Kinh hãi cảnh nước chảy xiết cuồn cuộn, cuốn trôi xe máy sau trận mưa lớn tại bản Cát Cát, Sa Pa

Chia sẻ

Hình ảnh dòng nước đục ngầu, cuồn cuộn chảy xiết, cuốn trôi đất đá và chiếc xe máy giữa đường ở bản Cát Cát, Sa Pa được chia sẻ trên MXH đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều người.

Hình ảnh dòng nước lũ chảy xiết, cuốn theo cả chiếc xe máy của người dân khiến nhiều người sợ hãiHình ảnh dòng nước lũ chảy xiết, cuốn theo cả chiếc xe máy của người dân khiến nhiều người sợ hãi.

Mới đây, đoạn clip ghi lại hình ảnh dòng nước chảy xiết, cuốn theo nhiều bùn đất, thậm chí cuốn trôi cả chiếc xe máy tại 1 bản ở Sa Pa khiến dư luận bàn tán xôn xao.

Những hình ảnh ghi lại về cơn mưa tại bản Cát Cát được chia sẻ trên mạng xã hội nhận được sự quan tâm rất lớn của cộng đồng mạng.

Theo đó, hình ảnh ghi lại trong đoạn clip cho thấy, trong cơn mưa lớn, những dòng nước đục ngầu, cuồn cuộn chảy xiết, cuốn trôi đất đá và cả chiếc xe máy giữa đường. Lúc này, để giữ lại tài sản, một người phụ nữ và một nam thanh niên phải liều mình lao ra giữa dòng nước xiết để giữ chiếc xe không bị cuốn đi.

Theo ghi nhận, tại một số địa phương còn xảy ra mưa đá với mật độ khá dày, đường kính trung bình khoảng 1-1,5cm, trong đó có bản Cát Cát, Sa Pa.

Ngay sau khi đoạn clip ghi lại cảnh dòng lũ chảy xiết cuốn trôi cả xe máy được đăng tải lên mạng xã hội đã khiến nhiều người tỏ ra vô cùng bàng hoàng và bày tỏ sự lo lắng cho người dân tại đây.

Trước đó, do ảnh hưởng khối không khí lạnh từ phía Bắc tràn xuống, từ trưa ngày 21/3, tại nhiều khu vực vùng núi tỉnh Lào Cai xảy ra mưa rào đều khắp và dông rải rác, trời chuyển rét hại.

(Theo giadinh.net)

Tin cùng chuyên mục

Tường thuật trực tiếp Chương trình Giao lưu “Khát vọng vinh quang”

Tường thuật trực tiếp Chương trình Giao lưu “Khát vọng vinh quang”

(PNTĐ) - Ngày 28/5/2022, tại Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam, Hội LHPN Thành phố Hà Nội, Báo Phụ nữ Thủ đô phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Văn hóa Thể thao Hà Nội tổ chức chương trình giao lưu “Khát vọng vinh quang” biểu dương các nữ vân động viên, huấn luyện viên tiêu biểu đạt HCV của Đoàn Thể thao Việt Nam tham dự Đại hội thể thao Đông Nam Á lần thứ 31.
Cảnh báo sớm, chống lẩn tránh biện pháp phòng vệ thương mại, gian lận xuất xứ và chuyển tải bất hợp

Bộ Công Thương đẩy mạnh các hoạt động cảnh báo sớm, chống lẩn tránh biện pháp phòng vệ thương mại, gian lận xuất xứ và chuyển tải bất hợp pháp

(PNTĐ) - Việt Nam đang là một trong những lựa chọn của các doanh nghiệp để dịch chuyển sản xuất. Điều này khiến xuất khẩu từ Việt Nam gia tăng đột biến, khiến Việt Nam dễ trở thành đối tượng theo dõi, điều tra lẩn tránh biện pháp phòng vệ thương mại, gian lận xuất xứ và bị áp dụng các biện pháp phòng vệ thương mại bổ sung hoặc chế tài xử phạt của nước nhập khẩu.