Hội LHPN phường Việt Hưng tổ chức họp vận hành bộ máy mới

T.Thanh
Chia sẻ

(PNTĐ) - Sáng ngày 27/6/2025, Ban Thường vụ Hội LHPN phường Việt Hưng đã tổ chức cuộc họp vận hành thử nghiệm bộ máy sau sáp nhập. Thành phần tham dự gồm các đồng chí trong Ban Thường vụ Hội LHPN phường và cán bộ chuyên trách Hội.

Hội LHPN phường Việt Hưng tổ chức họp vận hành bộ máy mới - ảnh 1
Đồng chí Ngô Kim Liên, Chủ tịch Hội LHPN phường Việt Hưng (mới)

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Ngô Kim Liên, Chủ tịch Hội LHPN phường Việt Hưng (mới) cho biết:

Nội dung cuộc họp gồm: Góp ý và thống nhất hoàn thiện Quy chế làm việc của Ban Chấp hành, Ban Thường vụ,thường trực Hội LHPN phường Việt Hưng khóa I, nhiệm kỳ 2021–2026; Phân công nhiệm vụ cụ thể cho các đồng chí trong Ban Thường vụ, cán bộ chuyên trách phụ trách từng địa bàn

Đồng thời, các đại biểu cùng nhau thảo luận, thống nhất chương trình công tác tháng 7 và kế hoạch hoạt động trọng tâm trong thời gian tới; Đề xuất phương án bố trí địa điểm làm việc, phối hợp với các tổ chức đoàn thể trong cơ quan  UBMTTQ sau khi sáp nhập địa giới hành chính. 

Các đại biểu phần lớn là đội ngũ cán bộ Hội là Chủ tịch Hội LHPN các phường cũ thuộc quận Long Biên,  chính vì vậy việc triển khai các nội dung, phong trào thi đua của Hội và quản lý hội viên cũng như theo dõi các chi tổ hội trong thời gian tới sẽ gặp nhiều thuận lợi sau sắp xếp

Để chuẩn bị cho bộ máy 2 cấp mới đi vào hoạt động hiệu quả, hiệu lực, tại hội nghị, các nội dung được các đại biểu thảo luận kỹ lưỡng và thông qua đồng thuận nhất trí cao và tiếp tục tham góp ý kiến để hoàn thiện bản hành đi vào hoạt động chính thức. 

Phường Việt Hưng có diện tích tự nhiên 12,86 km2, quy mô dân số 67.978 người. Địa giới hành chính phường Việt Hưng gồm phần lớn diện tích tự nhiên và dân số của các phường Thượng Thanh, Đức Giang, Giang Biên, Việt Hưng và một phần diện tích tự nhiên và dân số của các phường Gia Thụy, Phúc Đồng, Phúc Lợi.

Trụ sở của Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội phường Việt Hưng mới đặt tại trụ sở Quận ủy - UBND quận Long Biên cũ ( tại số 1 phố Vạn Hạnh, phường Việt Hưng)

Ý kiến bạn đọc

Tin cùng chuyên mục

Họp với các Trưởng ban triển khai nhiệm vụ ngay sau kiện toàn tổ chức bộ máy

Họp với các Trưởng ban triển khai nhiệm vụ ngay sau kiện toàn tổ chức bộ máy

(PNTĐ) - Chiều 7/7, ngay sau lễ công bố các quyết định về công tác cán bộ, Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Hà Nội đã có buổi làm việc với 10 đồng chí Trưởng các ban, đơn vị tham mưu giúp việc thuộc cơ quan. Đây là bước triển khai kịp thời, thể hiện tinh thần chủ động, quyết liệt của Thường trực Ủy ban trong việc đưa bộ máy mới đi vào hoạt động hiệu quả, bắt nhịp nhanh với yêu cầu công tác trong giai đoạn sắp tới.
Xã Thuận An triển khai kế hoạch tổ chức đại hội chi bộ

Xã Thuận An triển khai kế hoạch tổ chức đại hội chi bộ

(PNTĐ) - Ngày 7/7, Đảng ủy xã Thuận An tổ chức hội nghị giao ban giữa Thường trực Đảng ủy với các Chi bộ, Đảng bộ trực thuộc, các thôn, tổ dân phố; quán triệt triển khai kế hoạch tổ chức Đại hội chi bộ, Đảng bộ cấp cơ sở tiến tới Đại hội Đảng bộ xã Thuận An lần thứ I, nhiệm kỳ 2025-2030.