Tháng 12, Hà Nội triển khai nhiều “điểm vàng” khuyến mại giảm giá từ 50% trở lên

Chia sẻ

(PNTĐ) – Vào giữa tháng 12/2021 sẽ diễn ra Tháng khuyến mại Hà Nội năm 2021 do UBND thành phố Hà Nội chỉ đạo, giao Trung tâm Xúc tiến đầu tư, thương mại, du lịch thành phố Hà Nội chủ trì, tổ chức.

 Nhiều chương trình khuyến mại trên toàn thành phốNhiều chương trình khuyến mại trên toàn thành phố

Theo đó, Tháng khuyến mại Hà Nội năm 2021 được triển khai trên toàn thành phố, với khoảng 800-1.000 điểm bán hàng khuyến mại; trong đó, có 40-50 "điểm vàng" khuyến mại tại các trung tâm thương mại, siêu thị, chuỗi cửa hàng lớn.

Trong khuôn khổ chương trình có các sự kiện chính gồm: Lễ khai mạc Tháng khuyến mại Hà Nội năm 2021 (dự kiến ngày 17/12, tại "điểm vàng" khuyến mại hoặc hội trường khách sạn); tổ chức điểm khuyến mại, "điểm vàng" khuyến mại tại hệ thống bán hàng của doanh nghiệp theo nhận diện chung của chương trình.

Tại các "điểm vàng" khuyến mại, các chương trình kích cầu mua sắm được tổ chức với mức giảm giá từ 50% trở lên cho ít nhất 20% mặt hàng đang kinh doanh.

“Tuần lễ kích cầu Tháng khuyến mại”, với 8-10 khu kích cầu tại 8-10 "điểm vàng" khuyến mại, được tổ chức từ ngày 17 đến 26/12; “ngày vàng khuyến mại”, tạo điểm nhấn mua sắm đặc biệt trong Tuần lễ kích cầu Tháng khuyến mại với 2 "ngày vàng khuyến mại" 25 và 26/12, giảm giá trên 70% tại các "điểm vàng".

Cùng với “Tuần vàng online” (đồng loạt chương trình bán hàng khuyến mại của các doanh nghiệp trên các sàn thương mại điện tử, hệ thống bán hàng trực tuyến…) kích cầu mua sắm trực tuyến dịp cuối năm với các chương trình giảm giá từ 30% đến 100%.

Tháng Khuyến mại Hà Nội là sự kiện thường niên, năm 2021 được triển khai nhằm thực hiện “mục tiêu kép” - vừa phòng, chống dịch Covid-19, vừa thực hiện các giải pháp phục hồi và phát triển kinh tế, tháo gỡ khó khăn, thúc đẩy sản xuất, kinh doanh của các doanh nghiệp; kích cầu.

VÂN NGA

Tin cùng chuyên mục

Thủ tướng Phạm Minh Chính thăm, động viên, chúc Tết công nhân vệ sinh môi trường ở Hà Nội

Thủ tướng Phạm Minh Chính thăm, động viên, chúc Tết công nhân vệ sinh môi trường ở Hà Nội

(PNTĐ) - Sáng 15/2 (tức ngày 28 tháng Chạp năm Ất Tỵ), trong không khí náo nức chào đón Xuân Bính Ngọ 2026, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã đi kiểm tra, thăm hỏi, động viên, tặng quà chúc Tết đội ngũ công nhân lao động vệ sinh môi trường đang ứng trực trên địa bàn thành phố Hà Nội.
Mùng 7 đầu xuân về Đoài Phương trẩy hội Đền Măng Sơn

Mùng 7 đầu xuân về Đoài Phương trẩy hội Đền Măng Sơn

(PNTĐ) - Mỗi độ Xuân sang, trong không khí giao hòa của đất trời, Đền Măng Sơn lại rộn ràng mở hội, trở thành điểm hẹn văn hóa – tâm linh quen thuộc của Nhân dân Đoài Phương và du khách thập phương. Lễ hội truyền thống Xuân Bính Ngọ 2026 được chuẩn bị chu đáo, hứa hẹn mang đến không gian linh thiêng, trang trọng và đậm đà bản sắc xứ Đoài.
Xã Nam Phù ra quân vệ sinh môi trường, vun trồng sắc Xuân

Xã Nam Phù ra quân vệ sinh môi trường, vun trồng sắc Xuân

(PNTĐ) - Ngày cuối năm, khi hơi thở mùa xuân đã len qua từng ngõ xóm, không khí lao động khẩn trương, rộn ràng lại hiện hữu trên khắp các tuyến đường của Nam Phù. Cờ hoa rực rỡ, đường làng phong quang, những cây hoa mới được vun trồng thẳng tắp – tất cả hòa quyện thành bức tranh xuân tươi mới, ấm áp và đầy sức sống.
Xã Nam Phù chặt chẽ, dân chủ trong triển khai quy trình bầu cử

Xã Nam Phù chặt chẽ, dân chủ trong triển khai quy trình bầu cử

(PNTĐ) - Hướng tới ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026–2031 - ngày hội lớn của toàn dân, xã Nam Phù đang tập trung cao độ, triển khai đồng bộ các bước trong quy trình bầu cử với tinh thần chặt chẽ, dân chủ, đúng pháp luật. Công tác hiệp thương, lập danh sách người ứng cử được thực hiện nghiêm túc, công khai, tạo nền tảng vững chắc cho một kỳ bầu cử an toàn, minh bạch, đúng quy định.