Khởi động chiến dịch vì cộng đồng phẫu thuật hở môi, hở hàm ếch và dị tật hàm mặt cho trẻ em Việt Nam

Chia sẻ

(PNTĐ) - Từ ngày 15/08 đến 31/12/2021, Watsons Vietnam tiếp tục khởi động chiến dịch vì cộng đồng “Give A Smile” cùng với tổ chức Operation Smile. Hoạt động này nằm trong chuỗi các chiến dịch của “Give A Smile” trên các chi nhánh của Watsons Châu Á, đã giúp đỡ cho hơn 1.000 ca phẫu thuật trong nhiều năm qua, và là năm thứ 2 thực hiện tại Việt Nam.

Khởi động chiến dịch vì cộng đồng phẫu thuật hở môi, hở hàm ếch và dị tật hàm mặt cho trẻ em Việt Nam - ảnh 1

Khởi động chiến dịch vì cộng đồng phẫu thuật hở môi, hở hàm ếch và dị tật hàm mặt cho trẻ em Việt Nam - ảnh 2

Theo thống kê tại Việt Nam, cứ mỗi 700 trẻ sinh ra lại có 1 trẻ bị hở môi, hở hàm ếch và dị tật hàm mặt. Dị tật không gây tử vong nhưng gây ra những vấn đề trong việc ăn uống, thậm chí dẫn đến suy dinh dưỡng nghiêm trọng. Ngoài ra, trẻ mắc dị tật sẽ gặp vấn đề phát triển giọng nói hơn trẻ em khỏe mạnh, dẫn đến khó khăn trong việc giao tiếp và hòa nhập với xã hội.

Để hỗ trợ các ca phẫu thuật miễn phí do Operation Smile cung cấp, cũng như nâng cao nhận thức của cộng đồng về dị tật khe hở môi - hàm ếch ở trẻ sơ sinh, Watsons Việt Nam đã thực hiện bộ sưu tập phiên bản giới hạn “Give A Smile” gồm các sản phẩm chăm sóc cá nhân - khăn giấy, nước rửa tay, bàn chải đánh răng - từ thương hiệu riêng do chính Watsons sản xuất.

Các khách hàng có thể ủng hộ chiến dịch bằng việc mua sản phẩm trong bộ sưu tập đặc biệt này tại hệ thống cửa hàng, trang thương mại điện tử và ứng dụng Watsons. Với mỗi sản phẩm được bán ra, 20% giá trị sản phẩm sẽ được Watsons đóng góp vào tổ chức Operation Smile từ nay đến hết tháng 12 năm 2021.

VÂN NGA

Tin cùng chuyên mục

Hà Nội - Viêng Chăn: Đẩy mạnh kết nối giao thương trên nền tảng thương mại hiện đại và truyền thống

Hà Nội - Viêng Chăn: Đẩy mạnh kết nối giao thương trên nền tảng thương mại hiện đại và truyền thống

(PNTĐ) -Ngày 10/8, thành phố Hà Nội tổ chức chuỗi sự kiện gồm: Hội nghị Xúc tiến đầu tư, thương mại, du lịch, với chủ đề “Hà Nội - Viêng Chăn, Hợp tác cùng phát triển” và Không gian triển lãm ảnh và trưng bày, giới thiệu sản phẩm Hà Nội - Viêng Chăn. Đây là sự kiện quan trọng trong chuỗi các hoạt động của Thủ đô Hà Nội hưởng ứng chào mừng Năm đoàn kết hữu nghị Việt Nam - Lào 2022.
Tình đoàn kết đặc biệt và hợp tác toàn diện Lào-Việt Nam

Tình đoàn kết đặc biệt và hợp tác toàn diện Lào-Việt Nam

(PNTĐ) -Ngày 10/8, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Trần Sỹ Thanh đã tiếp Đoàn đại biểu cấp cao Thủ đô Viêng Chăn (nước CHDCND Lào) do đồng chí Anouphap Tounalom, Bí thư Trung ương Đảng Nhân dân Cách mạng Lào, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Viêng Chăn dẫn đầu, tới chào xã giao nhân chuyến thăm và làm việc tại Hà Nội.