Hội LHPN Hà Nội kêu gọi vận động ủng hộ công tác phòng chống dịch Covid-19

Chia sẻ

Hội LHPN Hà Nội vừa có Thư kêu gọi vận động cán bộ, hội viên, phụ nữ Thủ đô, các tổ chức, đơn vị và doanh nghiệp ủng hộ công tác phòng chống dịch Covid - 19 của thành phố Hà Nội và các tỉnh, thành phố phía Nam.

Chủ tịch Hội LHPN Hà Nội tặng quà hỗ trợ lao động nhập cưChủ tịch Hội LHPN Hà Nội tặng quà hỗ trợ lao động nhập cư

Trong những ngày gần đây, tình hình dịch bệnh Covid-19 bùng phát trở lại với những diễn biến rất phức tạp, nguy hiểm trên địa bàn thành phố Hà Nội và các tỉnh, thành trong cả nước. Với quyết tâm “Chống dịch như chống giặc”, dưới sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước; sự chỉ đạo của Thành ủy, UBND Thành phố, cả hệ thống chính trị và nhân dân Thủ đô đang tập trung đồng lòng, quyết liệt phòng, chống dịch.

Phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân, tương ái, hưởng ứng Lời kêu gọi của đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, chỉ đạo của Hội LHPN Việt Nam “Phụ nữ cả nước vì miền Nam ruột thịt”, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Thành phố, Ban Thường vụ Hội LHPN Hà Nội kêu gọi cán bộ, hội viên, phụ nữ Thủ đô cùng các tổ chức, doanh nghiệp với tình cảm, trách nhiệm và điều kiện của mình, trên tinh thần “Mình vì mọi người, mọi người vì mình”, “Hà Nội vì cả nước, cùng cả nước” tích cực tham gia ủng hộ Quỹ Vắc-xin phòng, chống Covid của Thành phố Hà Nội, đồng thời tham gia hỗ trợ công tác phòng, chống dịch tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam.

Sự ủng hộ tiền mặt được gửi về Hội LHPN TP Hà Nội hoặc gửi qua tài khoản: Hội LH Phụ nữ TP Hà Nội, số tài khoản: 115000001698 tại ngân hàng Vietinbank chi nhánh Hà Nội.

Thời gian tiếp nhận ủng hộ từ ngày 20/7 - 30/9/2021; sau đó tiếp tục triển khai đến hết tháng 12/2021.

Mọi nguồn ủng hộ sẽ được chuyển đến đúng địa chỉ và thông báo công khai trên Báo Phụ nữ Thủ đô.

HẠNH LÊ

Tin cùng chuyên mục

Việt Nam sẽ nâng hạng thị trường chứng khoán từ "cận biên" lên ‘mới nổi’ vào năm 2025

Việt Nam sẽ nâng hạng thị trường chứng khoán từ "cận biên" lên ‘mới nổi’ vào năm 2025

(PNTĐ) - Lộ trình nâng hạng thị trường chứng khoán (TTCK) Việt Nam từ cận biên lên mới nổi đã được đưa vào Đề án “Cơ cấu lại TTCK và thị trường bảo hiểm đến năm 2020 và định hướng đến năm 2025” và dự thảo “Chiến lược Phát triển TTCK tới 2030”. Theo đó, Việt Nam đặt mục tiêu sẽ được nâng hạng TTCK từ thị trường "cận biên" lên "mới nổi" trước năm 2025.
Kinh tế xã hội 6 tháng đầu năm khởi sắc trên hầu hết các lĩnh vực

Kinh tế xã hội 6 tháng đầu năm khởi sắc trên hầu hết các lĩnh vực

(PNTĐ) -Thông tin tại buổi họp báo Chính phủ thường kỳ chiều 4/7, Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Trần Văn Sơn, Người phát ngôn của Chính phủ thông tin: Dù gặp nhiều khó khăn, nhưng nhờ sự chung sức, đồng lòng, quyết tâm cao của cả hệ thống chính trị, người dân và doanh nghiệp tình hình KT-XH tháng 6 và 6 tháng năm 2022 khởi sắc trên hầu hết các lĩnh vực, tăng trưởng ấn tượng, kinh tế đang phục hồi toàn diện, nhiều chỉ số vượt kế hoạch đề ra.