Tạm đình chỉ công tác 2 cán bộ in pano có hình quốc kỳ nước ngoài không phù hợp

P.V
Chia sẻ

(PNTĐ) - Về việc “in pano có hình quốc kỳ nước ngoài không phù hợp” của Khoa Giáo dục Quốc phòng An ninh, Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội, thông tin từ Bộ Giáo dục-Đào tạo (GD-ĐT) tối 20/12 cho biết, nhà trường đã đình chỉ 2 cán bộ liên quan đến vụ việc và đang khẩn trương báo cáo về việc này với UBND Thành phố Hà Nội và Bộ GD-ĐT.

Cụ thể, Hiệu trưởng nhà trường đã ra Quyết định số 904/QĐ-BGH ngày 20/12/2022 và Quyết định số 905/QĐ-BGH ngày 20/12/2022 tạm đình chỉ công tác đối với ông N.V.C (nhân viên phòng quản trị B) và ông T.M.H (Phó Chủ nhiệm Khoa Giáo dục Quốc phòng và An ninh) do: “Tự ý làm pano khi không được sự đồng ý của Ban Giám hiệu và Chủ nhiệm khoa, hình thức của Pano có hình ảnh không phù hợp”.

Tạm đình chỉ công tác 2 cán bộ in pano có hình quốc kỳ nước ngoài không phù hợp - ảnh 1
Tấm áp phích chào mừng in cờ nước ngoài được xác định đặt tại cơ sở 2 của trường ở TP Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh

Thời gian đình chỉ công tác với hai cán bộ trên bắt đầu từ ngày 20/12/2022 đến hết ngày 20/1/2023.

Đồng thời, Nhà trường đang khẩn trương báo cáo về việc này với UBND Thành phố Hà Nội và Bộ GD - ĐT.

Trước đó, mạng xã hội xôn xao với hình ảnh tấm pano được cho là đặt trong khuôn viên trường Đại học Kinh doanh và công nghệ Hà Nội nhưng có hình nền quốc kỳ nước ngoài.

Trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội có 3 cơ sở: Cơ sở 1 tại Vĩnh Tuy - Hà Nội; Cơ sở 2 tại Từ Sơn - Bắc Ninh; Cơ sở 3 tại Lương Sơn - Hòa Bình.

Thông tin từ nhà trường, nơi treo phông nền trên là cơ sở 2 của Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội, cơ sở TP Từ Sơn, Bắc Ninh.

Ý kiến bạn đọc

Tin cùng chuyên mục

Những nữ tân binh Hà Nội tình nguyện xin vào quân ngũ

Những nữ tân binh Hà Nội tình nguyện xin vào quân ngũ

(PNTĐ) -Sáng ngày 6/2, hòa chung không khí phấn khởi của cả nước trong ngày hội tòng quân, 30/30 quận, huyện, thị xã của TP Hà Nội đã đồng loạt tổ chức lễ giao, nhận quân năm 2023 với 3.500 thanh niên Thủ đô lên đường nhập ngũ. Trong số này có cả những nữ tân binh.
182 thanh niên huyện Mê Linh hăng hái lên đường nhập ngũ

182 thanh niên huyện Mê Linh hăng hái lên đường nhập ngũ

(PNTĐ) - Hòa chung không khí ngày hội giao nhận quân của cả nước, sáng nay (6/2/2023), tại quảng trường Trung tâm hành chính, huyện Mê Linh đã tổ chức trọng thể Lễ giao nhận quân năm 2023, tiễn đưa 182 thanh niên ưu tú của quê hương lên đường làm nhiệm vụ thiêng liêng bảo vệ Tổ quốc.