Hội LHPN Hà Nội:

Phát động hưởng ứng tuần lễ “Áo dài cộng đồng” năm 2023

Hoàng Anh
Chia sẻ

(PNTĐ) -Tuần lễ diễn ra từ ngày 10 - 20/10/2023, do Hội LHPN Hà Nội phát động nhằm góp phần tôn vinh nét đẹp truyền thống và giá trị văn hóa của áo dài trong đời sống xã hội, khơi dậy niềm tự hào, trách nhiệm xây dựng người Hà Nội thanh lịch - văn minh.

Chào mừng 69 năm Ngày giải phóng Thủ đô (10/10/1954-10/10/2023 và 93 năm thành lập Hội LHPN Việt Nam và Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Hội LHPN Hà Nội phát động cán bộ, hội viên phụ nữ và các thành viên trong gia đình hưởng ứng tuần lễ “Áo dài cộng đồng” từ ngày 10-20/10/2023. 

Trong điều kiện phù hợp mặc áo dài tại công sở,  hoặc tham gia sự kiện do địa phương đơn vị, tổ chức; Hướng dẫn, hỗ trợ các nhà may, nhà thiết kế áo dài xây dựng  và phát triển thương hiệu; tổ chức các hoạt động truyền thông về áo dài, quảng bá nét đẹp của phụ nữ với trang phục áo dài; vận động quyên góp để trao tặng áo dài cho phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn... nhằm khẳng định giá trị, vị thế của Áo dài trong đời sống xã hội; khơi dậy niềm tự hào, trách nhiệm giữ gìn và phát huy giá trị của Áo dài trong mỗi người phụ nữ, người dân Thủ đô.

Phát động hưởng ứng tuần lễ “Áo dài cộng đồng” năm 2023 - ảnh 1
Cán bộ, công chức viên chức người lao động cơ quan Hội LHPN Hà Nội hưởng ứng "Tuần lễ áo dài" sáng ngày 10/10/2023. 

Trong tháng 10, các cấp hội phụ nữ Thủ đô còn tham gia đồng diễn áo dài "Phụ nữ Thủ đô- Hội nhập phát triển" năm 2023 với chủ đề "Duyên dáng Áo dài Hà Nội".

Chương trình đồng diễn áo dài chính là điểm nhấn của lễ hội, mang đến màu sắc mới mẻ, tôn vinh vẻ đẹp của áo dài truyền thống, nét thanh lịch của phụ nữ Thủ đô, góp phần quảng bá về một Hà Nội sáng tạo, hòa bình, văn hiến, văn minh.

Phát động hưởng ứng tuần lễ “Áo dài cộng đồng” năm 2023 - ảnh 2
Các gia đình tích cực hưởng ứng tuần lễ áo dài cộng đồng do Hội LHPN Hà Nội phát động.
 
Phát động hưởng ứng tuần lễ “Áo dài cộng đồng” năm 2023 - ảnh 3
Các chị em cán bộ hội viên phụ nữ của Thủ đô đã tích cực tham gia hưởng ứng "Tuần lễ áo dài"
Phát động hưởng ứng tuần lễ “Áo dài cộng đồng” năm 2023 - ảnh 4
Chị em cán bộ hội viên phụ nữ quận Bắc Từ Liêm tự tin, duyên dáng khi mặc áo dài tham gia các hoạt động về nguồn do Hội Phụ nữ tổ chức trong ngày đầu hưởng ứng "Tuần lễ áo dài" từ 10 - 20/10/2023
Phát động hưởng ứng tuần lễ “Áo dài cộng đồng” năm 2023 - ảnh 5

Ý kiến bạn đọc

Tin cùng chuyên mục

Điểm sáng HDBank trong bức tranh tăng trưởng tín dụng ngành ngân hàng

Điểm sáng HDBank trong bức tranh tăng trưởng tín dụng ngành ngân hàng

(PNTĐ) - Tung hàng nghìn tỷ đồng cho gói tín dụng hỗ trợ doanh nghiệp lãi suất 0%, chính sách cho vay mang tính nhân văn, hỗ trợ tối đa cho người dân, doanh nghiệp vực dậy trong bối cảnh kinh tế khó khăn chính là yếu tố giúp tăng trưởng tín dụng của Ngân hàng TMCP Phát triển Thành phố Hồ Chí Minh (HDBank) đạt 0,02% trong tháng 1 và dự kiến lên 2% trong tháng 2/2024...