Quận Hà Đông lập 78 chốt giám sát việc chấp hành các biện pháp phòng chống Covid-19

Chia sẻ

(PNTĐ) - Để thực hiện nghiêm túc, có hiệu quả hơn nữa Chỉ thị số 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ và Chỉ thị số 17/CT- UBND của Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội, ngày 27/7, Chủ tịch UBND quận Hà Đông đã ban hành Công văn số 2304/UBND-CA, thành lập 78 chốt kiểm soát việc chấp hành các biện pháp phòng, chống dịch của công dân.

Hà Đông triển khai thực hiện các chốt giám sátHà Đông triển khai thực hiện các chốt giám sát

Theo đó, đề nghị người dân trên địa bàn thực hiện một số nội dung sau: Chỉ ra ngoài khi thực sự cần thiết, nghiêm túc thực hiện khẩu hiệu 5K của Bộ Y tế. Chấp hành nghiêm các yêu cầu thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch của thành viên các tổ công tác tại các chốt kiểm soát. Không đăng tải, lan truyền thông tin sai sự thật liên quan đến dịch và công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Người dân đã hạn chế ra đườngNgười dân đã hạn chế ra đường

Người dân đã hạn chế ra đườngNgười dân đã hạn chế ra đường

Riêng ngày 27/7, Công an quận Hà Đông phối hợp Ủy ban nhân dân các phường xử lý 29 trường hợp vi phạm các quy định về phòng chống dịch Covid-19, ra quyết định xử phạt số tiền 73,6 triệu đồng.

VÂN NGA

Tin cùng chuyên mục

Phát huy sức mạnh nội lực từ thắng lợi Cách mạng tháng Tám

Phát huy sức mạnh nội lực từ thắng lợi Cách mạng tháng Tám

(PNTĐ) -Thắng lợi của cuộc cách mạng tháng 8/1945 không chỉ tạo bước ngoặt lịch sử đối với cách mạng Việt Nam, mà còn để lại bài học về phát huy sức mạnh nội lực từ sự đoàn kết của Đảng, của khối đại đoàn kết toàn dân tộc. Xuyên suốt quá trình phát triển đất nước sau này, bài học phát huy sức mạnh nội lực đó vẫn còn nguyên giá trị và được Đảng, Nhà nước vận dụng trong mỗi giai đoạn phát triển đất nước.
Chuyển đổi số cho doanh nghiệp nhỏ và vừa do nữ làm chủ: Không còn là viễn cảnh

Chuyển đổi số cho doanh nghiệp nhỏ và vừa do nữ làm chủ: Không còn là viễn cảnh

(PNTĐ) -Chiều 16/8, Hội đồng Doanh nhân nữ Việt Nam, VCCI cùng Cục Phát triển doanh nghiệp, Bộ Kế hoạch và Đầu tư phối hợp với Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ, thông qua Dự án “Thúc đẩy cải cách và nâng cao năng lực kết nối của doanh nghiệp nhỏ và vừa” (LinkSME), tổ chức hội thảo “Chuyển đổi số cho doanh nghiệp nhỏ và vừa do nữ làm chủ”.
Kết nối doanh nhân nữ: Cùng nhau phát triển trong nền kinh tế số

Kết nối doanh nhân nữ: Cùng nhau phát triển trong nền kinh tế số

(PNTĐ) - Sáng 16/8, tại Hà Nội, Hội đồng Doanh nhân nữ Việt Nam, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, với sự hỗ trợ của Chương trình #SheMeansBusiness, Tập đoàn Meta đã tổ chức Chương trình “Kết nối Doanh nhân nữ: Cùng nhau phát triển trong nền kinh tế số”. Bà Nguyễn Thị Tuyết Minh, Chủ tịch Hội đồng Doanh nhân nữ Việt Nam, VCCI chủ trì chương trình.