Huyện uỷ Thanh Trì trao Huy hiệu Đảng cho 154 đảng viên

Chia sẻ

Huyện uỷ Thanh Trì (Hà Nội) vừa tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu 75, 70 năm tuổi Đảng cho các đồng chí đảng viên lão thành cách mạng nhân kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2022)

Năm nay, Đảng  bộ huyện Thanh Trì có 154 đồng chí được tặng Huy hiệu Đảng, trong đó rất có 5 đồng chí được tặng Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng, 2 đồng chí được tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng. Đó là sự ghi nhận của Đảng đối với những công lao, những đóng góp về sức lực, tinh thần, trí tuệ của các đồng chí trong sự nghiệp đấu tranh, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Lãnh đạo huyện Thanh Trì trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên lão thành cách mạng đang sinh hoạt trên địa bàn huyệnLãnh đạo huyện Thanh Trì trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên lão thành cách mạng đang sinh hoạt trên địa bàn huyện (ảnh: Thanh Hồng)

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Tiến Nhật, Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy Thanh Trì nhấn mạnh: Huy hiệu Đảng là phần thưởng cao quý mà Đảng dành cho đảng viên. Đây là kết quả quá trình rèn luyện, phấn đấu công tác, cống hiến của đồng chí được Đảng ghi nhận.

Đảng bộ huyện Thanh Trì luôn đánh giá cao và trân trọng những cống hiến cao cả của các đồng chí Đảng viên lão thành, đồng thời tin tưởng rằng, với thành tích và kinh nghiệm của mình, các đồng chí thực sự là tấm gương sáng cho thế hệ nối tiếp noi theo.

Tại buổi lễ, các đảng viên cũng hứa sẽ tiếp tục phát huy tính tiền phong gương mẫu, cống hiến trí tuệ, công sức vào sự nghiệp xây dựng, phát triển của huyện Thanh Trì.

HỒNG NHUNG

 

Tin cùng chuyên mục

Thanh Trì: Mỗi người dân là một chiến sỹ trên mặt trận phòng chống tội phạm

Thanh Trì: Mỗi người dân là một chiến sỹ trên mặt trận phòng chống tội phạm

(PNTĐ) - Thiết thực chào mừng kỷ niệm 77 năm Ngày truyền thống Công an nhân dân (19/8/1945-19/8/2022) và 17 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (19/8/2005-19/8/2022), ngày 17/8, UBND huyện Thanh Trì tổ chức “điểm” Ngày hội “Toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc” năm 2022 tại xã Tam Hiệp. Qua đó chuyển tải thông điệp: Mỗi người dân là một chiến sỹ trên mặt trận phòng chống tội phạm.