Hội LHPN huyện Mê Linh dâng hương tại Đền thờ Hai Bà Trưng

Chia sẻ

Chiều ngày 06/4/2022, Hội LHPN huyện Mê Linh tổ chức Lễ dâng hương báo công và tổng kết đợt thi đua đặc biệt chào mừng thành công Đại hội Đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII tại Di tích Quốc gia đặc biệt Đền thờ Hai Bà Trưng - Mê Linh.

Dự và chỉ đạo buổi Lễ có các đồng chí Lê Sỹ Cường -UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; Hoàng Văn Tân - UVBTV, Chủ tịch UB MTTQ huyện; Bùi Thị Ánh Dương - HUV, Chủ tịch Hội LHPN huyện; các đồng chí UVBTV, UVBCH Hội LHPN huyện khóa XI; các đồng chí là chủ tịch Hội LHPN các cơ sở và đơn vị trực thuộc, các tập thể được khen thưởng.

Đoàn đã làm lễ dâng hương, báo công với anh linh Hai Bà TrưngĐoàn đã làm lễ dâng hương, báo công với anh linh Hai Bà Trưng

Đoàn đã làm lễ dâng hương, báo công với anh linh Hai Bà Trưng, trong bài báo công của đồng chí Chủ tịch Hội LHPN huyện đã nêu rõ các điểm nhấn mà Hội LHPN huyện đã làm được trong quý I/2022. Cụ thể: Các cấp Hội từ huyện đến cơ sở đã vận động hội viên mua 16.650 gói tăm ủng hộ Hội người mù huyện; khởi công 02 mái ấm tình thương cho hội viên phụ nữ nghèo; tặng 20 xe đạp; 06 sổ tiết kiệm; hỗ trợ 4 hội viên phụ nữ khuyết tật, trẻ em mồ côi, con hội viên có hoàn cảnh khó khăn; tặng hơn 100 suất quà nhân kỷ niệm 1982 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng và Ngày 8/3… với tổng trị giá trị gần 600 triệu đồng.

Hội LHPN huyện khen thưởng các cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong đợt thi đua đặc biệt.Hội LHPN huyện khen thưởng các cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong đợt thi đua đặc biệt.

Để chào mừng thành công Đại hội Đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII, Hội LHPN huyện đã chủ động xây dựng kế hoạch triển khai đợt thi đua cao điểm và phát động 1005 cơ sở Hội, mỗi đơn vị 01 công trình/phần việc chào mừng thành công. Đến nay huyện và cơ sở đã triển khai 19 côgn trình/phần việc chào mừng thành công Đại hội. Hội LHPN huyện tổ chức nghiệm thu các công trình/phần việc với tổng kinh phí 302,6 triệu đồng. Riêng công trình ủng hộ Đền thờ Hai Bà Trưng của cán bộ, hội viên phụ nữ huyện Mê Linh có trị giá 65.000.000 triệu đồng - Công trình được tổ chức bàn giao cho Ban Quản lý Di tích đền thờ Hai Bà Trưng (đôi lọ lục bình gốm vân rạn cổ).

Hội LHPN huyện Mê Linh cung tiến tại Đền thờ Hai Bà TrưngHội LHPN huyện Mê Linh cung tiến tại Đền thờ Hai Bà Trưng

Tại buổi Lễ, đã có 05 tập thể được Hội LHPN huyện khen thưởng đã có thành tích xuất sắc trong đợt thi đua đặc biệt.

ĐÀO THẢO

Tin cùng chuyên mục

Phường Thanh Xuân đẩy mạnh tuyên truyền pháp luật trong trường học

Phường Thanh Xuân đẩy mạnh tuyên truyền pháp luật trong trường học

(PNTĐ) - Công an phường Thanh Xuân vừa phối hợp với phòng chức năng của Công an thành phố Hà Nội, các trường THCS, THPT và cơ sở giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn, tổ chức chương trình tuyên truyền với chủ đề: “Thanh thiếu niên vi phạm giao thông, gây rối trật tự công cộng – cần ngăn chặn từ gốc”.
Chuyển đổi số an toàn: Ưu tiên bảo vệ trẻ em và nhóm yếu thế

Chuyển đổi số an toàn: Ưu tiên bảo vệ trẻ em và nhóm yếu thế

(PNTĐ) - Tại kỳ họp thứ 10,  Quốc hội khoá XV, chiều 1/12, các đại biểu nhấn mạnh việc hoàn thiện Dự án Luật Chuyển đổi số phải đặt trọng tâm bảo vệ trẻ em và nhóm yếu thế trên môi trường số, bảo vệ dữ liệu cá nhân, trách nhiệm giải trình của cơ quan nhà nước và hạ tầng số công cộng đồng bộ.
Hà Nội đặt mục tiêu duy trì mức sinh thay thế, nâng tuổi thọ của người dân lên 77 tuổi

Hà Nội đặt mục tiêu duy trì mức sinh thay thế, nâng tuổi thọ của người dân lên 77 tuổi

(PNTĐ) - Hà Nội vừa ban hành kế hoạch triển khai các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng dân số và cải thiện sức khỏe cộng đồng trong giai đoạn 2025-2030. Mục tiêu của kế hoạch là duy trì mức sinh thay thế, nâng cao tuổi thọ bình quân, cải thiện thể lực và tầm vóc của người dân thủ đô, đồng thời chú trọng chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi và cải thiện chất lượng dịch vụ y tế.
Hà Nội: Xử phạt hơn 800 trường hợp vi phạm nồng độ cồn trong 3 ngày cuối tuần

Hà Nội: Xử phạt hơn 800 trường hợp vi phạm nồng độ cồn trong 3 ngày cuối tuần

(PNTĐ) - Trong 3 ngày cuối tuần (28/11 - 30/11/2025), thực hiện phát lệnh của Cục trưởng Cảnh sát giao thông (CSGT) - Bộ Công an, Phòng CSGT - Công an TP Hà Nội đã đồng loạt triển khai các tổ công tác kiểm tra nồng độ cồn trên diện rộng, tập trung vào hai khung giờ trưa và tối tại nhiều tuyến đường, nút giao trọng điểm.