Huyện Đông Anh trao sổ tiết kiệm, động viên các tân binh có hoàn cảnh khó khăn

NHẬT NAM
Chia sẻ

(PNTĐ) - Vừa qua, Huyện đoàn - Hội LHTN Huyện Đông Anh đã phối hợp với Công ty Cổ phần Miza (Cụm Công nghiệp Nguyên Khê) tổ chức gặp mặt, thăm hỏi, tặng quà và trao sổ tiết kiệm “Vững bước tân binh” cho 3 thanh niên tình nguyện viết đơn lên đường nhập ngũ có hoàn cảnh khó khăn tại Thị trấn Đông Anh và xã Việt Hùng, mỗi sổ tiết kiệm trị giá 10.000.000đ. Món quà ý nghĩa này nhằm kịp thời động viên, khích lệ tinh thần của các tân binh và gia đình trước khi tân binh lên đường thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng với Tổ quốc.

Tại buổi gặp mặt, đoàn thăm hỏi, gửi lời chúc sức khỏe đến các tân binh và mong các tân binh khi lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự tại các đơn vị sẽ cố gắng khắc phục mọi khó khăn, tích cực tham gia phong trào của đơn vị, thi đua huấn luyện giỏi, rèn luyện kỷ luật nghiêm, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Huyện Đông Anh trao sổ tiết kiệm, động viên các tân binh có hoàn cảnh khó khăn - ảnh 1
Mong các tân binh vững bước, tiếp nối ngọn lửa truyền thống của cha anh

Từ nay đến ngày giao quân, các tân binh cần giữ gìn sức khỏe, đảm bảo an toàn cho bản thân để sẵn sàng lên đường nhập ngũ, tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của thanh niên, truyền thống cách mạng của quê hương Đông Anh anh hùng; viết tiếp những trang sử hào hùng, vẻ vang của Quân đội Nhân dân Việt Nam, Công an Nhân dân Việt Nam và của dân tộc Việt Nam anh hùng.

Huyện Đông Anh trao sổ tiết kiệm, động viên các tân binh có hoàn cảnh khó khăn - ảnh 2
Món quà tuy nhỏ, nhưng hy vọng sẽ "Vững bước tân binh”

Năm 2024, trên địa bàn huyện Đông Anh có 247 thanh niên tham gia lên đường nhập ngũ (trong đó có 36 thanh niên tham gia nghĩa vụ công an, 211 thanh niên tham gia nghĩa vụ quân sự). Hiện nay, Huyện ủy, UBND và Hội đồng nghĩa vụ quân sự Huyện đã lên phương án và chuẩn bị chu đáo mọi mặt cho Lễ giao nhận quân năm 2024.

Ý kiến bạn đọc

Tin cùng chuyên mục

Chủ tịch HĐND Thành phố Hà Nội Nguyễn Ngọc Tuấn thăm hỏi, chia sẻ với nạn nhân trong vụ cháy ở Trung Kính

Chủ tịch HĐND Thành phố Hà Nội Nguyễn Ngọc Tuấn thăm hỏi, chia sẻ với nạn nhân trong vụ cháy ở Trung Kính

(PNTĐ) - Ngày 24/5, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP, Phó trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội TP Hà Nội Nguyễn Ngọc Tuấn đã đến thăm hỏi, trao hỗ trợ của Đoàn đại biểu Quốc hội và HĐND TP nhằm kịp thời chia sẻ với nạn nhân trong vụ hỏa hoạn tại phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy.