Tin cùng chuyên mục
Việt Nam phát động Tháng hành động vì bình đẳng giới
(PNTĐ) - Sáng ngày 11/11, tại Hà Nội, Bộ Nội vụ chủ trì, phối hợp với Cơ quan Liên hợp quốc về bình đẳng giới và trao quyền cho phụ nữ (UN Women) tổ chức Lễ phát động Tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng ngừa, ứng phó với bạo lực trên cơ sở giới năm 2025 với Chủ đề “Bình đẳng giới và an toàn cho phụ nữ và trẻ em gái trong kỷ nguyên số”.
Khát vọng của thế hệ trẻ Việt Nam không chỉ được quan tâm mà còn được tin tưởng và trao quyền để kiến tạo tương lai
(PNTĐ) - Khát vọng của thế hệ trẻ Việt Nam hôm nay không chỉ là “được quan tâm” mà là được tin tưởng và trao quyền để kiến tạo tương lai. Đầu tư cho thanh niên chính là đầu tư cho sự trường tồn của dân tộc. Khi thế hệ trẻ được khơi dậy lý tưởng và được dẫn dắt đúng hướng, họ sẽ có cơ hội phát huy hết tiềm năng của mình. Đó là mong muốn của thanh niên Việt Nam đóng góp vào Dự thảo Văn kiện trình Đại hội XIV của Đảng.
Dự kiến trong quý IV, Hà Nội hỗ trợ lưu động 10 xã thủ tục đất đai
(PNTĐ) - UBND Thành phố Hà Nội đã ban hành kế hoạch triển khai đồng bộ công tác hỗ trợ lưu động thực hiện thủ tục hành chính về lĩnh vực đất đai tại các thôn, tổ dân phố trên địa bàn thành phố Hà Nội năm 2025, 2026.
Trình Quốc hội dự án Luật Đầu tư (sửa đổi)
(PNTĐ) - Sáng 11/11, tiếp tục chương trình Kỳ họp thứ 10, Quốc hội làm việc tại Hội trường, nghe trình bày Tờ trình và Báo cáo thẩm tra dự án Luật Đầu tư (sửa đổi).
Góp ý dự thảo Báo cáo Chính trị Đại hội XIV của Đảng - Phát triển công nghiệp Việt Nam: Cần chiến lược nghiêm túc để bứt phá
(PNTĐ) - Một trong những nội dung được dư luận và giới chuyên gia đặc biệt quan tâm trong Dự thảo Báo cáo chính trị trình Đại hội XIV là định hướng phát triển công nghiệp quốc gia.










