Liên đoàn Lao động huyện Thanh Trì: Thăm và tặng quà Bệnh viện đa khoa tỉnh

Chia sẻ

​Ngày 22/6, Liên đoàn lao động (LĐLĐ) huyện Thanh Trì đã đến thăm, động viên và ủng hộ phòng chống dịch Covid -19 cho các y, bác sĩ tại Bệnh viện đa khoa Thanh Trì.

Tại đây, LĐLĐ huyện, các cấp công đoàn huyện đã ủng hộ tiền mặt và đồ dùng cần thiết như: mì tôm, nước khoáng lavie, sữa và khẩu trang y tế với tổng số tiền là 50 triệu đồng cho công tác phòng chống dịch Covid -19  của bệnh viện.

Lãnh đạo liên đoàn lao động huyện Thanh Trì trao quà cho các bác sỹ tại bệnh viện Thanh Trì để hỗ trợ chống dịchLãnh đạo liên đoàn lao động huyện Thanh Trì trao quà cho các bác sỹ tại bệnh viện Thanh Trì để hỗ trợ chống dịch

​Ghi nhận công lao của các lực lượng ở tuyến đầu chống dịch, thay mặt cho đoàn viên, công nhân viên chức lao động huyện, đồng chí Lương Anh Dũng, huyện uỷ viên, Chủ tịch LĐLĐ huyện đã gửi lời chúc sức khỏe, lời cám ơn sâu sắc tới đội ngũ công đoàn viên nói riêng và đội ngũ y, bác sỹ, nhân viên y tế của Bệnh viện đa khoa Thanh Trì nói chung đã khắc phục mọi khó khăn, nguy hiểm đi đầu trong công tác phòng chống dịch bệnh, chúc các đồng chí luôn mạnh khỏe, để tiên phong đi đầu trong công tác phòng chống dịch.

​Đồng chí Nguyễn Văn Sáu, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện đa khoa Thanh Trì cũng xúc động bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đến sự động viên, chung tay chia sẻ và hỗ trợ vật chất của các đơn vị, trong đó có LĐLĐ huyện Thanh Trì. Đây là nguồn động viên vô cùng to lớn, đã tạo thêm sức mạnh, niềm tin và trách nhiệm cho cán bộ, nhân viên y tế của Bệnh viện để chiến thắng trong cuộc chiến chống dịch Covid-19, bảo vệ sức khỏe nhân dân.

QUỲNH AN

Tin cùng chuyên mục

Kiều bào tin tưởng, đánh giá cao kết quả Đại hội XIV của Đảng

Kiều bào tin tưởng, đánh giá cao kết quả Đại hội XIV của Đảng

(PNTĐ) - Sau thành công rất tốt đẹp của Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam, cộng đồng người Việt Nam ở nhiều quốc gia bày tỏ niềm tin sâu sắc vào sự lãnh đạo của Đảng, đánh giá cao tầm nhìn, đường lối và những quyết sách quan trọng được Đại hội thông qua, đồng thời khẳng định mong muốn tiếp tục đồng hành, đóng góp cho sự phát triển của đất nước trong kỷ nguyên mới.
Đại hội Đảng XIV đã nhận được tổng số 898 thư, điện mừng

Đại hội Đảng XIV đã nhận được tổng số 898 thư, điện mừng

(PNTĐ) - Từ phiên khai mạc đến nay, Đại hội XIV của Đảng ta nhận thêm 339 thư, điện mừng từ các chính đảng, tổ chức, bạn bè quốc tế và người Việt Nam ở nước ngoài, trong đó có 58 thư, điện từ các chính đảng, 11 thư, điện, thông điệp từ các tổ chức khu vực và quốc tế, 62 thư, điện từ các cá nhân, 120 thư, điện từ các tổ chức nhân dân và địa phương nước ngoài và 88 điện, thư từ các hội đoàn người Việt Nam ở nước ngoài.
Điện, thư chúc mừng Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam khoá XIV Tô Lâm

Điện, thư chúc mừng Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam khoá XIV Tô Lâm

(PNTĐ) - Nhân dịp đồng chí Tô Lâm được bầu lại làm Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam khóa XIV, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Nhân dân Cách mạng Lào, Chủ tịch nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào Thongloun Sisoulith, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc, Chủ tịch nước Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa Tập Cận Bình, Quốc vương Campuchia Norodom Sihamoni, Chủ tịch Đảng Nhân dân Campuchia Hun Sen đã gửi các điện, thư chúc mừng.