Mỗi ngày đến trường là một ngày vui của các em học sinh lớp C3

LAN HƯƠNG
Chia sẻ

(PNTĐ) - Với tinh thần chủ động, sáng tạo, yêu nghề, mến trẻ hai cô giáo lớp C3 Trường mầm non số 9, Quận Ba Đình, TP Hà Nội đã cùng nhau trang trí lớp và tạo môi trường lớp học xanh – sạch - đẹp – an toàn - hạnh phúc để chào đón các con trong những ngày đầu năm học mới 2023-2024.

Là lớp MGB nên khi mới bước vào đầu năm học các con vẫn chưa có nếp, nhiều bạn vẫn còn khóc vì nhớ bố-mẹ, ông bà… Song sau vài tuần đến lớp, các con được sự chăm sóc dạy dỗ của các cô đã dần làm quen với môi trường mới và ngoan hơn.

Đặc biệt, khi đến lớp mới các con rất thích thú vì lớp được các cô trang trí rất đẹp, có nhiều đồ dùng đồ chơi cho các bạn hoạt động. Góc thiên nhiên cây xanh trước của lớp giúp các con có không gian chơi lý tưởng.

Bé Nguyễn Khánh Thư, đang học lớp C3 thích thú "Đi học con vui lắm vì con có nhiều bạn, con được phát phiếu bé ngoan. Con nhớ lời cô giáo dặn, đi học phải ngoan ngoãn, lễ phép, hòa đồng với các bạn…

Mỗi ngày đến trường là một ngày vui của các em học sinh lớp C3 - ảnh 1
Bé Nguyễn Khánh Thư - học sinh lớp  C3 Trường mầm non số 9, Quận Ba Đình, TP Hà Nội 

Không chỉ được làm quen với cô giáo, các bạn và sinh hoạt các nội dung về giữ vệ sinh cá nhân, giữ gìn sức khỏe an toàn, các bé còn được chơi các trò chơi, tham gia rất nhiều hoạt động, trải nghiệm những điều thú vị và được thoải mái thể hiện sự sáng tạo của bản thân.

Mỗi ngày đến trường là một ngày vui của các em học sinh lớp C3 - ảnh 2
Cô và trò lớp C3 -Trường mầm non số 9, Quận Ba Đình, TP Hà Nội tổ chức sinh nhật cho các bé 

Với mục tiêu xây dựng lớp học hạnh phúc, trường học thân thiện, mỗi ngày đến trường là một ngày vui, bằng tình yêu thương các em nhỏ, cô Lê Thị Phương và cô Đỗ Mỹ Hoa giáo viên chủ nhiệm lớp C3, Trường mầm non số 9, Quận Ba Đình, TP Hà Nội đã luôn cố gắng từng ngày xây dựng một môi trường học tập và vui chơi tuyệt vời cho các bạn nhỏ.

Năm học mới còn rất nhiều thử thách và khó khăn nhưng tập thể lớp C3 sẽ luôn cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học để không phụ lòng tin của BGH và tất cả các bậc phụ huynh.

Ý kiến bạn đọc

Tin cùng chuyên mục

Thủ tướng Phạm Minh Chính đã kết thúc tốt đẹp chuyến công tác tại Hoa Kỳ và Brazin

Thủ tướng Phạm Minh Chính đã kết thúc tốt đẹp chuyến công tác tại Hoa Kỳ và Brazin

(PNTĐ) - Nhân chuyến công tác của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính và đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam dự Phiên thảo luận chung cấp cao của Đại hội đồng Khoá 78 và kết hợp hoạt động song phương tại Hoa Kỳ và Brazin đã thành công tốt đẹp, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Bùi Thanh Sơn đã có bài trả lời phỏng vấn báo chí.
Người tiêu dùng đã ưu tiên dùng hàng Việt

Người tiêu dùng đã ưu tiên dùng hàng Việt

(PNTĐ) -Sáng 27/9, Đoàn kiểm tra số 1 Ban chỉ đạo Cuộc vận động (CVĐ) “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” TP Hà Nội do Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP Hà Nội Nguyễn Lan Hương làm Trưởng đoàn đã kiểm tra việc triển khai thực hiện CVĐ năm 2023 tại Sở Du lịch Hà Nội.