Những hòm phiếu đặc biệt ở quận Ba Đình

Chia sẻ

(PNTĐ) - Sáng 23/5, trong không khí hân hoan của ngày hội toàn dân đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV, đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, Ủy ban Bầu cử quận Ba Đình đã chỉ đạo các Tổ bầu cử lưu động mang hòm phiếu vào từng nhà, bệnh viện, đến tận giường phục vụ cử tri đặc biệt.

Hòm phiếu di động được đưa đến Bệnh viện Phổi trung ương để các cử tri là bệnh nhân đang điều trị vẫn được thực hiện quyền công dân bầu cử đại biểu Quốc hội, đại biểu HĐND các cấpHòm phiếu di động của phường Vĩnh Phúc được đưa đến Bệnh viện Phổi trung ương để các cử tri là bệnh nhân đang điều trị vẫn được thực hiện quyền công dân bầu cử đại biểu Quốc hội, đại biểu HĐND các cấp.

Tại Bệnh viện Phổi trung ương đã có 183 cử tri được thực hiện quyền bầu cử đại biểu Quốc hội, đại biểu HĐND các cấp tại bệnh viện.

Bệnh nhân được thực hiện quyền công dân bỏ phiếu bầu cử tại giường bệnhBệnh nhân được thực hiện quyền công dân bỏ phiếu bầu cử tại giường bệnh. 

Cụ Ngô Trọng Miêng, sinh năm 1942 ở phường Ngọc Khánh được bỏ phiếu tại nhàCụ Ngô Trọng Miêng, sinh năm 1942 ở phường Ngọc Khánh được bỏ phiếu bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp tại gia đình.

Cụ Trần Thanh Từ, sinh năm 1921 được bỏ phiếu bầu cử tại giườngCụ Trần Thanh Từ, sinh năm 1921 ở phường Ngọc Khánh được bỏ phiếu bầu cử tại giường

Tổ bầu cử số 6 phường Giảng Võ mang hòm phiếu di động đến các gia đinh có cử tri không đến điểm bầu cử đượcTổ bầu cử số 6 phường Giảng Võ mang hòm phiếu di động đến các gia đinh có cử tri không đến điểm bầu cử được. 

Cử tri là người già yếu được Tổ bầu cử di động, đơn vị bầu cử số 6 phường Giảng Võ mang hòm phiếu đến tận nhàCử tri là người già yếu được Tổ bầu cử di động, đơn vị bầu cử số 6 phường Giảng Võ mang hòm phiếu đến tận nhà.

Cử tri đang thực hiện cách ly tại nhà được bỏ phiếu bầu cửCử tri phường Ngọc Khánh đang thực hiện cách ly tại nhà được bỏ phiếu bầu cử.

VÂN NGA

 
 
 
Những hòm phiếu đặc biệt ở quận Ba Đình - ảnh 8

Tin cùng chuyên mục

Phát huy sức mạnh nội lực từ thắng lợi Cách mạng tháng Tám

Phát huy sức mạnh nội lực từ thắng lợi Cách mạng tháng Tám

(PNTĐ) -Thắng lợi của cuộc cách mạng tháng 8/1945 không chỉ tạo bước ngoặt lịch sử đối với cách mạng Việt Nam, mà còn để lại bài học về phát huy sức mạnh nội lực từ sự đoàn kết của Đảng, của khối đại đoàn kết toàn dân tộc. Xuyên suốt quá trình phát triển đất nước sau này, bài học phát huy sức mạnh nội lực đó vẫn còn nguyên giá trị và được Đảng, Nhà nước vận dụng trong mỗi giai đoạn phát triển đất nước.
Chuyển đổi số cho doanh nghiệp nhỏ và vừa do nữ làm chủ: Không còn là viễn cảnh

Chuyển đổi số cho doanh nghiệp nhỏ và vừa do nữ làm chủ: Không còn là viễn cảnh

(PNTĐ) -Chiều 16/8, Hội đồng Doanh nhân nữ Việt Nam, VCCI cùng Cục Phát triển doanh nghiệp, Bộ Kế hoạch và Đầu tư phối hợp với Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ, thông qua Dự án “Thúc đẩy cải cách và nâng cao năng lực kết nối của doanh nghiệp nhỏ và vừa” (LinkSME), tổ chức hội thảo “Chuyển đổi số cho doanh nghiệp nhỏ và vừa do nữ làm chủ”.
Kết nối doanh nhân nữ: Cùng nhau phát triển trong nền kinh tế số

Kết nối doanh nhân nữ: Cùng nhau phát triển trong nền kinh tế số

(PNTĐ) - Sáng 16/8, tại Hà Nội, Hội đồng Doanh nhân nữ Việt Nam, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, với sự hỗ trợ của Chương trình #SheMeansBusiness, Tập đoàn Meta đã tổ chức Chương trình “Kết nối Doanh nhân nữ: Cùng nhau phát triển trong nền kinh tế số”. Bà Nguyễn Thị Tuyết Minh, Chủ tịch Hội đồng Doanh nhân nữ Việt Nam, VCCI chủ trì chương trình.
Năm 2045,  công nghiệp văn hóa là ngành kinh tế mũi nhọn của Thủ đô

Năm 2045, công nghiệp văn hóa là ngành kinh tế mũi nhọn của Thủ đô

(PNTĐ) -Sáng 16/8, Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội tổ chức hội nghị trực tuyến nghiên cứu, quán triệt, học tập, tuyên truyền và triển khai thực hiện Nghị quyết 09-NQ/TU của Thành ủy về “Phát triển công nghiệp văn hóa trên địa bàn Thủ đô giai đoạn 2021 - 2025, định hướng đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045”. Tại hội nghị có 625 điểm cầu, 26.374 đại biểu tham dự.