Hoài Đức tập huấn nghiệp vụ cho cựu chiến binh

VÂN NGA
Chia sẻ

(PNTĐ) -Sáng 23/8, Hội Cựu Chiến binh (CCB) huyện Hoài Đức tổ chức khai mạc lớp tập huấn nghiệp vụ công tác Hội năm 2023.

Hoài Đức tập huấn nghiệp vụ cho cựu chiến binh - ảnh 1
Quang cảnh hội nghị

Dự khai mạc có Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội Phạm Thanh Học; Trưởng Ban Dân vận huyện Hoài Đức Nguyễn Thanh Tú, cùng các đồng chí trong Ban chấp hành Huyện hội; Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội và cán bộ CCB các xã, thị trấn.

Hoài Đức tập huấn nghiệp vụ cho cựu chiến binh - ảnh 2
Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội Phạm Thanh Học trao đổi nội dung chuyên đề tại buổi tập huấn 

Tại buổi tập huấn, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội Phạm Thanh Học trao đổi nội dung chuyên đề về Kỹ năng nhận diện các vấn đề xã hội trên không gian mạng; một số vấn đề cơ bản trong thực hiện Nghị quyết 35 của Bộ Chính trị về tăng cường bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới; các vấn đề thời sự về tình hình thế giới, khu vực, biển Đông; hoạt động chống phá Việt Nam của các thế lực thù địch…

Hoài Đức tập huấn nghiệp vụ cho cựu chiến binh - ảnh 3
Trưởng Ban Dân vận huyện Hoài Đức Nguyễn Thanh Tú phát biểu 

Phát biểu khai mạc lớp tập huấn, Trưởng Ban Dân vận huyện Hoài Đức Nguyễn Thanh Tú nhấn mạnh: “Công tác bồi dưỡng kiến thức, cập nhật thông tin đối với các cán bộ và hội viên CCB là rất quan trọng. Thông qua Hội nghị tập huấn giúp cán bộ Hội, chi hội CCB cơ sở được trang bị thêm lý luận cũng như nghiệp vụ công tác, nhằm lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt các phong trào thi đua do Hội CCB các cấp phát động. Phối hợp với các lực lượng tham gia giải quyết kịp thời những vụ việc phức tạp, góp phần giữ vững ổn định chính trị, an ninh trật tự tại địa phương, cơ sở. Vì vậy, mỗi học viên hãy nêu cao tinh thần trách nhiệm, tham gia đầy đủ để lớp tập huấn đạt được kết quả cao nhất.”

Tham gia lớp tập huấn, các học viên đã được tập huấn giới thiệu Nghị quyết Đại hội đại biểu Hội Cựu chiến binh Việt Nam, Hội CCB thành phố Hà Nội; Hướng dẫn thi hành Điều lệ Hội CCB Việt Nam; các nghiệp vụ chuyên môn của hội về công tác kiểm tra giám sát, việc thực hiện lễ tang của cựu chiến binh, công tác thi đua khen thưởng...

Ý kiến bạn đọc

Tin cùng chuyên mục

Hơn 1.500 vận động viên tham gia giải chạy báo Hànộimới mở rộng lần thứ 48

Hơn 1.500 vận động viên tham gia giải chạy báo Hànộimới mở rộng lần thứ 48

(PNTĐ) - Sáng sớm ngày 30/9, tại khu vực đền Bà Kiệu và hồ Hoàn Kiếm (Hà Nội), Báo Hànộimới phối hợp với Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội và Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Thành phố Hà Nội đã long trọng tổ chức Giải chạy Báo Hànộimới mở rộng, lần thứ 48- Vì hòa bình năm 2023. Tham dự giải chạy có hơn 1.500 vận động viên (VĐV) đến từ các quận, huyện, các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn Hà Nội và 13 tỉnh/thành bạn, 52 đoàn VĐV đến từ các tổ chức quốc tế, là giải chạy có số lượng VĐV tham gia đông nhất từ trước đến nay.
"Thu Hà Nội-Đến để yêu"

"Thu Hà Nội-Đến để yêu"

(PNTĐ) -Tối 29/9, tại khu phố đi bộ Hồ Gươm (Hà Nội) đã diễn ra lễ khai mạc Festival Thu Hà Nội với chủ đề “Thu Hà Nội - Đến để yêu”. Chương trình do Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại, Du lịch thành phố Hà Nội (HPA) chủ trì tổ chức nhân dịp kỷ niệm ngày giải phóng Thủ đô (10/10/1954 - 10/10/2023).
Xây dựng kênh truyền thông hiệu quả trên mạng xã hội

Xây dựng kênh truyền thông hiệu quả trên mạng xã hội

(PNTĐ) - Ngày 29 và 30/9, Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông, Bộ Thông tin Truyền thông với sự đồng hành của Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) tổ chức khóa tập huấn “Xây dựng kênh truyền thông hiệu quả trên mạng xã hội” tại Bắc Giang cho các nhà báo, phóng viên và biên tập viên đến từ các cơ quan báo chí khu vực miền Bắc.