Ngày 24/5 cán bộ, nhân viên Tổng cục Thuế tạm thời ở lại trụ sở vì liên quan ca Covid-19

Chia sẻ

(PNTĐ) - Một công chức của Tổng cục Thuế có tiếp xúc thường xuyên với BN 5242 tại Công ty SUNLED và quán Net + Café đã dương tính với SARS-CoV-2. Từ ngày 10-22/5, công chức này có làm việc tại Tổng cục Thuế tại địa chỉ 123 Lò Đúc, phường Đống Mác, quận Hai Bà Trưng. Vì vậy, ngày 24/5 cán bộ, nhân viên Tổng cục Thuế tạm thời ở lại trụ sở.

Theo Tổng cục Thuế, ngày 23/5/2021, một trường hợp nhân viên (công chức của Văn phòng Tổng cục Thuế) sinh năm 1989 có tiếp xúc thường xuyên với BN 5242 tại Công ty SUNLED và quán Net + Café đã dương tính với SARS-CoV-2. Từ ngày 10-22/5, nhân viên này có làm việc tại Tổng cục Thuế tại địa chỉ 123 Lò Đúc, phường Đống Mác, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Thực hiện các quy định phòng chống dịch của Thủ tướng Chính phủ, Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch Covid-19 và hướng dẫn của Bộ Y tế, Tổng cục Thuế đã chủ động liên hệ với CDC Hà Nội thực hiện các biện pháp theo yêu cầu của CDC Hà Nội và các cơ quan y tế. Tổng cục Thuế đã chủ động phun khử khuẩn toàn bộ cơ quan, đồng thời, yêu cầu cán bộ, công chức, người lao động có mặt tại trụ sở Tổng cục Thuế trong ngày 24/5, tạm thời ở lại cơ quan để triển khai công tác phòng chống dịch.  

Tổng cục Thuế đã chuẩn bị kịch bản, trong trường hợp cơ quan có ca mắc Covid-19 sẵn sàng đảm bảo công tác khoanh vùng dập dịch và đảm bảo mọi hoạt động của Tổng cục Thuế. Tổng cục Thuế sẽ chấp hành nghiêm các biện pháp xử lý tiếp theo của ngành Y tế. Khi có thông tin tiếp theo, Tổng cục Thuế sẽ chính thức thông tin tới các cơ quan thông tấn báo chí./.

 

Tin cùng chuyên mục

Kết nối doanh nhân nữ: Cùng nhau phát triển trong nền kinh tế số

Kết nối doanh nhân nữ: Cùng nhau phát triển trong nền kinh tế số

(PNTĐ) - Sáng 16/8, tại Hà Nội, Hội đồng Doanh nhân nữ Việt Nam, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, với sự hỗ trợ của Chương trình #SheMeansBusiness, Tập đoàn Meta đã tổ chức Chương trình “Kết nối Doanh nhân nữ: Cùng nhau phát triển trong nền kinh tế số”. Bà Nguyễn Thị Tuyết Minh, Chủ tịch Hội đồng Doanh nhân nữ Việt Nam, VCCI chủ trì chương trình.
Năm 2045,  công nghiệp văn hóa là ngành kinh tế mũi nhọn của Thủ đô

Năm 2045, công nghiệp văn hóa là ngành kinh tế mũi nhọn của Thủ đô

(PNTĐ) -Sáng 16/8, Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội tổ chức hội nghị trực tuyến nghiên cứu, quán triệt, học tập, tuyên truyền và triển khai thực hiện Nghị quyết 09-NQ/TU của Thành ủy về “Phát triển công nghiệp văn hóa trên địa bàn Thủ đô giai đoạn 2021 - 2025, định hướng đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045”. Tại hội nghị có 625 điểm cầu, 26.374 đại biểu tham dự.