Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phát động Chiến dịch “Xuân no ấm, Tết bình an”

Chia sẻ

(PNTĐ) – Mong muốn mang lại mùa xuân đủ đầy hơn cho những mảnh đời bất hạnh, Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phát động Chiến dịch “Xuân no ấm, Tết bình an” thuộc phong trào "Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam" trên ứng dụng Thiện Nguyện để giúp đồng bào có thêm điều kiện vui xuân, đón Tết.

 Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phát động Chiến dịch “Xuân no ấm, Tết bình an” - ảnh 1

Một mùa xuân mới đang về. Người người rộn ràng đón chờ xuân mới. Nhưng trên đất nước ta vẫn còn đó bao gia đình không có mùa xuân. Hai năm đại dịch Covid-19 hoành hành, những người nghèo càng thêm khốn khó.

Mỗi lượt đóng góp qua tài khoản thiện nguyện 2022 của Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, mỗi người sẽ có thể ang lại niềm vui cho những người bất hạnh mà còn mang về hạnh phúc cho chính mình. Hội Chữ thập đỏ Việt Nam sẽ trao đến tận tay những người cần nhất, ở nơi xa xôi nhất, hẻo lánh nhất trên đất nước Việt Nam.

Tài khoản thiện nguyện 2022 của Hội Chữ thập đỏ Việt Nam công khai sao kê ủng hộ và các hoạt động trao tặng quà Tết trên ứng dụng Thiện Nguyện.

Tài khoản thiện nguyện số: 2022; tại ngân hàng TMCP Quân đội Chủ tài khoản: Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam.

VÂN NGA

Tin cùng chuyên mục

Gần 2.800 trẻ em tham gia đóng góp ý kiến về Chương trình Bảo vệ và hỗ trợ trẻ em trên không gian mạng

Gần 2.800 trẻ em tham gia đóng góp ý kiến về Chương trình Bảo vệ và hỗ trợ trẻ em trên không gian mạng

(PNTĐ) - Chiều ngày 27/11, Cục An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, Bộ Công an đã chủ trì, phối hợp Hội Bảo vệ quyền trẻ em Việt Nam, Hiệp hội An ninh mạng quốc gia tổ chức “Lễ tiếp nhận ý kiến trẻ em về Chương trình bảo vệ và hỗ trợ trẻ em trên môi trường mạng giai đoạn 2026- 2030”.
Hà Nội sử dụng nhiều nguồn vốn để giảm giá thành nhà ở xã hội

Hà Nội sử dụng nhiều nguồn vốn để giảm giá thành nhà ở xã hội

(PNTĐ) - Ngày 27/11, tại kỳ họp thứ 28, HĐND TP Hà Nội đã thông qua Nghị quyết Quy định một số nội dung về sử dụng ngân sách để đầu tư xây dựng công trình hạ tầng kỹ thuật khung, hạ tầng xã hội thiết yếu trong dự án đầu tư xây dựng nhà ở xã hội độc lập trên địa bàn TP Hà Nội (thực hiện điểm b khoản 2, điều 29, Luật Thủ đô).
Hà Nội: Hơn 3.000 học sinh vi phạm an toàn giao thông được lập danh sách gửi đến Sở Giáo dục và Đào tạo

Hà Nội: Hơn 3.000 học sinh vi phạm an toàn giao thông được lập danh sách gửi đến Sở Giáo dục và Đào tạo

(PNTĐ) - Thực hiện kế hoạch của Công an TP Hà Nội về cao điểm tuyên truyền, kiểm tra, xử lý học sinh và phụ huynh học sinh vi phạm các quy định về an toàn giao thông, trong tháng 11/2025, lực lượng CSGT và Công an các đơn vị đã phát hiện, xử lý 3.130 học sinh vi phạm, lập danh sách gửi đến Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội để phối hợp chấn chỉnh.