Huyện Thanh Trì trao 12.074 suất quà của các cấp nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần

Chia sẻ

Bằng nhiều hoạt động thiết thực như thăm hỏi, tặng quà..., chính quyền, ban ngành đoàn thể huyện Thanh Trì đã thể hiện tấm lòng tri ân với người có công, động viên các gia đình phấn đấu vươn lên, có thêm điều kiện để vui Xuân đón Tết.

Mỗi dịp Tết đến Xuân về, việc chăm lo đời sống cho các gia đình chính sách, người có công luôn được cấp ủy, chính quyền, ban, ngành, đoàn thể huyện Thanh Trì quan tâm thực hiện.

Lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể huyện Thanh Trì tặng quà Tết cho người dânLãnh đạo ban ngành, đoàn thể huyện Thanh Trì tặng quà Tết cho ngườ có công

Ngay từ đầu tháng 1/2022, Huyện ủy, UBND huyện Thanh Trì đã ban hành kế hoạch thành lập 14 đoàn công tác của Thường trực Huyện uỷ- HĐND- UBND- UBMTTQ Việt Nam huyện đến thăm và chúc tết các gia đình chính sách tại 16 xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Đây là nguồn động viên to lớn để các gia đình tiếp tục phấn đấu vươn lên, tin tưởng vào các chủ trương, sự lãnh đạo của Đảng, chính quyền.

Đây là nguồn động viên to lớn đối với những người đã có cống hiến cho Tổ quốcĐây là nguồn động viên to lớn để các gia đình tiếp tục vươn lên, tin tưởng vào các chủ trương chính sách pháp luật của Nhà nước

Trong dịp Tết cổ truyền năm 2022, huyện Thanh Trì đã trao 12.074 suất quà của Chủ tịch nước và thành phố Hà Nội với số tiền trên 7 tỷ đồng cho các trường hợp là những người có công với cách mạng, bà mẹ Việt Nam Anh hùng, thân nhân thương binh, liệt sĩ, thương binh, bệnh binh; người nhiễm chất đọc hóa học; người cao tuổi và các hộ nghèo trên địa bàn.

Những hoạt động thiết thực, ý nghĩa nhằm chăm lo đời sống cho các gia đình chính sách đã thể hiện sự quan tâm của các cấp chính quyền, ban, ngành, đoàn thể với những người đã cống hiến, hi sinh vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Thông qua các hoạt động không chỉ bày tỏ được tấm lòng tri ân mà còn kịp thời động viên giúp các gia đình chính sách phấn đấu vươn lên vượt qua khó khăn, vui Xuân đón Tết trong đủ đầy, yên vui.

HỒNG NHUNG

Tin cùng chuyên mục

Đồng hành nâng cao quyền năng kinh tế cho phụ nữ, tăng cường an sinh gia đình góp phần thực hiện bình đẳng giới

Đồng hành nâng cao quyền năng kinh tế cho phụ nữ, tăng cường an sinh gia đình góp phần thực hiện bình đẳng giới

(PNTĐ) - Trong khuôn khổ Hội nghị Ban chấp hành TƯ Hội LHPN Việt Nam lần thứ 15, khóa XIII, Hội LHPN Việt Nam và Tập đoàn Bảo Việt ký kết Chương trình phối hợp thể hiện quyết tâm và cam kết của hai bên trong việc phát huy nguồn lực, đồng hành nâng cao quyền năng kinh tế cho phụ nữ, tăng cường an sinh gia đình và góp phần thực hiện bình đẳng giới.
​  Hơn 3.500 cán bộ được tập huấn công tác cải cách hành chính, lập và nộp hồ sơ lưu trữ

​ Hơn 3.500 cán bộ được tập huấn công tác cải cách hành chính, lập và nộp hồ sơ lưu trữ

(PNTĐ) - Chiều 15/12, Văn phòng Thành ủy Hà Nội tổ chức hội nghị tập huấn trực tiếp và trực tuyến đến 126 điểu cầu xã, phường cho các cơ quan, tổ chức Đảng, Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội về công tác cải cách hành chính, chỉnh lý, lập, nộp hồ sơ, tài liệu lưu trữ.
Khai mạc Hội nghị lần thứ 15 Ban Chấp hành TƯ Hội LHPN Việt Nam, khóa XIII

Khai mạc Hội nghị lần thứ 15 Ban Chấp hành TƯ Hội LHPN Việt Nam, khóa XIII

(PNTĐ) - Chiều ngày 15/12, tại Hà Nội, Hội LHPN Việt Nam  khai mạc Hội nghị lần thứ 15 Ban Chấp hành TƯ Hội LHPN Việt Nam, khóa XIII để bàn về một số nội dung quan trọng của tổ chức Hội LHPN Việt Nam. Đồng chí Trần Lan Phương, Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHPN Việt Nam dự và phát biểu khai mạc hội nghị.