Huyện Thanh Trì sẽ hoàn thành lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 trong ngày 11/8

Chia sẻ

Huyện Thanh Trì là một trong các địa phương có số ca mắc COVID-19 cao trên địa bàn Thành phố Hà Nội.

Vì vậy, công tác rà soát, lấy mẫu xét nghiệm đang được huyện triển khai nhanh chóng nhằm kịp thời hạn chế sự lây lan của dịch.  Trong đợt cao điểm này, huyện Thanh Trì dự kiến lấy 16.000 mẫu tại các khu vực và nhóm người có nguy cơ cao và sẽ hoàn thành trong sáng 11/8/2021. 

Toàn huyện Thanh Trì hiện có 26 chốt phong toả liên quan đến các trường hợp dương tính với SARS-CoV-2.Toàn huyện Thanh Trì hiện có 26 chốt phong toả liên quan đến các trường hợp dương tính với SARS-CoV-2.

Người dân đến lấy mẫu được kiểm tra thân nhiệt và khai báo y tế (ảnh chụp ngày 10/8/2021).Người dân đến lấy mẫu được kiểm tra thân nhiệt và khai báo y tế (ảnh chụp ngày 10/8/2021).

Người dân xã Ngọc Hồi đến lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 (ảnh chụp ngày 10/8/2021).Người dân xã Ngọc Hồi đến lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 (ảnh chụp ngày 10/8/2021).

Nhân viên y tế hướng dẫn người dân khai báo y tế khi đến lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 tại điểm lấy mẫu tập trung xã Ngũ Hiệp (ảnh chụp ngày 10/8/2021).Nhân viên y tế hướng dẫn người dân khai báo y tế khi đến lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 tại điểm lấy mẫu tập trung xã Ngũ Hiệp (ảnh chụp ngày 10/8/2021).

Nhân viên y tế huyện Thanh Trì lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 cho người dân xã Ngọc Hồi (ảnh chụp ngày 10/8/2021).Nhân viên y tế huyện Thanh Trì lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 cho người dân xã Ngọc Hồi (ảnh chụp ngày 10/8/2021).

Theo baotintuc.vn

Tin cùng chuyên mục

Kiều bào Pháp kỳ vọng Đại hội XIV của Đảng tạo đột phá để văn hóa trở thành động lực phát triển

Kiều bào Pháp kỳ vọng Đại hội XIV của Đảng tạo đột phá để văn hóa trở thành động lực phát triển

(PNTĐ) - Bà Diane Nguyễn Đức, Chủ tịch Hội Tôn vinh Văn hóa Việt (APCV) cho rằng Đại hội XIV của Đảng mang ý nghĩa đặc biệt khi được kỳ vọng tiếp tục cụ thể hóa tinh thần của Nghị quyết Đại hội XIII, đưa văn hóa thực sự trở thành nguồn lực nội sinh và động lực đột phá cho phát triển bền vững.
Hòa Xá xây dựng Đảng bộ trong sạch, vững mạnh, hướng tới Đại hội XIV của Đảng

Hòa Xá xây dựng Đảng bộ trong sạch, vững mạnh, hướng tới Đại hội XIV của Đảng

(PNTĐ) - Hướng tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, trong năm đầu tiên sau sáp nhập và triển khai mô hình chính quyền địa phương hai cấp, Đảng bộ xã Hòa Xá xác định xây dựng Đảng là nhiệm vụ then chốt. Trao đổi với phóng viên, đồng chí Nguyễn Văn Định, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Hòa Xá, đã làm rõ kết quả năm 2025 và bày tỏ kỳ vọng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mới để củng cố tổ chức Đảng ở cơ sở, thúc đẩy phát triển bền vững.
Đảng bộ phường Cầu Giấy có số lượng người tham gia dự thi nhiều nhất

Đảng bộ phường Cầu Giấy có số lượng người tham gia dự thi nhiều nhất

(PNTĐ) - Tiếp nối thành công rực rỡ của tuần thi đầu tiên, trong không khí thi đua sôi nổi của những ngày đầu năm 2026, chào mừng Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, chiều 19/1, Ban Tổ chức cuộc thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đảng bộ TP Hà Nội lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2025-2030 tổ chức trao giải vòng thi sơ khảo tuần 2.
Các nữ đại biểu chia sẻ bên hành lang niềm tin kỳ vọng vào Đại hội Đảng XIV

Các nữ đại biểu chia sẻ bên hành lang niềm tin kỳ vọng vào Đại hội Đảng XIV

(PNTĐ) - Trong niềm tin và kỳ vọng lớn lao trước thềm Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, các nữ đại biểu tham dự Đại hội bày tỏ sự đồng thuận cao đối với đường lối, quyết sách chiến lược của Trung ương; đồng thời khẳng định vai trò nòng cốt của MTTQ và công tác tuyên truyền, vận động, giám sát, phản biện xã hội nhằm sớm đưa Nghị quyết Đại hội vào cuộc sống, tạo động lực đưa đất nước phát triển mạnh mẽ trong kỷ nguyên mới.