Liên đoàn Lao động TP Hà Nội: Trao tặng 400 suất quà hỗ trợ người lao động gặp khó khăn do dịch bệnh

Chia sẻ

Ngày 8/10, đồng chí Ngô Văn Tuyến - Ủy viên Ban Chấp hành Tổng Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) Việt Nam, Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà Nội đã thăm hỏi, động viên đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 tại công ty TNHH Bình Yên, quận Thanh Xuân.

Báo cáo đoàn công tác, bà Trương Thị Én - cán bộ công đoàn công ty TNHH Bình Yên cho biết: là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, thời gian qua, do tác động của dịch bệnh, công ty đã gặp nhiều khó khăn; 100% nhân viên, người lao động làm việc tại nhà. Sau giai đoạn giãn cách xã hội, 80% người lao động quay trở lại làm việc và bắt nhịp với tiến độ công việc.

Lãnh đạo LĐLĐ thành phố và quận Thanh Xuân trao những suất quà, động viên người lao động công ty TNHH Bình YênLãnh đạo LĐLĐ thành phố và quận Thanh Xuân trao những suất quà, động viên người lao động công ty TNHH Bình Yên

Thay mặt lãnh đạo LĐLĐ thành phố, đồng chí Ngô Văn Tuyến đã trao 40 suất quà (trong đó, có 30 suất quà của LĐLĐ thành phố, 10 suất quà của LĐLĐ quận), mỗi suất trị giá 500.000 đồng cho các đoàn viên, người lao động của công ty TNHH Bình Yên. Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố Ngô Văn Tuyến đã chia sẻ niềm vui với doanh nghiệp, đoàn viên, người lao động khi công ty đã quay trở lại hoạt động trong giai đoạn bình thường mới. Đây là tiền đề quan trọng để công ty khôi phục kinh tế, đoàn viên, người lao động có thêm việc làm và thu nhập.  Đồng chí tin tưởng với sự đồng hành của tổ chức Công đoàn, đội ngũ đoàn viên, công nhân viên đoàn kết cùng doanh nghiệp vượt qua khó khăn, bắt nhịp sản xuất, hoàn thành các kế hoạch kinh doanh của công ty đề ra và thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà Nội Ngô Văn Tuyến (bên trái) lắng nghe những chia sẻ, niềm vui của người lao động khi được quay trở lại làm việc.Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà Nội Ngô Văn Tuyến (bên trái) lắng nghe những chia sẻ, niềm vui của người lao động khi được quay trở lại làm việc.

Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố cũng nhấn mạnh: Hoạt động sản xuất của doanh nghiệp đã dần đi vào ổn định nhưng do tác động của dịch bệnh, cuộc sống của đoàn viên, người lao động vẫn còn nhiều khó khăn, vất vả. Nhiều đoàn viên có con nhỏ, ở nhà thuê, gia đình khó khăn… cần được hỗ trợ. Những món quà của LĐLĐ thành phố hy vọng sẽ phần nào san sẻ được những nỗi lo của người lao động, là động lực để tất cả đoàn viên cố gắng khắc phục mọi khó khăn.

Trong dịp này, LĐLĐ thành phố Hà Nội trao 400 suất quà (mỗi suất 500.000 đồng) từ nguồn tài chính Công đoàn Thủ đô cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 trở lại sản xuất kinh doanh trong trạng thái bình thường mới, động viên người lao động quận Thanh Xuân tiếp tục phát huy sáng tạo, hăng hái thi đua lao động sản xuất với năng suất, chất lượng hiệu quả, đóng góp chung vào sự phát triển kinh tế - xã hội của Thủ đô.

ĐỨC HẠNH

Tin cùng chuyên mục

Kết nối doanh nhân nữ: Cùng nhau phát triển trong nền kinh tế số

Kết nối doanh nhân nữ: Cùng nhau phát triển trong nền kinh tế số

(PNTĐ) - Sáng 16/8, tại Hà Nội, Hội đồng Doanh nhân nữ Việt Nam, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, với sự hỗ trợ của Chương trình #SheMeansBusiness, Tập đoàn Meta đã tổ chức Chương trình “Kết nối Doanh nhân nữ: Cùng nhau phát triển trong nền kinh tế số”. Bà Nguyễn Thị Tuyết Minh, Chủ tịch Hội đồng Doanh nhân nữ Việt Nam, VCCI chủ trì chương trình.
Năm 2045,  công nghiệp văn hóa là ngành kinh tế mũi nhọn của Thủ đô

Năm 2045, công nghiệp văn hóa là ngành kinh tế mũi nhọn của Thủ đô

(PNTĐ) -Sáng 16/8, Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội tổ chức hội nghị trực tuyến nghiên cứu, quán triệt, học tập, tuyên truyền và triển khai thực hiện Nghị quyết 09-NQ/TU của Thành ủy về “Phát triển công nghiệp văn hóa trên địa bàn Thủ đô giai đoạn 2021 - 2025, định hướng đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045”. Tại hội nghị có 625 điểm cầu, 26.374 đại biểu tham dự.