Thị ủy Sơn Tây trao tặng Huy hiệu cho 157 Đảng viên

Chia sẻ

(PNTĐ) - Ngày 1/11, Thị ủy Sơn Tây tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 75, 70, 65, 60, 55,50, 45, 40 và 30 năm tuổi Đảng cho 157 đảng viên của Đảng bộ thị xã. Dự buổi lễ có Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng ban Dân vận Thành ủy Hà Nội Đỗ Anh Tuấn.

Thị ủy Sơn Tây trao tặng Huy hiệu cho 157 Đảng viên - ảnh 1
Trưởng ban Dân vận Thành ủy Hà Nội Đỗ Anh Tuấn và Bí thư Thị ủy Sơn Tây Trần Anh Tuấn trao Huy hiệu 75 năm, 70 năm tuổi Đảng cho 5 đảng viên.

Trong đợt trao Huy hiệu Đảng 7/11 này, Đảng bộ thị xã Sơn Tây có 157 đảng viên được trao Huy hiệu Đảng. Trong đó có 4 đồng chí được nhận Huy 75 năm tuổi Đảng, 1 đồng chí nhận Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng.

Đó là, Đảng viên Khuất Duy Tân, sinh năm 1932, quê quán ở xã Phúc Hòa (huyện Phúc Thọ), hiện sinh hoạt Đảng tại Chi bộ Lạc Sơn - Đảng bộ phường Lê Lợi; đảng viên Phạm Dậu, sinh năm 1932, quê quán ở xã Quảng Văn, thị xã Ba Đồn (tỉnh Quảng Bình), hiện sinh hoạt Đảng tại Đảng bộ phường Xuân Khanh; đảng viên Nguyễn Văn Sơn, sinh năm 1929, quê quán ở xã Tân Tiến, huyện Văn Giang (tỉnh Hưng Yên), hiện sinh hoạt Đảng tại Đảng bộ phường Lê Lợi; đảng viên Ngô Ngọc Hoà (tức Ngô Văn Đàn), sinh năm 1930, quê quán ở xã Thái Thịnh, huyện Thái Thụy (tỉnh Thái Bình), hiện sinh hoạt Đảng tại Đảng bộ phường Lê Lợi.

Cụ Nguyễn Thị Na, sinh năm 1935, sinh hoạt Đảng tại Đảng bộ phường Trung Hưng, vinh dự nhận Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng.

Thị ủy Sơn Tây trao tặng Huy hiệu cho 157 Đảng viên - ảnh 2
Trưởng ban Dân vận Thành ủy Hà Nội Đỗ Anh Tuấn phát biểu

Phát biểu tại buổi lễ, Trưởng ban Dân vận Thành ủy Hà Nội Đỗ Anh Tuấn cho biết: Đợt trao tặng Huy hiệu Đảng này là niềm vinh dự, tự hào không chỉ của cá nhân mỗi đồng chí đảng viên, mà còn là niềm vui chung, niềm tự hào của gia đình, chi bộ, Đảng bộ các xã, phường và Đảng bộ thị xã Sơn Tây; là sự ghi nhận, trân trọng của Đảng, Nhà nước và nhân dân đối với sự đóng góp của các đồng chí đảng viên trong sự nghiệp cách mạng của Đảng, sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Thị ủy Sơn Tây trao tặng Huy hiệu cho 157 Đảng viên - ảnh 3
Các đồng chí được trao Huy hiệu đảng

Thay mặt Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội, Trưởng ban Dân vận Thành ủy Đỗ Anh Tuấn bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp to lớn của các đồng chí cán bộ, đảng viên lão thành. Đồng thời. mong các đảng viên tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần tiên phong, gương mẫu cùng với bề dày kinh nghiệm của mình, tích cực động viên con cháu chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; tham gia công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền địa phương; bồi dưỡng, giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ, mãi là chỗ dựa vững chắc và là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

Trưởng ban Dân vận Thành ủy đề nghị từ nay đến hết năm 2023, Ban Thường vụ Thị ủy Sơn Tây tiếp tục tập trung lãnh đạo, chỉ đạo hoàn thành toàn diện các chỉ tiêu, nhiệm vụ đã đề ra; trong đó, quan tâm xây dựng kế hoạch chăm lo, phục vụ chu đáo nhân dân đón tết vui tươi, phấn khởi, an toàn, tỉnh nghĩa, kỷ cương và chăm lo thiết thực đến các gia đình chính sách, hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn với mục tiêu không có hộ nào trên địa bàn không có tết.

Thị ủy Sơn Tây trao tặng Huy hiệu cho 157 Đảng viên - ảnh 4
Bí thư Thị ủy Sơn Tây Trần Anh Tuấn phát biểu

Tiếp thu chỉ đạo của lãnh đạo thành phố, Bí thư Thị ủy Sơn Tây Trần Anh Tuấn nhấn mạnh: Các đồng chí đảng viên lão thành là những đảng viên tiêu biểu về phẩm chất và khí phách của người chiến sĩ Cộng sản. Dù ở bất kỳ cương vị công tác nào cũng đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng và Tổ quốc giao phó. Mặc dù tuổi đã cao, song các đồng chí vẫn tích cực tham gia các hoạt động tại địa phương, gương mẫu đi đầu trong nhiều lĩnh vực; góp phần hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế, giữ vững ổn định an ninh, trật tự của từng xã, phường và thị xã Sơn Tây.

Bí thư Thị ủy Sơn Tây Trần Anh Tuấn mong muốn các đảng viên tiếp tục sống vui, sống khỏe và tiếp tục cống hiến sức lực, động viên con cháu, gia đình, người thân đóng góp vào thành công chung của Đảng bộ, chính quyền và Thủ đô nói chung, thị xã Sơn Tây nói riêng.

Thị ủy Sơn Tây trao tặng Huy hiệu cho 157 Đảng viên - ảnh 5
Các đồng chí được trao Huy hiệu Đảng

Phát biểu tại buổi lễ, đảng viên Khuất Duy Tân xúc động nói: Để xứng đáng lòng tin của Đảng và nhân dân, tôi sẽ tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ của một đảng viên; tiếp tục giáo dục, động viên con cháu, người thân trong gia đình và tuyên truyền nhân dân tích cực, tự giác chấp hành tốt, đầy đủ các chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước, các quy định của địa phương; đấu tranh phê phán những thói hư, tật xấu và đóng góp xây dựng Đảng, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

 

Ý kiến bạn đọc

Tin cùng chuyên mục

Điểm sáng HDBank trong bức tranh tăng trưởng tín dụng ngành ngân hàng

Điểm sáng HDBank trong bức tranh tăng trưởng tín dụng ngành ngân hàng

(PNTĐ) - Tung hàng nghìn tỷ đồng cho gói tín dụng hỗ trợ doanh nghiệp lãi suất 0%, chính sách cho vay mang tính nhân văn, hỗ trợ tối đa cho người dân, doanh nghiệp vực dậy trong bối cảnh kinh tế khó khăn chính là yếu tố giúp tăng trưởng tín dụng của Ngân hàng TMCP Phát triển Thành phố Hồ Chí Minh (HDBank) đạt 0,02% trong tháng 1 và dự kiến lên 2% trong tháng 2/2024...