hội nghị đối thoại giữa Bí thư Thành ủy Hà Nội với các đại biểu phụ nữ Thủ đô sáng 30/11/2022, PGS.TS Bùi Thị An – Chủ tịch Hội Nữ trí thức Hà Nội đã đặt câu hỏi về các cơ chế để phát huy vai trò, tạo điều kiện để nữ trí thức Hà Nôị đóng góp cho Thủ đô, nhất là thế mạnh như tham gia tư vấn phản biện trong một số lĩnh vực: văn hóa - xã hội; xây dựng đô thị văn minh; xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu Thủ đô...
Thành phố ghi nhận, đánh giá cao kết quả phong trào phụ nữ và hoạt động của các cấp Hội LHPN Hà Nội

Thành phố ghi nhận, đánh giá cao kết quả phong trào phụ nữ và hoạt động của các cấp Hội LHPN Hà Nội

(PNTĐ) - Phát biểu kết luận Hội nghị đối thoại với đại biểu Phụ nữ Thủ đô sáng ngày 30/11/2022, đồng chí Bí thư Thành ủy Hà Nội Đinh Tiến Dũng đã khẳng định, các thế hệ cán bộ, hội viên phụ nữ Thủ đô đã phát huy tiềm năng, sáng tạo và những phẩm chất tốt đẹp, từng bước vươn lên khẳng định vị trí, vai trò của mình trong gia đình và xã hội; xây dựng tổ chức Hội và phong trào phụ nữ Thủ đô ngày càng phát triển vững mạnh, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của Thành phố.
Sáng nay, 30/11, Bí thư Thành ủy Đinh Tiến Dũng đối thoại với đại biểu Phụ nữ Thủ đô

Sáng nay, 30/11, Bí thư Thành ủy Đinh Tiến Dũng đối thoại với đại biểu Phụ nữ Thủ đô

(PNTĐ) - Hội nghị đối thoại giữa Bí thư Thành ủy Hà Nội Đinh Tiến Dũng và đại biểu Phụ nữ Thủ đô sáng ngày 30/11/2022 với Chủ đề “Xây dựng Thành phố an toàn, thân thiện cho phụ nữ và trẻ em, phát huy vai trò của phụ nữ và tổ chức Hội trong xây dựng nông thôn mới - đô thị văn minh”.  Đây cũng chính là kỳ vọng của các tầng lớp phụ nữ Thủ đô muốn gửi gắm tới các đồng chí lãnh đạo Thành phố nhằm hướng tới xây dựng Thành phố "Văn hiến - Văn minh - Hiện đại".