Hội LHPN xã Suối Hai nhiều hoạt động tri ân nhân kỷ niệm 78 năm ngày Thương binh – liệt sỹ

HÀ LINH
Chia sẻ

(PNTĐ) - Hòa chung với không khí của cả nước hướng về đạo lý uống nước nhớ nguồn, trong tháng 7, Hội LHPN xã Suối Hai đã có nhiều hoạt động bày tỏ lòng tri ân biết ơn những người đã cống hiến một phần xương máu của mình trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, cũng như trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Hội LHPN xã đã tiến hành mổ 15 con lợn nhựa tình thương tại cụm số 1 (Tản Lĩnh cũ) với số tiền 25 triệu đồng, hội vận động 02 Hội viên là chủ doanh nghiệp và vận động 24/24 chi hội cùng chung tay, trích từ các nguồn quỹ thăm hỏi tặng 30 suất quà đối với các hộ gia đình chính sách, Người có công với cách mạng. Mỗi suất quà gồm tiền mặt và hiện vật với tổng trị giá thành tiền gần 25 triệu đồng. Hoạt động Hũ gạo tình thương đã tặng 60kg gạo quý II cho 02 hộ gia đình phụ nữ đơn thân khó khăn và trẻ em mồ côi.

Ngoài ra thực hiện sự chỉ đạo của Thường trực Ủy ban  MTTQ,  Hội còn phối hợp với các tổ chức thực hiện vệ sinh đường làng ngõ xóm, thắp nến tri ân tại nghĩa trang liệt sĩ, nấu cơm đền ơn đáp nghĩa tại 02 gia đình mẹ Việt Nam anh hùng Đinh Thị Lê và vợ Liệt sỹ mẹ Nguyễn Thị Bình.

Dưới đây là một số hình ảnh ghi nhận các hoạt động của Hội LHPN xã Suối Hai:

Hội LHPN xã Suối Hai nhiều hoạt động tri ân nhân kỷ niệm 78 năm ngày Thương binh – liệt sỹ - ảnh 1
Hội LHPN xã Suối Hai nhiều hoạt động tri ân nhân kỷ niệm 78 năm ngày Thương binh – liệt sỹ - ảnh 2
Hội LHPN xã Suối Hai nhiều hoạt động tri ân nhân kỷ niệm 78 năm ngày Thương binh – liệt sỹ - ảnh 3
Hội LHPN xã Suối Hai nhiều hoạt động tri ân nhân kỷ niệm 78 năm ngày Thương binh – liệt sỹ - ảnh 4
Hội LHPN xã Suối Hai nhiều hoạt động tri ân nhân kỷ niệm 78 năm ngày Thương binh – liệt sỹ - ảnh 5
Hội LHPN xã Suối Hai nhiều hoạt động tri ân nhân kỷ niệm 78 năm ngày Thương binh – liệt sỹ - ảnh 6
Hội LHPN xã Suối Hai nhiều hoạt động tri ân nhân kỷ niệm 78 năm ngày Thương binh – liệt sỹ - ảnh 7
Hội LHPN xã Suối Hai nhiều hoạt động tri ân nhân kỷ niệm 78 năm ngày Thương binh – liệt sỹ - ảnh 8
Hội LHPN xã Suối Hai nhiều hoạt động tri ân nhân kỷ niệm 78 năm ngày Thương binh – liệt sỹ - ảnh 9

Tin cùng chuyên mục

Bài 5: Để “cách mạng” Bình dân học vụ số thành công

Bài 5: Để “cách mạng” Bình dân học vụ số thành công

(PNTĐ) - “Việc nâng cao tri thức số cho cán bộ, công chức và người dân phải là nhiệm vụ trọng yếu, gắn chặt với cải cách hành chính và phát triển kinh tế – xã hội. Phong trào “Bình dân học vụ số” phải trở thành một phong trào cách mạng, toàn dân, toàn diện, bao trùm, sâu rộng. Mỗi đảng viên, cán bộ, công chức phải tiên phong, gương mẫu tham gia học tập kỹ năng số, chuyển đổi phương thức làm việc cho phù hợp với thời đại số”- Tổng Bí thư Tô Lâm nhấn mạnh.