Hà Nội: Phố phường trang hoàng cờ hoa, tấp nập đón Xuân Ất Tỵ 2025

HẢI NAM
Chia sẻ

(PNTĐ) - Những ngày này, nhiều tuyến phố tại Thủ đô Hà Nội được trang trí cờ hoa rực rỡ để chào đón một mùa xuân mới - Xuân Ất Tỵ 2025.

Những ngày này, trên khắp các tuyến phố Thành phố Hà Nội đã được trang hoàng cờ, hoa, áp phích tuyên truyền chào mừng năm mới 2025 và Tết Nguyên đán Ất Tỵ.

Các tuyến phố như Hùng Vương, Điện Biên Phủ, Đinh Tiên Hoàng, khu vực xung quanh Hồ Hoàn Kiếm... rực rỡ sắc đỏ của màu cờ, băng rôn, khẩu hiệu, pano. Phố phường Hà Nội cũng được trang trí bằng những tấm áp phích cỡ lớn để tuyên truyền chào mừng 95 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam.

Hà Nội: Phố phường trang hoàng cờ hoa, tấp nập đón Xuân Ất Tỵ 2025 - ảnh 1
Cờ đỏ, băng rôn trang trí tại phố Tràng Tiền
Hà Nội: Phố phường trang hoàng cờ hoa, tấp nập đón Xuân Ất Tỵ 2025 - ảnh 2
Hà Nội: Phố phường trang hoàng cờ hoa, tấp nập đón Xuân Ất Tỵ 2025 - ảnh 3
Tấm biển chúc mừng năm mới được đặt tại  trung tâm công viên V.I Lênin. 
Hà Nội: Phố phường trang hoàng cờ hoa, tấp nập đón Xuân Ất Tỵ 2025 - ảnh 4
Cụm pano tại ngã 6 Ô Chợ Dừa.
Hà Nội: Phố phường trang hoàng cờ hoa, tấp nập đón Xuân Ất Tỵ 2025 - ảnh 5
Một góc nhỏ trên con phố Ấu Triệu được trang trí rợp cờ đỏ sao vàng. Ảnh: Việt Linh

Tin cùng chuyên mục

Khai mạc Lễ hội Xuân Bính Ngọ 2026 tại phường Từ Liêm

Khai mạc Lễ hội Xuân Bính Ngọ 2026 tại phường Từ Liêm

(PNTĐ) - Tối 7/2, tại Trường đua F1, phường Từ Liêm, Sở Công Thương Hà Nội phối hợp với Sở Nông nghiệp và Môi trường tổ chức Lễ hội Xuân Bính Ngọ 2026. Uỷ viên Ban Thường vụ Thành uỷ, Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Mạnh Quyền dự và phát biểu.
Dự án lắp đèn chiếu sáng ở xã Vân Đình dở dang, người dân mòn mỏi chờ đợi

Dự án lắp đèn chiếu sáng ở xã Vân Đình dở dang, người dân mòn mỏi chờ đợi

(PNTĐ) - Khu dân cư ven bờ sông Thanh Ấm, xã Vân Đình đã hình thành và sinh sống ổn định hơn 30-40 năm nay. Suốt nhiều năm, người dân nơi đây phải tự góp tiền kéo, lắp đèn chiếu sáng để phục vụ sinh hoạt. Gần đây, dự án lắp đặt hệ thống điện chiếu sáng được triển khai, song việc thi công kéo dài, dang dở, đến nay vẫn chưa hoàn thành, khiến người dân tiếp tục sống trong cảnh chờ đèn.