Thu giữ gần 14.000 lọ tinh dầu thuốc lá điện tử tại quận Bắc Từ Liêm

Chia sẻ

(PNTĐ) – Lực lượng chức năng Hà Nội vừa phát hiện và thu giữ 13.900 lọ tinh dầu thuốc lá điện tử các loại trị giá hàng tỷ đồng tại E1.2 lô 20 Phạm Hùng, quận Bắc Từ Liêm

Lực lượng chức năng kiểm tra lô hàngLực lượng chức năng kiểm tra lô hàng

Đội Quản lý thị trường (QLTT) số 17 Cục QLTT Hà Nội phối hợp với Phòng 6, Cục Cảnh sát phòng chống tội phạm về môi trường (C05), Công an TP Hà Nội phát hiện 13.900 lọ tinh dầu thuốc lá gồm các dung tích 30ml (8.800 lọ), 100ml (5.100 lọ) được tập kết tại nơi trung chuyển hàng hóa là một cơ sở vận chuyển dịch vụ vận tải.

Tại thời điểm kiểm tra, không có sự xuất hiện của chủ hàng. Theo điều tra, trên thị trường hiện nay, 1 lọ tinh dầu với dung tích 30ml được bán ra với giá 100.000 đồng/lọ. Với dung tích 100ml, sản phẩm này được bán với giá trên 200.000 đồng/lọ tùy nơi. Ước tính lô hàng vi phạm có trị giá hàng tỷ đồng.

Sản phẩmSản phẩm

Lực lượng chức chức năng kiểm tra sản phẩmLực lượng chức chức năng kiểm tra sản phẩm

Ông Nguyễn Đạo An, Phó Đội trưởng Đội QLTT số 17 cho rằng, đây là 1 trong những vụ vi phạm lớn nhất đối với mặt hàng thuốc lá điện tử bị lực lượng QLTT Hà Nội phát hiện trong thời gian vừa qua.Qua điều tra nhanh, Đội mới chỉ biết chủ của toàn bộ số hàng hóa nói trên tên Mai. Hiện vẫn chưa liên lạc được với chủ lô hàng.

Đội QLTT số 17 sẽ liên lạc và làm việc với chủ hàng để làm rõ các hành vi vi phạm.

VÂN NGA

Tin cùng chuyên mục

Xã Nam Phù khen thưởng 13 tập thể, cá nhân tiêu biểu trong công tác tín dụng chính sách xã hội

Xã Nam Phù khen thưởng 13 tập thể, cá nhân tiêu biểu trong công tác tín dụng chính sách xã hội

(PNTĐ) - Ngày 4/2, UBND xã Nam Phù tổ chức Hội nghị tổng kết công tác tín dụng chính sách xã hội năm 2025, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2026. Hội nghị đánh giá toàn diện kết quả thực hiện các chương trình tín dụng ưu đãi trên địa bàn, khẳng định vai trò của nguồn vốn chính sách trong bảo đảm an sinh xã hội, hỗ trợ sinh kế và thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội tại địa phương sau sáp nhập đơn vị hành chính.
Phường Thượng Cát tổ chức hội nghị lấy ý kiến cử tri đối với người ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp

Phường Thượng Cát tổ chức hội nghị lấy ý kiến cử tri đối với người ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp

(PNTĐ) - Ngày 4/2, tại Nhà văn hóa Tổ dân phố Đông Ba 1 và Nhà văn hoá Liên tổ dân phố Thượng Cát 2 (phường Thượng Cát, thành phố Hà Nội), Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam phường Thượng Cát đã tổ chức hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với người ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân (HĐND) các cấp, nhiệm kỳ 2026 – 2031.
Xã Dương Hoà chủ động toàn diện chuẩn bị cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp

Xã Dương Hoà chủ động toàn diện chuẩn bị cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp

(PNTĐ) - Một trong những khâu then chốt được xã đặc biệt chú trọng là công tác hiệp thương, giới thiệu người ứng cử. Tính đến đầu tháng 2/2026, Ủy ban Bầu cử xã Dương Hoà đã tiếp nhận đầy đủ 52/52 hồ sơ của những người được các cơ quan, đơn vị, tổ chức chính trị – xã hội và các thôn giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND xã nhiệm kỳ mới.