Giá Bitcoin lao dốc

PV
Chia sẻ

(PNTĐ) - Giá Bitcoin 18/2 bị bán tháo, về vùng giá 95 USDT/ đơn vị. Diễn biến xảy ra sau khi Liên minh Châu Âu họp khẩn về tình hình Ukaraine.

Bitcoin có cú lao dốc mạnh từ mốc 97,054 USD về 95,727 USDT/ đơn vị chỉ trong thời gian ngắn từ 21 - 23 giờ đêm 17/2. Đến rạng sáng 18/2, lực bắt đáy xuất hiện nhưng thanh khoản lại suy giảm.

Giá Bitcoin lao dốc  - ảnh 1
Diễn biến thị trường tiền điện tử trên sàn Binance.

Xu hướng trên cũng diễn ra với toàn bộ thị trường tiền điện tử. Đồng BNB của Binance 681 - 658 USDT/ đơn vị. ETH vận động quanh vùng 2,849 - 2,687 USDT/ đơn vị. Đồng trong vùng 2,7246 - 2,6087 USDT/ đơn vị....

Đạt mức tăng mạnh nhất trên sàn Binance sáng 18/2 là đồng ARK với tỷ lệ tăng trưởng ở mức 21% trong 24 giờ qua. Trước đó, đồng tiền này đã cho một cây nến tăng trưởng gần gấp đôi giá trị từ vùng giá 0,4015 USDT lên 0,7300 USDT/ đơn vị.

Tiếp theo là đồng Burger với tỷ lệ tăng đạt trên 17% từ mốc 0,4216 USDT lên 0,5138 USDT/ đơn vị.

Ở chiều giảm, đồng Vite giảm mạnh nhất với tỷ lệ 40% trong vòng 24 giờ từ vùng giá 0,00771 USDT về 0,00460 USDT/ đơn vị. Đồng tiền này được thông báo sẽ bị hủy niêm yết trên sàn Binance từ ngày 24/2/2025, do đó, cộng đồng đầu tư liên tục bán tháo để thoát hàng.

Đồng AMB cũng có mức giảm gần 34% trong 24 giờ qua từ mốc 0,00363 USDT về 0,00236 USDT/ đơn vị. Nguyên nhân khiến đồng này lao dốc do cũng do bị Binance hủy niêm yết vào ngày 24/2 tới đây.

Xu hướng vận đồng thị trường tiền điện tử nói chung và Bitcoin nói riêng được dự báo có thể xuất hiện những biến động đột ngột do các thông tin xoay quanh đàm phán hòa bình cho Ukaraine.

Hiện tại, Châu Âu đang khọp khẩn cấp để đối phó với nguy cơ bị nước Mỹ loại khỏi bàn cờ Ukaraine, trong khi đó, Tổng thống Zelensky lại tuyên bố không công nhận bất cứ thỏa thuận nào tại cuộc họp ngoại trường Nga - Mỹ diễn ra tại Arab Saudi.

Ý kiến bạn đọc

Tin cùng chuyên mục

Phường Ngọc Hà chủ động bảo đảm an ninh, trật tự phục vụ Đại hội lần thứ XIV của Đảng

Phường Ngọc Hà chủ động bảo đảm an ninh, trật tự phục vụ Đại hội lần thứ XIV của Đảng

(PNTĐ) - Nhằm bảo đảm an ninh, trật tự, trật tự an toàn giao thông phục vụ Đại hội lần thứ XIV của Đảng, Đội CSGT đường bộ số 2, Phòng CSGT Công an TP Hà Nội đã phối hợp với Công an phường Ngọc Hà triển khai phương án tuần tra, kiểm soát trên các tuyến giao thông trọng điểm.
Hà Nội: Phân luồng giao thông phục vụ Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng

Hà Nội: Phân luồng giao thông phục vụ Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng

(PNTĐ) - Để bảo đảm trật tự, an toàn giao thông phục vụ Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng diễn ra từ ngày 19/1 đến 25/1/2026, Công an thành phố Hà Nội đã có thông báo chính thức về việc phân luồng và tổ chức hướng đi cho các phương tiện. Người dân cần đặc biệt lưu ý các khung giờ cao điểm và lộ trình tạm cấm đối với xe tải, xe khách trên 16 chỗ tại nhiều tuyến phố trọng điểm.