Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Thành ủy thăm, chúc mừng Báo Phụ nữ Thủ đô nhân ngày 21/6

M.NGỌC
Chia sẻ

(PNTĐ) - Sáng ngày 19/6, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội Phạm Thanh Học thay mặt Thành ủy - HĐND - UBND thành phố Hà Nội đến thăm, chúc mừng Báo Phụ nữ Thủ đô nhân kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2024).

Trân trọng gửi lẵng hoa và lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới tập thể lãnh đạo, cán bộ, phóng viên Báo Phụ nữ Thủ đô, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Thành ủy Phạm Thanh Học ghi nhận những đóng góp của lãnh đạo, cán bộ, phóng viên Báo Phụ nữ Thủ đô trong công tác tuyên truyền chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và thành phố Hà Nội. Phó Trưởng ban thường trực Phạm Thanh Học cũng cho biết thêm, tại kỳ họp thứ 7 Quốc hội khóa XV đang diễn ra, Quốc hội sẽ thông qua Luật Thủ đô (sửa đổi), đồng thời Bộ Chính trị đã có ý kiến với 2 Quy hoạch Thủ đô có tầm ảnh hưởng đến cả hiện tại và tương lai, hướng đến xây dựng Thủ đô văn hiến, văn minh, hiện đại và hạnh phúc. Để chính sách, nghị quyết đi vào cuộc sống, cần sự vào cuộc hơn nữa của các cơ quan báo chí nói chung và Báo Phụ nữ Thủ đô nói riêng.

Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Thành ủy thăm, chúc mừng Báo Phụ nữ Thủ đô nhân ngày 21/6 - ảnh 1
Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội Phạm Thanh Học thay mặt Thành ủy - HĐND - UBND thành phố Hà Nội đến thăm, chúc mừng Báo Phụ nữ Thủ đô

Dịp này, lãnh đạo Ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội chúc Báo Phụ nữ Thủ đô ngày càng nỗ lực phấn đấu, vượt qua những khó khăn, thử thách, tiếp tục đồng hành và đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển chung của thành phố Hà Nội. Tiếp tục đổi mới công tác thông tin, tuyên tuyền, thực hiện chuyển đổi số để đáp ứng yêu cầu trong tình hình mới. 

Trân trọng cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội trong thời gian qua, Tổng Biên tập Báo Phụ nữ Thủ đô Lê Quỳnh Trang cho biết, Báo hiện có gần 30 cán bộ, phóng viên, biên tập viên với nhiều ấn phẩm báo in và báo điện tử, chuyên trang điện tử. Trong quá trình xây dựng và phát triển, Báo Phụ nữ Thủ đô luôn nỗ lực vượt qua những khó khăn, thử thách để xây dựng tờ báo giới ngày càng phát triển, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ chính trị và đòi hỏi của bạn đọc. Trong nhiệm vụ chuyên môn, Báo luôn bám sát tôn chỉ mục đích, kịp thời tuyên truyền các hoạt động của Thủ đô với tinh thần luôn luôn đổi mới, sáng tạo trong nội dung tuyên truyền.

Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Thành ủy thăm, chúc mừng Báo Phụ nữ Thủ đô nhân ngày 21/6 - ảnh 2
Phó Trưởng ban thường trực Ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội Phạm Thanh Học trò chuyện với cán bộ, phóng viên Báo Phụ nữ Thủ đô

Tổng Biên tập Báo Phụ nữ Thủ đô mong muốn thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, hỗ trợ từ lãnh đạo Thành phố, Ban Tuyên giáo Thành ủy cũng như Sở Thông tin và Truyền thông thành phố trong công tác thông tin tuyên truyền để Báo hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần cùng Thành phố thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ chính trị, xây dựng Thủ đô ngày càng phát triển văn minh, hiện đại. Bày tỏ mong muốn trong giai đoạn tới quy hoạch báo chí, Thành ủy - UBND Thành phố quan tâm, kiến nghị với Ban Tuyên giáo Trung ương, Bộ Thông tin và Truyền thông tiếp tục duy trì và phát triển các cơ quan báo chí Thành phố để làm tốt nhiệm vụ chính trị, là cánh tay nối dài của hệ thống trong việc tuyên truyền chủ trương, chính sách của Trung ương và Thành phố, tạo sự đồng thuận trong người dân và qua đó, góp phần đưa các chủ trường, nghị quyết của Đảng, và Nhà nước đi vào cuộc sống.

 

Ý kiến bạn đọc

Tin cùng chuyên mục

Lãnh đạo các nước gửi điện chia buồn Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần

Lãnh đạo các nước gửi điện chia buồn Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần

(PNTĐ) - Được tin Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng từ trần, lãnh đạo các nước đã gửi điện chia buồn, trong đó bày tỏ tin tưởng Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam sẽ biến đau thương thành sức mạnh đoàn kết để tiếp tục vững bước tiến lên.
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng: Một tình yêu lớn với Thủ đô Hà Nội

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng: Một tình yêu lớn với Thủ đô Hà Nội

(PNTĐ) - Trên nhiều cương vị lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng luôn dành sự quan tâm đặc biệt đối với Thủ đô Hà Nội. Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng luôn đặt niềm tin đối với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Thủ đô. Hà Nội đang vững bước đi lên, xứng đáng là đầu tàu, là trái tim của cả nước.
Sở TT&TT đã triển khai Chỉ thị 24-CT/TU nghiêm túc và đạt được những kết quả bước đầu

Sở TT&TT đã triển khai Chỉ thị 24-CT/TU nghiêm túc và đạt được những kết quả bước đầu

(PNTĐ) - Phó Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Phong đề nghị Sở tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền, quán triệt về chức năng, nhiệm vụ của đơn vị, nhất là trong bối cảnh, yêu cầu đặt ra Hà Nội phải đi đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin, chuyển đổi số. Đồng thời, tiếp tục rà soát, hoàn thiện các quy chế làm việc và quy chế phối hợp của Đảng ủy, Ban Giám đốc với các tổ chức để hoạt động hiệu quả hơn. Trong đó, cần rõ trách nhiệm của Giám đốc, Bí thư Đảng ủy cũng như các thành viên Ban Giám đốc, Đảng ủy; gắn với thực hiện Chỉ thị 24-CT/TU trong triển khai việc mới, việc khó của mỗi cán bộ, công chức.