Lập đường dây nóng phản ánh Covid-19

Chia sẻ

Người dân Hà Nội có thể trực tiếp phản ánh về tình hình phòng chống dịch Covid -19 trên địa bàn thành phố thông qua Đường dây nóng, tài khoản mạng xã hội zalo hoặc hòm thư tiếp nhận... để góp phần chung tay cùng lực lượng chức năng phòng chống dịch.

Ngày 23/7, Công an Thành phố Hà Nội thông tin, trước diễn biến phức tạp của bệnh dịch trong cộng đồng, người dân Hà Nội có thể trực tiếp phản ánh về tình hình phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn thành phố thông qua Đường dây nóng, tài khoản mạng xã hội zalo hoặc hòm thư tiếp nhận... để góp phần chung tay cùng lực lượng chức năng phòng chống dịch.

Người dân có thể phản ánh tình hình về dịch bệnh tại khu vực mình sinh sống, qua việc chứng kiến trực tiếp bằng hình ảnh, thông tin qua các kênh tiếp nhận: Hòm thư phản ánh nguy cơ Covid-19, địa chỉ: https://antoancovid.vn/phananhHN; Tài khoản Zalo “Sở Thông tin và Truyền thông TP Hà Nội” chuyên mục “Phản ánh Covid”;. Đường dây nóng Sở TT&TT Hà Nội: 0889.556.655 và 0889.557.755; Đường dây nóng Công an thành phố Hà Nội: 113 và 0692.196.777 hoặc Facebook Công an thành phố Hà Nội https://www.facebook.com/ConganThuDo. 

Bằng những kênh tiếp nhận trên, người dân có thể phản ánh những sai phạm trong công tác phòng chống dịch; việc chấp hành các biện pháp phòng chống dịch trong cộng đồng; nguy cơ tiếp xúc các ca bệnh xuất hiện trong cộng đồng; thông tin không đúng sự thật...

Qua đó, giúp các cơ quan chức năng của Thành phố kịp thời xử lý mọi tình huống trong thời gian ngắn nhất, giảm thiểu tối đa các nguy cơ lây nhiễm, đảm bảo an toàn cho người dân.

QUỲNH AN

Tin cùng chuyên mục

Cần làm rõ công tác giám sát, trách nhiệm của các đơn vị có liên quan đối với dự án chậm triển khai

Cần làm rõ công tác giám sát, trách nhiệm của các đơn vị có liên quan đối với dự án chậm triển khai

(PNTĐ) -Ngay sau khi Thành phố thành lập Ban Chỉ đạo phòng chống tham nhũng Thủ đô được thành lập, Ban chỉ đạo đã giao thành lập tổ giám sát các công trình chậm triển khai, nhưng đến nay vẫn có nhiều dự án dù chậm triển khai nhưng chưa bị thu hồi. Đó là ý kiến của  một số đại biểu tại buổi tái chất vấn sáng 7/7, kỳ họp thứ 7, HĐND thành phố Hà Nội khóa XVI.