Huyện uỷ Thanh Trì trao Huy hiệu Đảng cho 154 đảng viên

Chia sẻ

Huyện uỷ Thanh Trì (Hà Nội) vừa tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu 75, 70 năm tuổi Đảng cho các đồng chí đảng viên lão thành cách mạng nhân kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2022)

Năm nay, Đảng  bộ huyện Thanh Trì có 154 đồng chí được tặng Huy hiệu Đảng, trong đó rất có 5 đồng chí được tặng Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng, 2 đồng chí được tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng. Đó là sự ghi nhận của Đảng đối với những công lao, những đóng góp về sức lực, tinh thần, trí tuệ của các đồng chí trong sự nghiệp đấu tranh, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Lãnh đạo huyện Thanh Trì trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên lão thành cách mạng đang sinh hoạt trên địa bàn huyệnLãnh đạo huyện Thanh Trì trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên lão thành cách mạng đang sinh hoạt trên địa bàn huyện (ảnh: Thanh Hồng)

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Tiến Nhật, Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy Thanh Trì nhấn mạnh: Huy hiệu Đảng là phần thưởng cao quý mà Đảng dành cho đảng viên. Đây là kết quả quá trình rèn luyện, phấn đấu công tác, cống hiến của đồng chí được Đảng ghi nhận.

Đảng bộ huyện Thanh Trì luôn đánh giá cao và trân trọng những cống hiến cao cả của các đồng chí Đảng viên lão thành, đồng thời tin tưởng rằng, với thành tích và kinh nghiệm của mình, các đồng chí thực sự là tấm gương sáng cho thế hệ nối tiếp noi theo.

Tại buổi lễ, các đảng viên cũng hứa sẽ tiếp tục phát huy tính tiền phong gương mẫu, cống hiến trí tuệ, công sức vào sự nghiệp xây dựng, phát triển của huyện Thanh Trì.

HỒNG NHUNG

 

Tin cùng chuyên mục

Phường Tùng Thiện tri ân, vinh danh các điển hình tiên tiến, nhà giáo tiêu biểu

Phường Tùng Thiện tri ân, vinh danh các điển hình tiên tiến, nhà giáo tiêu biểu

(PNTĐ) - Ngày 19/11, Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ Việt Nam phường Tùng Thiện tổ chức hội nghị gặp mặt nhân kỷ niệm 43 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2025), tuyên dương, khen thưởng các điển hình tiên tiến, nhà giáo tiêu biểu ngành giáo dục và đào tạo phường Tùng Thiện năm học 2024-2025.
Đại biểu Quốc hội đề nghị làm giá đền bù đất đai phải có sự tham gia của người có đất

Đại biểu Quốc hội đề nghị làm giá đền bù đất đai phải có sự tham gia của người có đất

(PNTĐ) - Ngày 19/11, tiếp tục kỳ họp thứ 10, các đại biểu Quốc hội thành phố Hà Nội thảo luận về dự án Nghị quyết của Quốc hội quy định một số cơ chế, chính sách tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong tổ chức thi hành Luật Đất đai, các đại biểu Quốc hội đã tập trung làm rõ các vấn đề liên quan đến thu hồi đất, bồi thường, chuyển đổi mục đích sử dụng đất ao, vườn...
Cần có quy định hỗ trợ cụ thể để ngư dân, những người lính thực thụ bám biển

Cần có quy định hỗ trợ cụ thể để ngư dân, những người lính thực thụ bám biển

(PNTĐ) - Góp ý dự án Nghị quyết của Quốc hội về cơ chế, chính sách đặc thù nâng cao hiệu quả hội nhập quốc tế, đại biểu Tạ Đình Thi (Đoàn Hà Nội) đánh giá cao cách thức lập pháp hiện nay khi chúng ta có ngay Nghị quyết của Quốc hội có tính quy phạm để thể chế hóa, cụ thể hóa ngay Nghị quyết của Đảng, đáp ứng giải quyết kịp thời những nhu cầu cấp bách.
Mỗi gia đình và người dân Thủ đô hãy trở thành tuyên truyền viên tích cực, lên tiếng khi thấy bạo lực

Mỗi gia đình và người dân Thủ đô hãy trở thành tuyên truyền viên tích cực, lên tiếng khi thấy bạo lực

(PNTĐ) - Bình đẳng giới là mục tiêu xuyên suốt và là động lực quan trọng cho phát triển bền vững. Đây là dịp để toàn xã hội nâng cao nhận thức, thúc đẩy hành động thiết thực, lan tỏa tinh thần trách nhiệm trong công tác bảo đảm quyền, sự an toàn và cơ hội phát triển bình đẳng cho phụ nữ và trẻ em gái, nhất là trong bối cảnh chuyển đổi số đang diễn ra mạnh mẽ.