Mỗi ngày đến trường là một ngày vui của các em học sinh lớp C3

LAN HƯƠNG
Chia sẻ

(PNTĐ) - Với tinh thần chủ động, sáng tạo, yêu nghề, mến trẻ hai cô giáo lớp C3 Trường mầm non số 9, Quận Ba Đình, TP Hà Nội đã cùng nhau trang trí lớp và tạo môi trường lớp học xanh – sạch - đẹp – an toàn - hạnh phúc để chào đón các con trong những ngày đầu năm học mới 2023-2024.

Là lớp MGB nên khi mới bước vào đầu năm học các con vẫn chưa có nếp, nhiều bạn vẫn còn khóc vì nhớ bố-mẹ, ông bà… Song sau vài tuần đến lớp, các con được sự chăm sóc dạy dỗ của các cô đã dần làm quen với môi trường mới và ngoan hơn.

Đặc biệt, khi đến lớp mới các con rất thích thú vì lớp được các cô trang trí rất đẹp, có nhiều đồ dùng đồ chơi cho các bạn hoạt động. Góc thiên nhiên cây xanh trước của lớp giúp các con có không gian chơi lý tưởng.

Bé Nguyễn Khánh Thư, đang học lớp C3 thích thú "Đi học con vui lắm vì con có nhiều bạn, con được phát phiếu bé ngoan. Con nhớ lời cô giáo dặn, đi học phải ngoan ngoãn, lễ phép, hòa đồng với các bạn…

Mỗi ngày đến trường là một ngày vui của các em học sinh lớp C3 - ảnh 1
Bé Nguyễn Khánh Thư - học sinh lớp  C3 Trường mầm non số 9, Quận Ba Đình, TP Hà Nội 

Không chỉ được làm quen với cô giáo, các bạn và sinh hoạt các nội dung về giữ vệ sinh cá nhân, giữ gìn sức khỏe an toàn, các bé còn được chơi các trò chơi, tham gia rất nhiều hoạt động, trải nghiệm những điều thú vị và được thoải mái thể hiện sự sáng tạo của bản thân.

Mỗi ngày đến trường là một ngày vui của các em học sinh lớp C3 - ảnh 2
Cô và trò lớp C3 -Trường mầm non số 9, Quận Ba Đình, TP Hà Nội tổ chức sinh nhật cho các bé 

Với mục tiêu xây dựng lớp học hạnh phúc, trường học thân thiện, mỗi ngày đến trường là một ngày vui, bằng tình yêu thương các em nhỏ, cô Lê Thị Phương và cô Đỗ Mỹ Hoa giáo viên chủ nhiệm lớp C3, Trường mầm non số 9, Quận Ba Đình, TP Hà Nội đã luôn cố gắng từng ngày xây dựng một môi trường học tập và vui chơi tuyệt vời cho các bạn nhỏ.

Năm học mới còn rất nhiều thử thách và khó khăn nhưng tập thể lớp C3 sẽ luôn cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học để không phụ lòng tin của BGH và tất cả các bậc phụ huynh.

Ý kiến bạn đọc

Tin cùng chuyên mục

Hàng nghìn người dân tham gia triển lãm giao thương kết nối các sản phẩm OCOP, làng nghề xã Thạch Thất

Hàng nghìn người dân tham gia triển lãm giao thương kết nối các sản phẩm OCOP, làng nghề xã Thạch Thất

(PNTĐ) - Tối 17/10, chào mừng thành công của Đại hội đại biểu Đảng bộ Thành phố Hà Nội lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2025–2030, Sở Công Thương Hà Nội phối hợp với UBND xã Thạch Thất tổ chức Lễ khai mạc “Triển lãm quảng bá, giao thương kết nối các sản phẩm OCOP, thủ công mỹ nghệ và làng nghề phục vụ du lịch xã Thạch Thất” tại khu quảng trường Vườn hoa Phùng Khắc Khoan, xã Thạch Thất.
Chuyển đổi số là một trong những động lực để Thủ đô vươn mình mạnh mẽ

Chuyển đổi số là một trong những động lực để Thủ đô vươn mình mạnh mẽ

(PNTĐ) - Trước thềm Đại hội đại biểu Đảng bộ thành phố Hà Nội lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2025-2030, phóng viên Báo Phụ nữ Thủ đô đã có dịp trò chuyện với bà Nguyễn Thị Hường - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã Liên Minh về kỳ vọng Đại hội Đảng bộ TP Hà Nội lần thứ XVIII tạo động lực chuyển đổi số, thúc đẩy phát triển đột phá, xây dựng Thủ đô hiện đại, văn minh và hạnh phúc.
Thực hiện chính quyền địa phương 2 cấp để gần dân, sát dân, phục vụ Nhân dân tốt hơn

Thực hiện chính quyền địa phương 2 cấp để gần dân, sát dân, phục vụ Nhân dân tốt hơn

(PNTĐ) - Chiều 17/10, tại Đại hội đại biểu Đảng bộ TP Hà Nội lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2025-2030, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND phường Đống Đa Nguyễn Ngọc Việt đã tham luận với chủ đề: “Xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong thực hiện chính quyền địa phương 2 cấp để gần dân, sát dân, phục vụ Nhân dân tốt hơn”.