Tiếp nhận hồ sơ đăng ký mua, thuê nhà ở xã hội tại Khu đô thị Kim Chung (xã Kim Chung, huyện Đông Anh)

Chia sẻ

(PNTĐ) – Sở Xây dựng Hà Nội vừa có thông báo về việc tiếp nhận hồ sơ đăng ký mua, thuê nhà ở xã hội tại Khu đô thị Kim Chung (xã Kim Chung, huyện Đông Anh), với tổng số 138 căn nhà được mở bán trong đợt này.

Dự án nhà ở xã hội ở KĐT Kim Chung, Đông AnhDự án nhà ở xã hội ở KĐT Kim Chung, Đông Anh

Giá bán nhà ở xã hội là 13.216.076 đồng/m2 (đã bao gồm 5% thuế VAT và chưa bao gồm 2% phí bảo trì). Giá cho thuê nhà ở xã hội là 49.895 đồng/m2/tháng (đã bao gồm 5% thuế VAT và 2% phí bảo trì). 

Các đối tượng đủ điều kiện mua, thuê nhà ở xã hội theo quy định nộp hồ sơ đăng ký từ nay đến hết ngày 28/2. Thời gian dự kiến ký hợp đồng mua bán nhà ở xã hội trong quý I, quý II/2022; thời điểm bàn giao căn hộ dự kiến trong quý II/2022.

Dự án do liên danh Tổng công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội và Tổng công ty Viglacera - CTCP làm chủ đầu tư, xây dựng trên ô đất CT3, CT4 có tổng diện tích 36.964m2, 1.588 căn hộ, quy mô dân số 5.429 người.

Giai đoạn 1, chủ đầu tư xây dựng 1 khối nhà chung cư cao 12 tầng, 1 tầng hầm, với 484 căn hộ. Trong đó, tầng 1 là sảnh, không gian để xe, dịch vụ, phòng sinh hoạt cộng đồng; tầng 2 đến tầng 4, tầng 6 đến tầng 12 là nhà ở. Trong đợt này, chủ đầu tư mở bán 70 căn và cho thuê 68 căn. Các căn hộ có diện tích 48-58m2.

Các địa chỉ tiếp nhận hồ sơ: Phòng Kinh doanh và Quản lý nhà, Tổng công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội (số 34 phố Hai Bà Trưng, quận Hoàn Kiếm); Tổng công ty Viglacera - CTCP (tầng 12, tòa nhà Viglacera, số 1 Đại lộ Thăng Long, quận Nam Từ Liêm); Phòng Bán hàng dự án (tầng 1 tòa CT4 Khu đô thị mới Kim Chung, huyện Đông Anh).

VÂN NGA

Tin cùng chuyên mục

Phát triển sông Hồng: Vấn đề của tư duy và trách nhiệm với lịch sử

Phát triển sông Hồng: Vấn đề của tư duy và trách nhiệm với lịch sử

(PNTĐ) - Sông Hồng không chỉ là một dòng chảy tự nhiên mà là trục không gian, trục văn hóa và trục lịch sử gắn liền với sự hình thành và phát triển của Thăng Long - Hà Nội suốt hàng nghìn năm. Việc quy hoạch, phát triển khu vực sông Hồng vì thế không đơn thuần là câu chuyện hạ tầng hay kinh tế, mà trước hết là vấn đề của tầm nhìn, tư duy và trách nhiệm đối với lịch sử.
TS Nguyễn Viết Chức: Sông Hồng là mạch nguồn nuôi dưỡng Thăng Long - Hà Nội

TS Nguyễn Viết Chức: Sông Hồng là mạch nguồn nuôi dưỡng Thăng Long - Hà Nội

(PNTĐ) - Sông Hồng không chỉ bồi đắp phù sa cho bãi bờ mà còn bồi đắp nên chiều sâu văn hóa, tâm hồn và bản sắc của Thăng Long - Hà Nội suốt hơn một thiên niên kỷ. Trong dòng chảy phát triển hôm nay, việc kế thừa và phát huy giá trị của dòng sông Mẹ không chỉ là sự tri ân quá khứ, mà còn là tầm nhìn kiến tạo tương lai.
Việt Nam tiếp cận công nghệ xạ trị proton thế hệ mới trong điều trị ung thư

Việt Nam tiếp cận công nghệ xạ trị proton thế hệ mới trong điều trị ung thư

(PNTĐ) - Trong khuôn khổ các hoạt động hợp tác giữa Việt Nam và Mỹ, Hệ thống Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh và Mevion Medical Systems đã ký hợp đồng mua và chuyển giao công nghệ hệ thống xạ trị proton MEVION S250-FIT. Sự kiện diễn ra ngày 18/2 tại Washington D.C. (Mỹ), với sự chứng kiến của Tổng Bí thư Tô Lâm và đại diện một số cơ quan chức năng hai nước.
Hà Nội bình yên, thư thả trong ngày mùng 3 Tết

Hà Nội bình yên, thư thả trong ngày mùng 3 Tết

(PNTĐ) - Nhân viên các dịch vụ dịp Tết đều có chung nhận định, năm nay Tết Hà Nội hơi… khác với những năm trước. Nếu như những năm trước mùng 1, 2 vắng vẻ và đông đúc vào mùng 3, thì năm nay người dân, du khách đổ ra đường vào mùng 1 rất đông, đến mùng 3 vắng vẻ, thoáng đãng hơn.
Sẵn sàng cho Lễ hội chùa Đậu Xuân Bính Ngọ 2026

Sẵn sàng cho Lễ hội chùa Đậu Xuân Bính Ngọ 2026

(PNTĐ) -  Nhằm tôn vinh các giá trị di sản văn hóa truyền thống và đáp ứng nhu cầu sinh hoạt văn hóa tâm linh của Nhân dân, xã Thượng Phúc trang trọng tổ chức Lễ hội Chùa Đậu Xuân Bính Ngọ 2026. Lễ hội là dịp để Nhân dân và du khách thập phương bày tỏ lòng tri ân tiền nhân, gìn giữ và phát huy đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc.