Lãnh đạo Hội LHPN Hà Nội đi thăm, chúc mừng nhân kỷ niệm 99 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

M.NGỌC
Chia sẻ

(PNTĐ) - Sáng 21/6, đoàn công tác của Hội LHPN Hà Nội do đồng chí Lê Kim Anh, Ủy viên Đoàn Chủ tịch trung ương Hội LHPN Việt Nam, Thành ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN Hà Nội làm trưởng đoàn đã đi thăm, chúc mừng Đài Phát thanh Truyền hình Hà Nội, Báo Phụ nữ Việt Nam và Báo Hà Nội Mới nhân kỷ niệm 99 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2024).

Đến thăm, chúc mừng Đài Phát thanh Truyền hình Hà Nội, Báo Phụ nữ Việt Nam và Báo Hà Nội mới, Ủy viên Đoàn Chủ tịch trung ương Hội LHPN Việt Nam, Thành ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN Hà Nội Lê Kim Anh đã gửi tặng các đơn vị báo chí lẵng hoa tươi thắm và lời chúc sức khỏe, nhiều niềm vui đến lãnh đạo và toàn thể cán bộ, phóng viên các báo/đài.

Lãnh đạo Hội LHPN Hà Nội đi thăm, chúc mừng nhân kỷ niệm 99 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam - ảnh 1
 Ủy viên Đoàn Chủ tịch trung ương Hội LHPN Việt Nam, Thành ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN Hà Nội Lê Kim Anh chúc mừng lãnh đạo, cán bộ, phóng viên Đài PT-TH Hà Nội

Nhân dịp này, đồng chí Lê Kim Anh cũng gửi lời cảm ơn tới các đơn vị báo chí trong suốt thời gian qua luôn đồng hành, hỗ trợ, phối hợp tích cực với Hội LHPN Hà Nội trong công tác tuyên truyền hoạt động của Hội phụ nữ các cấp. Trong bối cảnh khó khăn, thách thức của nghề báo, cán bộ phóng viên các cơ quan báo chí  đã có nhiều đổi mới, góp phần nâng cao chất lượng công tác tuyên truyền hoạt động của Hội phụ nữ các cấp của Thành phố, là nơi gửi gắm các tâm tư, nguyện vọng của hội viên, phụ nữ Thủ đô. Nhiều tác phẩm báo chí có tính sáng tạo, lan toả các tấm gương điển hình, các mô hình hay, cách làm sáng tạo của phụ nữ Thủ đô nói riêng và các tầng lớp nhân dân nói chung. 

Lãnh đạo Hội LHPN Hà Nội đi thăm, chúc mừng nhân kỷ niệm 99 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam - ảnh 2
Chủ tịch Hội LHPN Hà Nội Lê Kim Anh cảm ơn lãnh đạo cán bộ, phóng viên Báo Phụ nữ Việt Nam luôn đồng hành, hỗ trợ, phối hợp tích cực với Hội LHPN Hà Nội trong công tác tuyên truyền

Chủ tịch Hội LHPN Hà Nội mong rằng, trong thời gian tới Hội LHPN Hà Nội tiếp tục nhận được sự quan tâm của các đơn vị báo chí, đồng thời, giữa Thành Hội với Đài PT - TH Hà Nội, Báo Phụ nữ Việt Nam, Báo Hà Nội mới sẽ có thêm hoạt động hợp tác trên nhiều nội dung khác, đặc biệt là các hoạt động nhân dịp kỷ niệm 60 năm phong trào Ba đảm đang; kỷ niệm 70 năm ngày Giải phóng Thủ đô; Lễ hội áo dài...  Cán bộ, phóng viên các báo/đài sẽ tiếp tục là "ngòi bút sắc bén", đồng hành với tổ chức Hội, tích cực tuyên truyền việc triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đại biểu phụ nữ các cấp, thúc đẩy hơn nữa các công tác phụ nữ cũng như động viên phong trào hoạt động của Hội phụ nữ các cấp, cán bộ Hội cơ sở trên đị bàn Thành phố. 

Lãnh đạo Hội LHPN Hà Nội đi thăm, chúc mừng nhân kỷ niệm 99 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam - ảnh 3
Đoàn công tác của Hội LHPN Hà Nội chúc mừng Báo Hà Nội mới

Đón nhận lẵng hoa tươi thắm, đại điện lãnh đạo Đài PT-TH Hà Nội, Báo Phụ nữ Việt Nam, Báo Hà Nội Mới gửi lời cảm ơn sự quan tâm Hội LHPN Hà Nội dành tặng những người làm báo trong dịp kỷ niệm 99 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam. Đồng thời khẳng định sẽ tiếp tục phối hợp và bám sát hơn nữa công tác tuyên truyền, góp phần lan tỏa mạnh mẽ hơn phong trào, hoạt động của Hội Phụ nữ các cấp của Thủ đô không chỉ trong các cấp Hội mà tới đông đảo người dân trên địa bàn Thủ đô và cả nước.

 

Ý kiến bạn đọc

Tin cùng chuyên mục

Hướng dẫn tải và cài đặt ứng dụng iHanoi với mã QR

Hướng dẫn tải và cài đặt ứng dụng iHanoi với mã QR

(PNTĐ) - Ứng dụng Công dân Thủ đô số - iHanoi được ra mắt với mục tiêu kết nối người dân, doanh nghiệp với các cấp chính quyền thành phố. Để hỗ trợ người dân thuận tiện sử dụng, Sở TTTT Hà Nội đã hướng dẫn cài đặt ứng dụng với các bước đơn giản.
Dự kiến xác lập 2 kỷ lục tại Lễ hội Sen Hà Nội

Dự kiến xác lập 2 kỷ lục tại Lễ hội Sen Hà Nội

(PNTĐ) - Trong 5 ngày từ 12-16/7, Lễ hội Sen Hà Nội 2024 sẽ chính thức diễn ra tại Không gian văn hóa sáng tạo Tây Hồ (ngõ 612, Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội) với nhiều hoạt động đặc sắc. Sự kiện nhằm quảng bá, tôn vinh những nét đẹp, giá trị văn hoá của Thăng Long Hà Nội, của vùng đất Tây Hồ, của “Sen” - loài hoa tượng trưng cho khí phách, bản sắc tâm hồn Việt.