Huyện uỷ Thanh Trì trao Huy hiệu Đảng cho 154 đảng viên

Chia sẻ

Huyện uỷ Thanh Trì (Hà Nội) vừa tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu 75, 70 năm tuổi Đảng cho các đồng chí đảng viên lão thành cách mạng nhân kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2022)

Năm nay, Đảng  bộ huyện Thanh Trì có 154 đồng chí được tặng Huy hiệu Đảng, trong đó rất có 5 đồng chí được tặng Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng, 2 đồng chí được tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng. Đó là sự ghi nhận của Đảng đối với những công lao, những đóng góp về sức lực, tinh thần, trí tuệ của các đồng chí trong sự nghiệp đấu tranh, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Lãnh đạo huyện Thanh Trì trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên lão thành cách mạng đang sinh hoạt trên địa bàn huyệnLãnh đạo huyện Thanh Trì trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên lão thành cách mạng đang sinh hoạt trên địa bàn huyện (ảnh: Thanh Hồng)

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Tiến Nhật, Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy Thanh Trì nhấn mạnh: Huy hiệu Đảng là phần thưởng cao quý mà Đảng dành cho đảng viên. Đây là kết quả quá trình rèn luyện, phấn đấu công tác, cống hiến của đồng chí được Đảng ghi nhận.

Đảng bộ huyện Thanh Trì luôn đánh giá cao và trân trọng những cống hiến cao cả của các đồng chí Đảng viên lão thành, đồng thời tin tưởng rằng, với thành tích và kinh nghiệm của mình, các đồng chí thực sự là tấm gương sáng cho thế hệ nối tiếp noi theo.

Tại buổi lễ, các đảng viên cũng hứa sẽ tiếp tục phát huy tính tiền phong gương mẫu, cống hiến trí tuệ, công sức vào sự nghiệp xây dựng, phát triển của huyện Thanh Trì.

HỒNG NHUNG

 

Tin cùng chuyên mục

Kiều bào Pháp kỳ vọng Đại hội XIV của Đảng tạo đột phá để văn hóa trở thành động lực phát triển

Kiều bào Pháp kỳ vọng Đại hội XIV của Đảng tạo đột phá để văn hóa trở thành động lực phát triển

(PNTĐ) - Bà Diane Nguyễn Đức, Chủ tịch Hội Tôn vinh Văn hóa Việt (APCV) cho rằng Đại hội XIV của Đảng mang ý nghĩa đặc biệt khi được kỳ vọng tiếp tục cụ thể hóa tinh thần của Nghị quyết Đại hội XIII, đưa văn hóa thực sự trở thành nguồn lực nội sinh và động lực đột phá cho phát triển bền vững.
Hòa Xá xây dựng Đảng bộ trong sạch, vững mạnh, hướng tới Đại hội XIV của Đảng

Hòa Xá xây dựng Đảng bộ trong sạch, vững mạnh, hướng tới Đại hội XIV của Đảng

(PNTĐ) - Hướng tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, trong năm đầu tiên sau sáp nhập và triển khai mô hình chính quyền địa phương hai cấp, Đảng bộ xã Hòa Xá xác định xây dựng Đảng là nhiệm vụ then chốt. Trao đổi với phóng viên, đồng chí Nguyễn Văn Định, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Hòa Xá, đã làm rõ kết quả năm 2025 và bày tỏ kỳ vọng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mới để củng cố tổ chức Đảng ở cơ sở, thúc đẩy phát triển bền vững.
Đảng bộ phường Cầu Giấy có số lượng người tham gia dự thi nhiều nhất

Đảng bộ phường Cầu Giấy có số lượng người tham gia dự thi nhiều nhất

(PNTĐ) - Tiếp nối thành công rực rỡ của tuần thi đầu tiên, trong không khí thi đua sôi nổi của những ngày đầu năm 2026, chào mừng Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, chiều 19/1, Ban Tổ chức cuộc thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đảng bộ TP Hà Nội lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2025-2030 tổ chức trao giải vòng thi sơ khảo tuần 2.
Các nữ đại biểu chia sẻ bên hành lang niềm tin kỳ vọng vào Đại hội Đảng XIV

Các nữ đại biểu chia sẻ bên hành lang niềm tin kỳ vọng vào Đại hội Đảng XIV

(PNTĐ) - Trong niềm tin và kỳ vọng lớn lao trước thềm Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, các nữ đại biểu tham dự Đại hội bày tỏ sự đồng thuận cao đối với đường lối, quyết sách chiến lược của Trung ương; đồng thời khẳng định vai trò nòng cốt của MTTQ và công tác tuyên truyền, vận động, giám sát, phản biện xã hội nhằm sớm đưa Nghị quyết Đại hội vào cuộc sống, tạo động lực đưa đất nước phát triển mạnh mẽ trong kỷ nguyên mới.