MB tung gói vay mua nhà miễn trả gốc trong 5 năm đầu – hàng trăm bạn trẻ đã hiện thực hóa ước mơ an cư

PV
Chia sẻ

(PNTĐ) - Với gói vay mua nhà linh hoạt, lãi suất ưu đãi và thời gian vay lên đến 35 năm, MB mang đến cơ hội “hiện thực hóa ngôi nhà mơ ước" cho người trẻ.

Người trẻ sẵn sàng vay để hiện thực hóa giấc mơ an cư

Không chỉ là câu chuyện của những thế hệ trước, “An cư lạc nghiệp" cũng là giấc mơ lớn của người trẻ hiện tại, nhất là với Gen X và Gen Z. Khao khát sớm sở hữu nhà ở để ổn định cuộc sống, nhiều người trẻ ngày nay không ngần ngại chuyện vay để mua nhà. Theo báo cáo về xu hướng và tâm lý người tiêu dùng bất động sản (CSS) nửa đầu năm 2024 của Batdongsan.com.vn, tỷ lệ người 22-29 tuổi lựa chọn vay mua nhà lên đến 75%, ở những người trên 30 tuổi là 68%.

MB tung gói vay mua nhà miễn trả gốc trong 5 năm đầu – hàng trăm bạn trẻ đã hiện thực hóa ước mơ an cư - ảnh 1

Cùng với đó, 2024 cũng đánh dấu một thời kỳ “vàng” cho thị trường bất động sản Việt Nam, quý III và IV là cơ hội lý tưởng để người mua “bắt đáy" với giá tốt. Theo nhận định của nhiều chuyên gia, đây là thời điểm lý tưởng cho người trẻ mua nhà ở để hiện thực hóa cho giấc mơ “an cư rồi mới lạc nghiệp”.

Giá bất động sản được dự báo có thể sẽ tăng trở lại vào năm tới, nếu không đón cơ hội mua nhà lúc này, người mua nhà sẽ phải bỏ ra chi phí lớn hơn rất nhiều vì rơi vào “vùng trũng” cả về giá mua lẫn lãi suất ngân hàng.

Do đó, với mức tích lũy ban đầu khiêm tốn ở độ tuổi dưới 35, nhiều người trẻ hiện nay đã lựa chọn vay mua nhà ưu đãi từ các ngân hàng để không bỏ lỡ cơ hội sở hữu nhà ở giá tốt ở thời kỳ “vàng" của thị trường bất động sản này.

MB tung gói vay ưu đãi đặc biệt dành riêng cho khách hàng trẻ mua nhà

Thấu hiểu nhu cầu và mong muốn của khách hàng trẻ. Từ tháng 3/2024, MB tiên phong ra mắt gói tín dụng ưu đãi dành riêng cho người trẻ với các chính sách có 1-0-2 từ trước đến nay với tên gọi “MB DREAM HOME” - Cùng MB mở khóa ngôi nhà mơ ước.

Theo đó, gói vay này hỗ trợ khách hàng miễn trả nợ gốc trong 5 năm đầu tiên. Với thời hạn vay lên tới 35 năm, các khách hàng trẻ ở độ tuổi từ 23- 40 tuổi có thu nhập ở mức 10 triệu đồng/tháng đã có thể ổn định tài chính, mua nhà đất, mua chung cư. Còn đối với cặp vợ chồng kết hôn thì thu nhập 10 triệu đồng/tháng tính gộp thu nhập cả hai vợ chồng. Đây là một trong những chính sách hàng đầu mà MB dành tặng riêng cho những người trẻ có mong ước về ngôi nhà mà ngân sách lại đang vượt quá tầm tay.

Khảo sát trên thị trường cho thấy, gói tín dụng ưu đãi lãi vay của MB cạnh tranh so với một số ngân hàng khác. Bên cạnh đó, thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng… cũng là cơ hội lý tưởng với người mua nhà. MB áp dụng chính sách cho vay lên đến 80% giá trị tài sản đảm bảo trong 35 năm cho phép người dùng có thể kéo dài thời gian trả nợ, từ đó giảm thiểu áp lực trả gốc lãi hàng tháng.

