Thông tin tìm người đi tàu Cát Linh-Hà Đông là không chính xác

Chia sẻ

Trên mạng xã hội lan truyền thông tin: Tìm kiếm người đi trên chuyến đường sắt trên cao Cát Linh - Hà Đông ngày 7/11. Đây là thông tin không chính xác.

Đồng thời, nguồn thông tin trên còn có nội dung khuyến cáo những hành khách tham gia lộ trình trên khẩn trương liên hệ với cơ sở y tế gần nhất tại địa phương để được xét nghiệm và hướng dẫn cách ly; CDC Hà Nội phát đi thông báo khẩn tìm người đi trên chuyến tàu điện trên cao Cát Linh - Hà Đông do liên quan đến ca nhiễm mới.

Thông tin tìm người lan truyền trên mạng xã hội là không chính xác.Thông tin tìm người lan truyền trên mạng xã hội là không chính xác.

Theo lãnh đạo Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Hà Nội, thông tin nàykhông phải do đơn vị phát ra và đây là thông tin không chính xác.

Thông tin lan truyền trên mạng xã hội đã làm cho nhiều người hoang mang, lo lắng, nhất là trước tình hình dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp.

Tuy nhiên, theo lãnh đạo CDC Hà Nội, người dân cũng không nên tập trung đông người, phải bảo đảm các quy định và biện pháp phòng, chống dịch khi Hà Nội đang có nhiều ca mắc COVID-19 trong cộng đồng.

Theo Cổng Thông tin điện tử Chính phủ

Tin cùng chuyên mục

Tường thuật trực tiếp Chương trình Giao lưu “Khát vọng vinh quang”

Tường thuật trực tiếp Chương trình Giao lưu “Khát vọng vinh quang”

(PNTĐ) - Ngày 28/5/2022, tại Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam, Hội LHPN Thành phố Hà Nội, Báo Phụ nữ Thủ đô phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Văn hóa Thể thao Hà Nội tổ chức chương trình giao lưu “Khát vọng vinh quang” biểu dương các nữ vân động viên, huấn luyện viên tiêu biểu đạt HCV của Đoàn Thể thao Việt Nam tham dự Đại hội thể thao Đông Nam Á lần thứ 31.
Cảnh báo sớm, chống lẩn tránh biện pháp phòng vệ thương mại, gian lận xuất xứ và chuyển tải bất hợp

Bộ Công Thương đẩy mạnh các hoạt động cảnh báo sớm, chống lẩn tránh biện pháp phòng vệ thương mại, gian lận xuất xứ và chuyển tải bất hợp pháp

(PNTĐ) - Việt Nam đang là một trong những lựa chọn của các doanh nghiệp để dịch chuyển sản xuất. Điều này khiến xuất khẩu từ Việt Nam gia tăng đột biến, khiến Việt Nam dễ trở thành đối tượng theo dõi, điều tra lẩn tránh biện pháp phòng vệ thương mại, gian lận xuất xứ và bị áp dụng các biện pháp phòng vệ thương mại bổ sung hoặc chế tài xử phạt của nước nhập khẩu.