Kế hoạch vận hành các tuyến buýt dịp Tết Nguyên đán 2022 tại Hà Nội

Chia sẻ

Tổng Công ty Vận tải Hà Nội (Transerco) vừa thông tin về kế hoạch vận hành các tuyến buýt nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại của Nhân dân trong dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022.

Cụ thể, từ ngày 29/1 (tức 27 tháng Tết), thời gian mở bến 5 giờ 30, đóng bến 21 giờ.

Ngày 30/1 (28 Tết), thời gian mở bến 5 giờ 30, đóng bến 20 giờ 30.

Ngày 31/1 (29 Tết) thời gian mở bến 6 giờ, đóng bến 17 giờ.

Ngày 1/2 (mùng 1 Tết), thời gian mở bến 10 giờ, đóng bến 18 giờ.

Ngày 2/2 (mùng 2 Tết), thời gian mở bến 8 giờ 30, đóng bến 19 giờ 30.

Ngày 3/2 (mùng 3 Tết), thời gian mở bến 6 giờ 30, đóng bến 20 giờ 30.

Ngày 4/2 (mùng 4 Tết), thời gian mở bến 6 giờ, đóng bến 21 giờ.

Từ ngày 5/2 (mùng 5 Tết) trở đi, thời gian mở bến 5 giờ 30, đóng bến 21 giờ.

Kế hoạch vận hành các tuyến buýt dịp Tết Nguyên đán 2022 tại Hà Nội - ảnh 1

Để phục vụ tốt nhất nhu cầu đi lại của người dân, Transerco đã yêu cầu các đơn vị liên quan chủ động điều hành các tuyến buýt bảo đảm ổn định luồng tuyến và các chỉ tiêu dịch vụ cung cấp cho hành khách; thường xuyên kiểm tra, vệ sinh phương tiện bảo đảm chất lượng, kỹ thuật khi ra tuyến hoạt động.

P.V

Tin cùng chuyên mục

Các chính đảng, tổ chức, bạn bè quốc tế và kiều bào ta gửi điện mừng Đại hội XIV

Các chính đảng, tổ chức, bạn bè quốc tế và kiều bào ta gửi điện mừng Đại hội XIV

(PNTĐ) - Trong những ngày toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta chào đón sự kiện chính trị trọng đại - Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, các đảng, tổ chức và bạn bè quốc tế, hội đoàn người Việt Nam ở nước ngoài liên tục gửi thư, điện chúc mừng Đại hội, bày tỏ tình cảm hữu nghị, hợp tác và thể hiện sự quan tâm sâu sắc đối với sự kiện chính trị quan trọng của Đảng, Nhà nước và Nhân dân Việt Nam.
Phường Cửa Nam tổ chức tìm hiểu Nghị quyết Đại hội XVIII Đảng bộ Thành phố Hà Nội

Phường Cửa Nam tổ chức tìm hiểu Nghị quyết Đại hội XVIII Đảng bộ Thành phố Hà Nội

(PNTĐ) - Thực hiện Kế hoạch số 20-KH/TU ngày 15/12/2025 của Ban Thường vụ Thành ủy về tổ chức Cuộc thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội đại biểu thành phố Hà Nội lần thứ XVIII nhiệm kỳ 2025 - 2030, Ban Thường vụ Đảng ủy phường Cửa Nam đã ban hành kế hoạch hưởng ứng, triển khai sâu rộng tới toàn thể cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn phường.
Hội LHPN phường Hà Đông phát động phong trào thi đua năm 2026

Hội LHPN phường Hà Đông phát động phong trào thi đua năm 2026

(PNTĐ) - Sáng 20/1, Hội LHPN phường Hà Đông - thành phố Hà Nội đã tổ chức hội nghị Triển khai chương trình công tác Hội và phát động phong trào thi đua năm 2026. Với chủ đề “Phụ nữ Hà Đông đoàn kết, sáng tạo, triển khai có hiệu quả Nghị quyết Đại hội Đảng, Đại hội MTTQ và Đại hội đại biểu phụ nữ các cấp”, Ban Chấp hành Hội LHPN phường đề nghị các chi hội phụ nữ căn cứ nội dung thi đua, lựa chọn những việc làm cụ thể, thiết thực, mỗi chi hội đăng ký ít nhất một mô hình hoặc một phần việc do phụ nữ đảm nhận, phấn đấu hoàn thành vượt các chỉ tiêu đã đề ra.