Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và TP Hà Nội thăm hỏi nạn nhân vụ cháy ở Trung Kính

VÂN NGA
Chia sẻ

(PNTĐ) - Chiều 24/5, Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam Phan Văn Anh cùng đoàn công tác LĐLĐ thành phố Hà Nội đến Bệnh viện Giao thông Vận tải thăm hỏi, động viên, trao hỗ trợ cho 5 nạn nhân trong vụ cháy tại Trung Kính, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Báo cáo với lãnh đạo Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam (LĐLĐVN), đồng chí Trần Thị Thanh, Phó Ban Phụ trách Ban Chính sách pháp luật và Quan hệ lao động LĐLĐ TP Hà Nội cho biết, ngay sau khi nắm bắt được thông tin về vụ cháy tại số 1, ngách 43/98/31, ngõ 43 đường Trung Kính, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, LĐLĐ TP Hà Nội đã thông báo đề nghị các công đoàn cấp trên trực tiếp cơ sở khẩn trương rà soát và báo cáo nhanh thông tin các đoàn viên công đoàn, người lao động và thân thân (bố mẹ, vợ, chồng, con là nạn nhân trong vụ cháy) để báo cáo Tổng LĐLĐVN.

Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và TP Hà Nội thăm hỏi nạn nhân vụ cháy ở Trung Kính - ảnh 1
Các đồng chí thăm hỏi động viên các nạn nhân

LĐLĐ TP Hà Nội chỉ đạo LĐLĐ quận Cầu Giấy cử Phó Chủ tịch LĐLĐ quận xuống trực tiếp hiện trường và vào Bệnh viện Giao thông Vận tải để nắm tình hình. 

Qua nắm bắt đã có 14 người thiệt mạng trong vụ cháy, trong đó có 2 trường hợp tử vong là công nhân lao động; trong số những nạn nhân bị thương đang được điều trị tại Bệnh viện Giao thông Vận tải là vợ chồng chị N.T.X (quê ở Hòa Bình, làm việc tại công ty TNHH đầu tư giáo dục Trạng Nguyên) và anh N.T.K (quê Phú Thọ, làm việc tại Công ty Cổ phần ULTTY Việt Nam); bà N.T.A.T (Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội, là chủ nhà)…

Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và TP Hà Nội thăm hỏi nạn nhân vụ cháy ở Trung Kính - ảnh 2
Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐVN Phan Văn Anh đã trao quà hỗ trợ cho các nạn nhân

Sau khi nắm rõ sự việc, Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐVN Phan Văn Anh cùng đoàn công tác đã tới Khoa cấp cứu Bệnh viện Giao thông Vận tải để thăm hỏi  các nạn nhân.

Tại các giường bệnh, lãnh đạo Tổng LĐLĐVN đã ân cần, động viên chị N.T.X, anh N.T.K và bà N.T.A.T cùng 2 cháu nhỏ là nạn nhân vụ cháy cần yên tâm, tuân thủ phác đồ điều trị tại bệnh viện để sớm hồi phục, quay trở lại với đời sống bình thường.

Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐVN Phan Văn Anh đã trao quà hỗ trợ cho các nạn nhân. Đại diện LĐLĐ TP Hà Nội và LĐLĐ quận Cầu Giấy cũng đã trao quà cho các nạn nhân.

Tin cùng chuyên mục

Tuyên bố chung Việt Nam - Liên bang Nga

Tuyên bố chung Việt Nam - Liên bang Nga

(PNTĐ) - Nhân chuyến thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam của Tổng thống Liên bang Nga Vladimir Putin, hai bên đã ra Tuyên bố chung về làm sâu sắc hơn quan hệ Đối tác Chiến lược toàn diện trên cơ sở thành tựu 30 năm thực hiện Hiệp ước về những nguyên tắc cơ bản của quan hệ hữu nghị Việt Nam-Nga. Báo Phụ nữ Thủ đô xin trân trọng giới thiệu toàn văn Tuyên bố chung:
MB nằm trong TOP 500 doanh nghiệp lớn nhất Đông Nam Á

MB nằm trong TOP 500 doanh nghiệp lớn nhất Đông Nam Á

(PNTĐ) - Ngày 18/6/2024, Tạp chí Fortune (Mỹ) chính thức công bố MB là một trong TOP 500 doanh nghiệp lớn nhất Đông Nam Á. Fortune 500 là một trong những bảng xếp hạng uy tín hàng đầu thế giới, bảng xếp hạng (BXH) FORTUNE Southeast Asia 500 cũng là BXH đầu tiên dành riêng cho khu vực Đông Nam Á của FORTUNE.
Tổng cục Thuế Việt Nam và Tổng cục Thuế Liên bang Nga ký Bản ghi nhớ về hợp tác (MOU)

Tổng cục Thuế Việt Nam và Tổng cục Thuế Liên bang Nga ký Bản ghi nhớ về hợp tác (MOU)

(PNTĐ) - Tổng cục Thuế thông tin, ngày 20/6 tại Hà Nội, bên lề chuyến thăm cấp Nhà nước đến Việt Nam của Tổng thống Liên bang Nga Vladimir Putin từ ngày 19-20/6/2024, Tổng cục trưởng Tổng cục Thuế Việt Nam Mai Xuân Thành và Tổng cục trưởng Tổng cục Thuế Liên bang Nga Daniil Egorov đã ký bản ghi nhớ MOU về hợp tác giữa hai Cơ quan thuế.