Liên đoàn Lao động huyện Thanh Trì: Thăm và tặng quà Bệnh viện đa khoa tỉnh

Chia sẻ

​Ngày 22/6, Liên đoàn lao động (LĐLĐ) huyện Thanh Trì đã đến thăm, động viên và ủng hộ phòng chống dịch Covid -19 cho các y, bác sĩ tại Bệnh viện đa khoa Thanh Trì.

Tại đây, LĐLĐ huyện, các cấp công đoàn huyện đã ủng hộ tiền mặt và đồ dùng cần thiết như: mì tôm, nước khoáng lavie, sữa và khẩu trang y tế với tổng số tiền là 50 triệu đồng cho công tác phòng chống dịch Covid -19  của bệnh viện.

Lãnh đạo liên đoàn lao động huyện Thanh Trì trao quà cho các bác sỹ tại bệnh viện Thanh Trì để hỗ trợ chống dịchLãnh đạo liên đoàn lao động huyện Thanh Trì trao quà cho các bác sỹ tại bệnh viện Thanh Trì để hỗ trợ chống dịch

​Ghi nhận công lao của các lực lượng ở tuyến đầu chống dịch, thay mặt cho đoàn viên, công nhân viên chức lao động huyện, đồng chí Lương Anh Dũng, huyện uỷ viên, Chủ tịch LĐLĐ huyện đã gửi lời chúc sức khỏe, lời cám ơn sâu sắc tới đội ngũ công đoàn viên nói riêng và đội ngũ y, bác sỹ, nhân viên y tế của Bệnh viện đa khoa Thanh Trì nói chung đã khắc phục mọi khó khăn, nguy hiểm đi đầu trong công tác phòng chống dịch bệnh, chúc các đồng chí luôn mạnh khỏe, để tiên phong đi đầu trong công tác phòng chống dịch.

​Đồng chí Nguyễn Văn Sáu, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện đa khoa Thanh Trì cũng xúc động bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đến sự động viên, chung tay chia sẻ và hỗ trợ vật chất của các đơn vị, trong đó có LĐLĐ huyện Thanh Trì. Đây là nguồn động viên vô cùng to lớn, đã tạo thêm sức mạnh, niềm tin và trách nhiệm cho cán bộ, nhân viên y tế của Bệnh viện để chiến thắng trong cuộc chiến chống dịch Covid-19, bảo vệ sức khỏe nhân dân.

QUỲNH AN

Tin cùng chuyên mục

Xây dựng hệ thống dự trữ hiện đại, minh bạch và hiệu quả hơn

Xây dựng hệ thống dự trữ hiện đại, minh bạch và hiệu quả hơn

(PNTĐ) - Sáng 17/11, thảo luận tại tổ về dự án Luật Dự trữ quốc gia (sửa đổi), các đại biểu đánh giá luật sau hơn 12 năm thực hiện đã góp phần bảo đảm nguồn lực ứng phó kịp thời các nhiệm vụ đột xuất, cấp bách về thiên tai, dịch bệnh, quốc phòng và an ninh. Trước yêu cầu mới của phát triển kinh tế - xã hội và an ninh quốc gia, nhiều quy định đã bộc lộ hạn chế, cần được sửa đổi để xây dựng hệ thống dự trữ hiện đại, minh bạch và hiệu quả hơn.
Ưu đãi đặc thù về đất đai, thuế, tín dụng cho cơ sở giáo dục

Ưu đãi đặc thù về đất đai, thuế, tín dụng cho cơ sở giáo dục

(PNTĐ) - Tại Kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa XV, sáng 17/11, Bộ trưởng Bộ Tư pháp Nguyễn Hải Ninh trình bày tờ trình về dự thảo Nghị quyết của Quốc hội về những cơ chế, chính sách đặc thù để thực hiện Nghị quyết số 71-NQ/TW ngày 22/8/2025 của Bộ Chính trị về đột phá phát triển giáo dục và đào tạo.
Làm rõ nội dung “miễn viện phí ở mức cơ bản” trong phạm vi quyền lợi bảo hiểm y tế

Làm rõ nội dung “miễn viện phí ở mức cơ bản” trong phạm vi quyền lợi bảo hiểm y tế

(PNTĐ) - Sáng 17/11, tại kỳ họp thứ 10, Bộ trưởng Bộ Y tế Đào Hồng Lan trình bày Tờ trình về dự thảo Nghị quyết của Quốc hội về các cơ chế, chính sách để thực hiện hiệu quả Nghị quyết số 72-NQ/TW ngày 09/9/2025 của Bộ Chính trị về một số giải pháp đột phá, tăng cường bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe Nhân dân. Chủ nhiệm ủy ban Văn hóa và Xã hội của Quốc hội Nguyễn Đắc Vinh trình bày báo cáo thẩm tra.