Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phát động Chiến dịch “Xuân no ấm, Tết bình an”

Chia sẻ

(PNTĐ) – Mong muốn mang lại mùa xuân đủ đầy hơn cho những mảnh đời bất hạnh, Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phát động Chiến dịch “Xuân no ấm, Tết bình an” thuộc phong trào "Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam" trên ứng dụng Thiện Nguyện để giúp đồng bào có thêm điều kiện vui xuân, đón Tết.

 Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phát động Chiến dịch “Xuân no ấm, Tết bình an” - ảnh 1

Một mùa xuân mới đang về. Người người rộn ràng đón chờ xuân mới. Nhưng trên đất nước ta vẫn còn đó bao gia đình không có mùa xuân. Hai năm đại dịch Covid-19 hoành hành, những người nghèo càng thêm khốn khó.

Mỗi lượt đóng góp qua tài khoản thiện nguyện 2022 của Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, mỗi người sẽ có thể ang lại niềm vui cho những người bất hạnh mà còn mang về hạnh phúc cho chính mình. Hội Chữ thập đỏ Việt Nam sẽ trao đến tận tay những người cần nhất, ở nơi xa xôi nhất, hẻo lánh nhất trên đất nước Việt Nam.

Tài khoản thiện nguyện 2022 của Hội Chữ thập đỏ Việt Nam công khai sao kê ủng hộ và các hoạt động trao tặng quà Tết trên ứng dụng Thiện Nguyện.

Tài khoản thiện nguyện số: 2022; tại ngân hàng TMCP Quân đội Chủ tài khoản: Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam.

VÂN NGA

Tin cùng chuyên mục

Hội nhập, hợp tác vì phát triển xanh và bền vững trong một thế giới có Covid-19

Hội nhập, hợp tác vì phát triển xanh và bền vững trong một thế giới có Covid-19

(PNTĐ) - Ngày 28/9/2022, Hội LHPN Việt Nam đã chủ trì Diễn đàn với chủ đề “Phụ nữ Việt Nam - Lào - Campuchia hội nhập, hợp tác vì phát triển xanh và bền vững trong một thế giới có COVID-19”. Đây là sáng kiến chung của Hội LHPN Việt Nam, Hội LHPN Lào và Hội Phụ nữ Campuchia vì Hòa binh và Phát triển với sự hỗ trợ của UNWomen Việt Nam. Diễn đàn được tổ chức với mong muốn phát huy hơn nữa vai trò chủ động, tích cực của phụ nữ 3 nước trong phát triển xanh và bền vững, đóng góp vào sự phát triển của mỗi nước cũng như của cả khu vực.
Khai mạc Đại hội Đoàn Thanh niên Thành phố Hà Nội lần thứ XVI

Khai mạc Đại hội Đoàn Thanh niên Thành phố Hà Nội lần thứ XVI

(PNTĐ) - Sáng nay (28/9), Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành phố Hà Nội lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2022-2027 đã chính thức khai mạc tại Thủ đô Hà Nội. Đại hội là sự kiện chính trị có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, diễn ra trong thời điểm tuổi trẻ Thủ đô đang ra sức thi đua thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Thành phố Hà Nội lần thứ XVII và Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, lập thành tích chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII.
Bí thư Thành ủy Hà Nội Đinh Tiến Dũng đối thoại với nông dân Thủ đô

Bí thư Thành ủy Hà Nội Đinh Tiến Dũng đối thoại với nông dân Thủ đô

(PNTĐ) -Sáng 27/9, đồng chí Đinh Tiến Dũng, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội thành phố Hà Nội chủ trì đối thoại với nông dân Thủ đô năm 2022. Hội nghị được tổ chức trực tuyến từ điểm cầu Thành ủy Hà Nội đến 18 điểm cầu tại 18 huyện, thị xã và 406 điểm cầu tại 406 xã, phường, thị trấn.