Sở Giao thông vận tải Hà Nội chuyển Trụ sở làm việc từ ngày 4/11

ANH TRẦN
Chia sẻ

(PNTĐ) - Sở Giao thông vận tải Hà Nội vừa thông báo, kể từ ngày 4/11 tới, Trụ sở làm việc, Bộ phận Tiếp công dân của Sở sẽ chính thức hoạt động tại số 2 Phùng Hưng, phường Văn Quán (quận Hà Đông).

Sở Giao thông Vận tải (GTVT)  Hà Nội vừa có Thông báo số 1135/TB-SGTVT về việc di chuyển trụ sở làm việc về địa điểm mới.

Sở Giao thông vận tải Hà Nội chuyển Trụ sở làm việc từ ngày 4/11 - ảnh 1
Trụ sở làm việc từ 4/11/2024 của Sở Giao thông Vận tải Hà Nội tại số 2 Phùng Hưng, Hà Đông.

Cụ thể, theo thông báo về việc di chuyển trụ sở làm việc về địa điểm mới, Bộ phận Tiếp nhận và Trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính của Sở Giao thông vận tải Hà Nội chuyển đến số 2 Phùng Hưng, phường Văn Quán (quận Hà Đông). Hoạt động tiếp nhận và trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính của Sở tại địa điểm mới bắt đầu kể từ ngày 4/11.

Với các địa điểm tiếp nhận và giải quyết thủ tục cấp - đổi giấy phép lái xe (GPLX) theo hình thức trực tiếp đang được giải quyết tại các địa điểm: Số 16 phố Cao Bá Quát, Đống Đa, Hà Nội và Bộ phận một cửa tại UBND 13 quận, huyện, thị xã vẫn hoạt động bình thường như lâu nay.

13 địa điểm tiếp nhận và giải quyết thủ tục cấp/đổi GPLX theo hình thức trực tiếp đang được Sở GTVT Hà Nội ủy quyền cho các quận huyện tiếp nhận, giải quyết hồ sơ bao gồm tại UBND các quận, huyện: Long Biên, Nam Từ Liêm, Thị xã Sơn Tây, Ứng Hòa, Mỹ Đức, Phú Xuyên, Đông Anh, Đan Phượng, Sóc Sơn, Mê Linh, Thanh Oai, Quốc Oai, Ba Vì.

Hiện trụ sở làm việc của Sở Giao thông vận tải Hà Nội ở khu liên cơ Võ Chí Công (số 258 Võ Chí Công, phường Xuân La, quận Tây Hồ).

Ý kiến bạn đọc

Tin cùng chuyên mục

Phát triển sông Hồng: Vấn đề của tư duy và trách nhiệm với lịch sử

Phát triển sông Hồng: Vấn đề của tư duy và trách nhiệm với lịch sử

(PNTĐ) - Sông Hồng không chỉ là một dòng chảy tự nhiên mà là trục không gian, trục văn hóa và trục lịch sử gắn liền với sự hình thành và phát triển của Thăng Long - Hà Nội suốt hàng nghìn năm. Việc quy hoạch, phát triển khu vực sông Hồng vì thế không đơn thuần là câu chuyện hạ tầng hay kinh tế, mà trước hết là vấn đề của tầm nhìn, tư duy và trách nhiệm đối với lịch sử.
TS Nguyễn Viết Chức: Sông Hồng là mạch nguồn nuôi dưỡng Thăng Long - Hà Nội

TS Nguyễn Viết Chức: Sông Hồng là mạch nguồn nuôi dưỡng Thăng Long - Hà Nội

(PNTĐ) - Sông Hồng không chỉ bồi đắp phù sa cho bãi bờ mà còn bồi đắp nên chiều sâu văn hóa, tâm hồn và bản sắc của Thăng Long - Hà Nội suốt hơn một thiên niên kỷ. Trong dòng chảy phát triển hôm nay, việc kế thừa và phát huy giá trị của dòng sông Mẹ không chỉ là sự tri ân quá khứ, mà còn là tầm nhìn kiến tạo tương lai.
Việt Nam tiếp cận công nghệ xạ trị proton thế hệ mới trong điều trị ung thư

Việt Nam tiếp cận công nghệ xạ trị proton thế hệ mới trong điều trị ung thư

(PNTĐ) - Trong khuôn khổ các hoạt động hợp tác giữa Việt Nam và Mỹ, Hệ thống Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh và Mevion Medical Systems đã ký hợp đồng mua và chuyển giao công nghệ hệ thống xạ trị proton MEVION S250-FIT. Sự kiện diễn ra ngày 18/2 tại Washington D.C. (Mỹ), với sự chứng kiến của Tổng Bí thư Tô Lâm và đại diện một số cơ quan chức năng hai nước.
Hà Nội bình yên, thư thả trong ngày mùng 3 Tết

Hà Nội bình yên, thư thả trong ngày mùng 3 Tết

(PNTĐ) - Nhân viên các dịch vụ dịp Tết đều có chung nhận định, năm nay Tết Hà Nội hơi… khác với những năm trước. Nếu như những năm trước mùng 1, 2 vắng vẻ và đông đúc vào mùng 3, thì năm nay người dân, du khách đổ ra đường vào mùng 1 rất đông, đến mùng 3 vắng vẻ, thoáng đãng hơn.
Sẵn sàng cho Lễ hội chùa Đậu Xuân Bính Ngọ 2026

Sẵn sàng cho Lễ hội chùa Đậu Xuân Bính Ngọ 2026

(PNTĐ) -  Nhằm tôn vinh các giá trị di sản văn hóa truyền thống và đáp ứng nhu cầu sinh hoạt văn hóa tâm linh của Nhân dân, xã Thượng Phúc trang trọng tổ chức Lễ hội Chùa Đậu Xuân Bính Ngọ 2026. Lễ hội là dịp để Nhân dân và du khách thập phương bày tỏ lòng tri ân tiền nhân, gìn giữ và phát huy đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc.