Trực tiếp Cuộc thi “Nhà báo tương lai với Thành phố an toàn cho phụ nữ và trẻ em” năm 2023

PV
Chia sẻ

(PNTĐ) - Vào lúc 8h ngày 17/12/2023 Báo Phụ nữ Thủ đô phối hợp với tổ chức Plan International Việt Nam tổ chức cuộc thi “Nhà báo tương lai với Thành phố an toàn cho phụ nữ và trẻ em” năm 2023. Cuộc thi được livestream trên fanpage của Hội LHPN thành phố Hà Nội và Báo điện tử Phụ nữ Thủ đô tại địa chỉ www.baophunuthudo.vn.

Cuộc thi là hoạt động thiết thực hưởng ứng Tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng ngừa, ứng phó với bạo lực trên cơ sở giới; đồng thời nằm trong khuôn khổ các hoạt động của Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) thành phố Hà Nội phối hợp với tổ chức Plan International Việt Nam thời gian qua nhằm góp phần nâng cao ý thức, xây dựng môi trường an toàn, thân thiện với phụ nữ và trẻ em gái, phòng ngừa, ứng phó với bạo lực trên cơ sở giới.

Xây dựng môi trường sống an toàn, lành mạnh, phòng ngừa, ứng phó với bạo lực, xâm hại cho phụ nữ và trẻ em, là mục tiêu quan trọng mà các quốc gia đều hướng tới. Tại Việt Nam, thời gian qua, Đảng, Chính phủ, Thành phố Hà Nội đã ban hành nhiều chính sách thúc đẩy thực hiện các mục tiêu này.

Ý kiến bạn đọc

Tin cùng chuyên mục

Hơn 430 nhân viên y tế Bệnh viện Phụ sản Trung ương hiến máu tình nguyện

Hơn 430 nhân viên y tế Bệnh viện Phụ sản Trung ương hiến máu tình nguyện

(PNTĐ) - Chỉ trong 1 buổi sáng ngày 23/2, đã có 416 đơn vị máu được cán bộ, nhân viên y tế Bệnh viện Phụ sản Trung ương hiến tặng, với thông điệp "Blouse trắng - Trái tim hồng". Đây thực sự là việc làm ý nghĩa khi ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2 đang cận kề. Chương trình do Bệnh viện Phụ sản Trung ương phối hợp với Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương tổ chức.
Huyện Đông Anh trao sổ tiết kiệm, động viên các tân binh có hoàn cảnh khó khăn

Huyện Đông Anh trao sổ tiết kiệm, động viên các tân binh có hoàn cảnh khó khăn

(PNTĐ) - Vừa qua, Huyện đoàn - Hội LHTN Huyện Đông Anh đã phối hợp với Công ty Cổ phần Miza (Cụm Công nghiệp Nguyên Khê) tổ chức gặp mặt, thăm hỏi, tặng quà và trao sổ tiết kiệm “Vững bước tân binh” cho 3 thanh niên tình nguyện viết đơn lên đường nhập ngũ có hoàn cảnh khó khăn tại Thị trấn Đông Anh và xã Việt Hùng, mỗi sổ tiết kiệm trị giá 10.000.000đ. Món quà ý nghĩa này nhằm kịp thời động viên, khích lệ tinh thần của các tân binh và gia đình trước khi tân binh lên đường thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng với Tổ quốc.