Huyện Thanh Trì trao 12.074 suất quà của các cấp nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần

Chia sẻ

Bằng nhiều hoạt động thiết thực như thăm hỏi, tặng quà..., chính quyền, ban ngành đoàn thể huyện Thanh Trì đã thể hiện tấm lòng tri ân với người có công, động viên các gia đình phấn đấu vươn lên, có thêm điều kiện để vui Xuân đón Tết.

Mỗi dịp Tết đến Xuân về, việc chăm lo đời sống cho các gia đình chính sách, người có công luôn được cấp ủy, chính quyền, ban, ngành, đoàn thể huyện Thanh Trì quan tâm thực hiện.

Lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể huyện Thanh Trì tặng quà Tết cho người dânLãnh đạo ban ngành, đoàn thể huyện Thanh Trì tặng quà Tết cho ngườ có công

Ngay từ đầu tháng 1/2022, Huyện ủy, UBND huyện Thanh Trì đã ban hành kế hoạch thành lập 14 đoàn công tác của Thường trực Huyện uỷ- HĐND- UBND- UBMTTQ Việt Nam huyện đến thăm và chúc tết các gia đình chính sách tại 16 xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Đây là nguồn động viên to lớn để các gia đình tiếp tục phấn đấu vươn lên, tin tưởng vào các chủ trương, sự lãnh đạo của Đảng, chính quyền.

Đây là nguồn động viên to lớn đối với những người đã có cống hiến cho Tổ quốcĐây là nguồn động viên to lớn để các gia đình tiếp tục vươn lên, tin tưởng vào các chủ trương chính sách pháp luật của Nhà nước

Trong dịp Tết cổ truyền năm 2022, huyện Thanh Trì đã trao 12.074 suất quà của Chủ tịch nước và thành phố Hà Nội với số tiền trên 7 tỷ đồng cho các trường hợp là những người có công với cách mạng, bà mẹ Việt Nam Anh hùng, thân nhân thương binh, liệt sĩ, thương binh, bệnh binh; người nhiễm chất đọc hóa học; người cao tuổi và các hộ nghèo trên địa bàn.

Những hoạt động thiết thực, ý nghĩa nhằm chăm lo đời sống cho các gia đình chính sách đã thể hiện sự quan tâm của các cấp chính quyền, ban, ngành, đoàn thể với những người đã cống hiến, hi sinh vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Thông qua các hoạt động không chỉ bày tỏ được tấm lòng tri ân mà còn kịp thời động viên giúp các gia đình chính sách phấn đấu vươn lên vượt qua khó khăn, vui Xuân đón Tết trong đủ đầy, yên vui.

HỒNG NHUNG

Tin cùng chuyên mục

Kết nối doanh nhân nữ: Cùng nhau phát triển trong nền kinh tế số

Kết nối doanh nhân nữ: Cùng nhau phát triển trong nền kinh tế số

(PNTĐ) - Sáng 16/8, tại Hà Nội, Hội đồng Doanh nhân nữ Việt Nam, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, với sự hỗ trợ của Chương trình #SheMeansBusiness, Tập đoàn Meta đã tổ chức Chương trình “Kết nối Doanh nhân nữ: Cùng nhau phát triển trong nền kinh tế số”. Bà Nguyễn Thị Tuyết Minh, Chủ tịch Hội đồng Doanh nhân nữ Việt Nam, VCCI chủ trì chương trình.
Năm 2045,  công nghiệp văn hóa là ngành kinh tế mũi nhọn của Thủ đô

Năm 2045, công nghiệp văn hóa là ngành kinh tế mũi nhọn của Thủ đô

(PNTĐ) -Sáng 16/8, Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội tổ chức hội nghị trực tuyến nghiên cứu, quán triệt, học tập, tuyên truyền và triển khai thực hiện Nghị quyết 09-NQ/TU của Thành ủy về “Phát triển công nghiệp văn hóa trên địa bàn Thủ đô giai đoạn 2021 - 2025, định hướng đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045”. Tại hội nghị có 625 điểm cầu, 26.374 đại biểu tham dự.