Đội tuyển Rowing Việt Nam thi đấu xuất sắc về đích thứ nhất ở 6/8 nội dung thi đấu tại SEA Games 31

Chia sẻ

Môn Đua thuyền Rowing tại Đại hội thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 được tổ chức tại Khu huấn luyện đua thuyền Hải Phòng với 8 nội dung thi đấu.

Tới dự có đồng chí Lê Khắc Nam, Phó Chủ tịch UBND thành phố. Tham dự có đại diện lãnh đạo sở, ngành, địa phương.Tới dự có đồng chí Lê Khắc Nam, Phó Chủ tịch UBND thành phố. Tham dự có đại diện lãnh đạo sở, ngành, địa phương.

Đại tá Nguyễn Trung Thành, Phó Giám đốc Công an thành phố trực tiếp chỉ đạo công tác đảm bảo an ninh trật tự trong ngày thi đấu đầu tiên tại Khu huấn luyện đua thuyền Hải Phòng.Đại tá Nguyễn Trung Thành, Phó Giám đốc Công an thành phố trực tiếp chỉ đạo công tác đảm bảo an ninh trật tự trong ngày thi đấu đầu tiên tại Khu huấn luyện đua thuyền Hải Phòng.

Rất đông khán giả đã đến cổ vũ cho các tay chèo trong ngày đầu ra quân tại Sea Games 31.Rất đông khán giả đã đến cổ vũ cho các tay chèo trong ngày đầu ra quân tại Sea Games 31.

Đáng chú ý, 4 đội nữ của tuyển Việt Nam đều về đích đầu tiên. Trong đó, đội Rowing thuyền 4 mái chèo đôi gồm các VĐV Phạm Thị Thảo, Đinh Thị Hảo, Hồ Thị Lý, Phạm Thị Huế ở lượt đua thứ nhất đã thi đấu xuất sắc khi về đích nhanh hơn đội thứ 2 hơn 1 phút.

Các cổ động viên người nước ngoài cũng góp mặt cổ vũ các VĐV trong ngày đầu ra quân tại Sea Games 31.Các cổ động viên người nước ngoài cũng góp mặt cổ vũ các VĐV trong ngày đầu ra quân tại Sea Games 31.

Ở phần thi của các vận động viên nam, 2 đội thuyền hạng nhẹ 4 nam mái chèo đơn và đôi nam của Việt Nam đã thi đấu xuất sắc, đánh bại đội Indonesia được đánh giá rất cao để về nhất vòng loại. 2 nội dung nam còn lại, đội Việt Nam đều về thứ 2.

Ở nội dung Thuyền 4 nữ mái chèo đơn đội Việt Nam về đích thứ nhất, Nhì Indonesia, Ba Thailand, Tư Singgapore.Ở nội dung Thuyền 4 nữ mái chèo đơn đội Việt Nam về đích thứ nhất, Nhì là đội  Indonesia, thứ Ba là Thailand, thứ Tư là đội Singgapore.

Ở phần thi của các vận động viên nam, 2 đội thuyền hạng nhẹ 4 nam mái chèo đơn và đôi nam của Việt Nam đã thi đấu xuất sắc.Ở phần thi của các vận động viên nam, 2 đội thuyền hạng nhẹ 4 nam mái chèo đơn và đôi nam của Việt Nam đã thi đấu xuất sắc.

Ngày mai 10-5, vòng loại nội dung rowing môn đua thuyền sẽ tiếp tục diễn ra. Đến ngày 11-5, các vận động viên sẽ bước vào nội dung chung kết tranh huy chương.

Một số hình ảnh thi đấu vòng loại môn đua thuyền Rowing tại ngày thi đấu đầu tiên:

Đội tuyển Rowing Việt Nam thi đấu xuất sắc về đích thứ nhất ở 6/8 nội dung thi đấu tại SEA Games 31 - ảnh 7

Đội tuyển Rowing Việt Nam thi đấu xuất sắc về đích thứ nhất ở 6/8 nội dung thi đấu tại SEA Games 31 - ảnh 8

Đội tuyển Rowing Việt Nam thi đấu xuất sắc về đích thứ nhất ở 6/8 nội dung thi đấu tại SEA Games 31 - ảnh 9

Đội tuyển Rowing Việt Nam thi đấu xuất sắc về đích thứ nhất ở 6/8 nội dung thi đấu tại SEA Games 31 - ảnh 10

VŨ DUYÊN

 

Tin cùng chuyên mục

Chiến công chói lọi của Sư đoàn Phòng không Hà Nội trong chiến dịch "Điện Biên Phủ trên không"

Chiến công chói lọi của Sư đoàn Phòng không Hà Nội trong chiến dịch "Điện Biên Phủ trên không"

(PNTĐ) - Chiến thắng “Hà Nội – Điện Biên Phủ trên không” tháng 12/1972 là một trong những trang sử vàng chói lọi, kỳ tích minh chứng hùng hồn cho sức mạnh to lớn của khối đại đoàn kết toàn dân tộc; phát huy cao độ chủ nghĩa anh hùng cách mạng và sức mạnh tổng hợp toàn dân, thế trận lòng dân; làm sáng ngời bản lĩnh, tầm cao trí tuệ con người Việt Nam; khẳng định vai trò lãnh đạo xuất sắc và to lớn của Đảng, Nhà nước ta.
Đã hứa, cam kết với HĐND TP, với cử tri và Nhân dân thì phải thực hiện

Đã hứa, cam kết với HĐND TP, với cử tri và Nhân dân thì phải thực hiện

(PNTĐ) - Chiều 9/12, phát biểu bế mạc phiên chất vấn tại Kỳ họp thứ 10 HĐND TP khóa XVI, Chủ tịch HĐND Thành phố Hà Nội Nguyễn Ngọc Tuấn nhấn mạnh: "Sau một ngày làm việc tập trung, nghiêm túc và trách nhiệm cao, với tinh thần tiếp tục đổi mới, HĐND Thành phố đã hoàn thành phiên chất vấn và trả lời chất vấn trong không khí dân chủ, thẳng thắn, sôi nổi, xây dựng, hiệu quả theo đúng tinh thần Đề án số 15 của Ban Thường vụ Thành ủy và Nghị quyết số 594 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về hoạt động giám sát".