Thu giữ hơn 1.611 đồng hồ đeo tay nhập lậu tại Văn Quán, Hà Đông

Chia sẻ

(PNTĐ) - Ngày 9/1, lực lượng Công an quận Hà Đông là quản lý thị trường đã phát hiện, thu giữ 1.611 đồng hồ đeo tay không có giấy tờ, nguồn gốc xuất xứ.

Lực lượng chức năng thu giữ hơn 1.600 đồng hồLực lượng chức năng thu giữ 1.611 đồng hồ không có giấy tờ nguồn gốc xuất xứ

Lực lượng chức năng đã kiểm tra tại Công ty cổ phần Varado (địa chỉ số B2TT18, khu đô thị Văn Quán, Hà Đông), ghi nhận bước đầu số hàng hóa là đồng hồ đeo tay gồm 1.611 cái, trong đó, có 554 chiếc mang nhãn Nibosi; 391 chiếc mang nhãn SKmei, và 666 chiếc mang nhãn Minifocus, tất cả đều là hàng hóa nhập lậu.

Không treo biển hiệu nhưng căn biệt thự của Công ty cổ phần Varado này là nơi tập kết, giao dịch đồng hồ đeo tay các loại, do nước ngoài sản xuất.

Lực lượng chức năng thu giữ hàng nhập lậuLực lượng chức năng thu giữ hàng vi phạm

Lực lượng chức năng đang kiểm tra và thu giữ hàng nhập lậuLực lượng chức năng đang kiểm tra và thu giữ hàng vi phạm

Tại thời điểm kiểm tra, người liên quan đến số đồng hồ trên là Nguyễn Xuân Lâm (SN: 1993, ở phường Kiến Hưng, quận Hà Đông, Hà Nội) không xuất trình đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ.

Theo giải trình của Nguyễn Xuân Lâm, số hàng trên được thu mua từ nhiều nguồn khác nhau, các sản phẩm đồng hồ được nhập từ nước ngoài về. Số đồng hồ này được tiêu thụ qua mạng xã hội cũng như mua bán trực tiếp. 

Hiện cơ quan chức năng đang củng cố hồ sơ, xử lý vụ việc về hành vi kinh doanh hàng hóa nhập lậu và tiếp tục xác minh làm rõ trách nhiệm của các cá nhân theo quy định pháp luật.

HOÀNG NGUYÊN

Tin cùng chuyên mục

Đảng viên Đảng Cộng sản Séc và Moravia chia sẻ tâm huyết về vai trò của Đảng Cộng sản Việt Nam

Đảng viên Đảng Cộng sản Séc và Moravia chia sẻ tâm huyết về vai trò của Đảng Cộng sản Việt Nam

(PNTĐ) - Nhân dịp Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV (Đại hội XIV) của Đảng Cộng sản Việt Nam, ông Milan Krajca, Chủ tịch Phong trào Hòa bình Séc, đảng viên Đảng Cộng sản Séc và Moravia, đã có những chia sẻ tâm huyết về vai trò của Đảng Cộng sản Việt Nam và triển vọng quan hệ hai nước.
Kiều bào gửi trọn niềm tin, kỳ vọng vào Đại hội XIV của Đảng

Kiều bào gửi trọn niềm tin, kỳ vọng vào Đại hội XIV của Đảng

(PNTĐ) - Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam không chỉ là sự kiện chính trị trọng đại của đất nước, mà còn là dấu mốc củng cố niềm tin, mở ra những kỳ vọng dài hạn về vị thế, vai trò và sự đồng hành ngày càng sâu sắc của kiều bào trong tiến trình phát triển và hội nhập của Tổ quốc.
Lĩnh Nam – Sức sống mới trên vùng phù sa cổ

Lĩnh Nam – Sức sống mới trên vùng phù sa cổ

(PNTĐ) - Giữa nhịp sống sôi động của Thủ đô trong những ngày xuân Bính Ngọ 2026, Lĩnh Nam nổi lên như một bức tranh đa sắc màu. Vùng đất này vừa mang vẻ trầm mặc của phù sa nghìn năm bên sóng nước sông Hồng, vừa toát lên sức sống rạo rực của một đơn vị hành chính non trẻ đang vươn mình mạnh mẽ trong kỷ nguyên số. Phía sau mỗi nguồn lực được khơi thông, mỗi nhịp bước hiện đại của chính quyền điện tử Lĩnh Nam là ý chí đồng thuận bền bỉ của cả hệ thống chính trị và người dân. Mỗi bước chuyển mình hôm nay đang mở ra những vận hội mới - nơi truyền thống lâu đời của vùng phù sa ngàn năm hòa cùng khát vọng xây dựng một đô thị sinh thái văn minh, hiện đại.
Các Chính đảng, tổ chức quốc tế chúc mừng Đại hội XIV của Đảng, tin tưởng Việt Nam vững bước trong kỷ nguyên mới

Các Chính đảng, tổ chức quốc tế chúc mừng Đại hội XIV của Đảng, tin tưởng Việt Nam vững bước trong kỷ nguyên mới

(PNTĐ) - Nhân dịp Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam, các chính đảng, tổ chức và bạn bè quốc tế đã liên tục gửi thư, điện chúc mừng tới Đại hội, bày tỏ tình cảm đoàn kết, hữu nghị, đánh giá cao những thành tựu to lớn mà Việt Nam đạt được qua 40 năm đổi mới và tin tưởng sâu sắc rằng Đại hội Đảng lần thứ XIV sẽ thành công rực rỡ, là mốc son tiếp tục đưa Việt Nam phát triển thịnh vượng trong kỷ nguyên mới.