Ngoài ra khách hàng còn nhận được vô vàn ưu đãi như cấp ngay thẻ tín dụng hạn mức lên tới 250 triệu, miễn phí mở tài khoản số đẹp, miễn phí chuyển tiền trọn đời trên App MBBank…

Có thể thấy, lãi suất cực hấp dẫn, thời hạn dài và thủ tục đơn giản, đồng thời phương thức trả nợ linh hoạt, giải ngân nhanh chóng, gói vay “Cùng MB mở khóa ngôi nhà mơ ước” đang được MB triển khai không chỉ góp phần san sẻ áp lực tài chính cho những người trẻ trên hành trình xây dựng tổ ấm, mà còn là giải pháp hữu hiệu để hỗ trợ việc nắm bắt cơ hội sở hữu nhà ở trong thời điểm lý tưởng như hiện nay.

Hotline liên hệ: 1900545426

Ý kiến bạn đọc

Tin cùng chuyên mục

Đại hội đại biểu phụ nữ thành phố Hà Nội lần thứ XVII được chọn làm điểm đối với các tỉnh, thành phố không sáp nhập

Đại hội đại biểu phụ nữ thành phố Hà Nội lần thứ XVII được chọn làm điểm đối với các tỉnh, thành phố không sáp nhập

(PNTĐ) -  Đại hội đại biểu phụ nữ thành phố Hà Nội lần thứ XVII nhiệm kỳ 2025 - 2030 sẽ được diễn ra tại Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt Xô, với sự tham dự của 448 đại biểu ưu tú, đại diện cho hàng triệu phụ nữ Thủ đô. Theo chỉ đạo của TƯ Hội LHPN Việt Nam, Hội LHPN thành phố Hà Nội được chọn làm điểm đối với các tỉnh, thành phố không sáp nhập.
Đại hội đại biểu phụ nữ thành phố Hà Nội lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2025- 2030 diễn ra từ 20- 21/11/2025

Đại hội đại biểu phụ nữ thành phố Hà Nội lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2025- 2030 diễn ra từ 20- 21/11/2025

(PNTĐ) - Sáng 13/11/2025,  Hội LHPN Hà Nội tổ chức chương trình Giới thiệu báo chí tuyên truyền Đại hội đại biểu phụ nữ  thành phố Hà Nội lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2025-2030. Ủy viên Ban chấp hành TƯ Hội LHPN Việt Nam, Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHPN Hà Nội Phạm Thị Thanh Hương dự và chủ trì.
Nâng cao năng lực trong lĩnh vực chăm sóc, thúc đẩy bình đẳng giới

Nâng cao năng lực trong lĩnh vực chăm sóc, thúc đẩy bình đẳng giới

(PNTĐ) - Nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp nữ trong lĩnh vực chăm sóc phát triển bền vững, thích ứng với xu thế công nghệ và hướng tới mục tiêu bình đẳng giới trong kinh tế, Hội đồng Doanh nhân nữ Việt Nam (thuộc Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam – VCCI) tổ chức lớp tập huấn "Nâng cao năng lực cạnh tranh cho doanh nghiệp trong lĩnh vực chăm sóc thông qua cải tiến mô hình cung cấp dịch vụ hướng tới bình đẳng giới".
 484 điểm cầu, gần 45 nghìn cán bộ, đảng viên học tập, nghiên cứu, triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thành phố lần thứ XVIII

484 điểm cầu, gần 45 nghìn cán bộ, đảng viên học tập, nghiên cứu, triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thành phố lần thứ XVIII

(PNTĐ) Sáng 13/11, Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội tổ chức hội nghị học tập, nghiên cứu, triển khai thực hiện Nghị quyết và Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ thành phố Hà Nội lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2025-2030. Hội nghị được tổ chức trực tiếp kết hợp trực tuyến với 484 điểm cầu và 44.829 đại biểu tham dự.