Thông tin tìm người đi tàu Cát Linh-Hà Đông là không chính xác

Chia sẻ

Trên mạng xã hội lan truyền thông tin: Tìm kiếm người đi trên chuyến đường sắt trên cao Cát Linh - Hà Đông ngày 7/11. Đây là thông tin không chính xác.

Đồng thời, nguồn thông tin trên còn có nội dung khuyến cáo những hành khách tham gia lộ trình trên khẩn trương liên hệ với cơ sở y tế gần nhất tại địa phương để được xét nghiệm và hướng dẫn cách ly; CDC Hà Nội phát đi thông báo khẩn tìm người đi trên chuyến tàu điện trên cao Cát Linh - Hà Đông do liên quan đến ca nhiễm mới.

Thông tin tìm người lan truyền trên mạng xã hội là không chính xác.Thông tin tìm người lan truyền trên mạng xã hội là không chính xác.

Theo lãnh đạo Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Hà Nội, thông tin nàykhông phải do đơn vị phát ra và đây là thông tin không chính xác.

Thông tin lan truyền trên mạng xã hội đã làm cho nhiều người hoang mang, lo lắng, nhất là trước tình hình dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp.

Tuy nhiên, theo lãnh đạo CDC Hà Nội, người dân cũng không nên tập trung đông người, phải bảo đảm các quy định và biện pháp phòng, chống dịch khi Hà Nội đang có nhiều ca mắc COVID-19 trong cộng đồng.

Theo Cổng Thông tin điện tử Chính phủ

Tin cùng chuyên mục

Sở Xây dựng đề nghị toàn bộ UBND phường, xã có dự án đi qua khẩn trương phối hợp xây dựng kế hoạch và tiến độ GPMB chi tiết

Sở Xây dựng đề nghị toàn bộ UBND phường, xã có dự án đi qua khẩn trương phối hợp xây dựng kế hoạch và tiến độ GPMB chi tiết

(PNTĐ) - Sở Xây dựng Hà Nội vừa ban hành văn bản yêu cầu các đơn vị liên quan khẩn trương vào cuộc, đẩy nhanh tiến độ các dự án giao thông trọng điểm trên địa bàn, nhằm bảo đảm đồng bộ hạ tầng và giảm áp lực giao thông đô thị.
Đáp ứng yêu cầu tăng tốc hoàn thành các dự án trọng điểm, góp phần tăng trưởng 2 con số giai đoạn 2026-2030

Đáp ứng yêu cầu tăng tốc hoàn thành các dự án trọng điểm, góp phần tăng trưởng 2 con số giai đoạn 2026-2030

(PNTĐ) - Quốc hội vừa thông qua Nghị quyết thí điểm một số cơ chế chính sách đặc thù để thực hiện các dự án lớn quan trọng trên địa bàn Thủ đô. Nghị quyết có hiệu lực từ ngày 12/12 và được áp dụng trong 5 năm. Để cụ thể hóa các cơ chế này, UBND TP Hà Nội đã xây dựng các dự thảo nghị quyết để trình HĐND TP trong kỳ họp sắp tới.
Bí thư Thành ủy Nguyễn Duy Ngọc trao Bằng khen cho tập thể, cá nhân có thành tích trong giải phóng mặt bằng đường Vành đai 1

Bí thư Thành ủy Nguyễn Duy Ngọc trao Bằng khen cho tập thể, cá nhân có thành tích trong giải phóng mặt bằng đường Vành đai 1

(PNTĐ) - Chiều 11/12, Thành phố Hà Nội tổ chức Hội nghị đánh giá, rút kinh nghiệm trong công tác giải phóng mặt bằng (GPMB) đường Vành đai 1 (đoạn Hoàng Cầu - Voi Phục). Hội nghị được tổ chức trực tiếp tại điểm cầu phường Ô Chợ Dừa và kết nối trực tuyến đến điểm cầu 126 xã, phường trên toàn địa bàn TP.