Trực tiếp: Diễn đàn Women can do - Phụ nữ làm được, tự tin chia sẻ sản phẩm mỗi ngày

Chia sẻ

Ngày 10/10, Trung tâm Hỗ trợ phát triển phụ nữ (Hội LHPN Hà Nội) chủ trì diễn đàn "Women can do"- Phụ nữ làm được. Theo đó, các chủ thể tham gia sẽ chia sẻ câu chuyện của mình và livestream sản phẩm tốt trên sàn thương mại điện tử chonhaminh.gov.vn.

Kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, sáng 10/10,  Trung tâm Hỗ trợ phát triển phụ nữ (Hội LHPN Hà Nội) tổ chức diễn đàn "Women can do"- Phụ nữ làm được. Diễn đàn là nơi tôn vinh khả năng cống hiến của phụ nữ và quảng bá, giới thiệu các “sản phẩm tốt mỗi ngày”, góp phần giúp các doanh nghiệp do nữ làm chủ khắc phục khó khăn, hoàn thành nhiệm vụ kép vừa phòng, chống dịch, vừa phát triển kinh tế. 

Diễn đàn “Women can do”  - thể hiện tiếng nói “phụ nữ làm được” và quảng bá sản phẩm tốt tới người tiêu dùngDiễn đàn “Women can do” - thể hiện tiếng nói “phụ nữ làm được” và quảng bá sản phẩm tốt tới người tiêu dùng

Chương trình được đồng thời livestream trực tuyến trên các fanpage của Hội LHPN Hà Nội, Trung tâm Hỗ trợ Phát triển phụ nữ Hà Nội và website https://baophunuthudo.vn của báo Phụ nữ Thủ đô.

Diễn đàn có sự tham gia chia sẻ của các diễn giả, là các nữ doanh nhân Thủ đô, người nổi tiếng như: Diễn giả - doanh nhân Joanna Hạnh Nguyễn, MC Bạch Dương, doanh nhân Mỹ Hạnh (Tổng giám đốc Tập đoàn Mỹ Hạnh)  cùng sự chủ trì của bà Nguyễn Thị Hảo, Th.S Kinh tế, Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ phát triển phụ nữ Hà Nội.

Diễn đàn sẽ kết nối giúp phụ nữ tiếp cận với các gương phụ nữ tiêu biểu, những người phụ nữ thành công trên các lĩnh vực, những người nổi tiếng để chia sẻ học hỏi để mình cũng có thể thành công.

Chủ trì diễn đàn Women can do, bà Nguyễn Thị Hảo, Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ Phát triển phụ nữ Hà Nội bày tỏ: Đây là nơi giao lưu, chia sẻ những câu chuyện truyền cảm hứng tích cực về những người phụ nữ hiện đại, độc lập, tự tin, khẳng định “Phu nữ làm được”. Diễn đàn tạo ra một không gian mở, năng động cho phụ nữ, nơi các chị em chia sẻ những câu chuyện làm giàu, khởi nghiệp, hoạt động cộng đồng hay những bí quyết giữ lửa hạnh phúc gia đình, hoặc những quan điểm sống hiện đại, tự lập, tự tin…và đặc biệt là nơi kết nối hỗ trợ chị em phụ nữ sản xuất, tiêu dùng an toàn.

Chương trình đầu tiên này cũng như là một sự khởi đầu cho một dự án mới – được kỳ vọng sẽ là cú hích, tạo đà để cho các chị em Hà Nội có thể đến đây và cùng chia sẻ những tâm huyết, giá trị mà mình đang hướng tới, cùng giúp nhau làm giàu và phát triển", bà Hảo kỳ vọng.

MAI CHI

Tin cùng chuyên mục

Mai Phương trở thành tân Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 nhờ cú lội ngược dòng?

Mai Phương trở thành tân Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 nhờ cú lội ngược dòng?

(PNTĐ) -Chung kết Hoa hậu thế giới Việt Nam 2022 diễn ra tối 12/8 đã gây nhiều bất ngờ khi thí sinh mang số báo danh 216 Huỳnh Nguyễn Mai Phương đăng quang ngôi vị Hoa hậu. Trước đó, trong các dự đoán của chuyên gia và cộng đồng mạng, Huỳnh Nguyễn Mai Phương được dự đoán nằm trong top tuy nhiên không phải ngôi vị Hoa hậu.
Giá xăng dầu đã giảm, vì sao giá thịt heo chưa giảm?

Giá xăng dầu đã giảm, vì sao giá thịt heo chưa giảm?

(PNTĐ) - Ngày 11/8, đoàn công tác Tổng cục Quản lý thị trường do Tổng Cục trưởng Trần Hữu Linh làm trưởng đoàn đã đi khảo sát nắm bắt tình hình giá cả, thị trường theo chỉ đạo của Bộ trưởng Bộ Công Thương tại Công điện 4624/CĐ-BCT về việc triển khai đợt cao điểm kiểm tra việc chấp hành pháp luật về giá bảo đảm cung cầu hàng hóa, ổn định thị trường và an sinh xã hội.
AMWAY VIỆT NAM LẦN THỨ 3 VINH DỰ NHẬN GIẢI THƯỞNG  NƠI LÀM VIỆC TỐT NHẤT CHÂU Á NĂM 2022

AMWAY VIỆT NAM LẦN THỨ 3 VINH DỰ NHẬN GIẢI THƯỞNG NƠI LÀM VIỆC TỐT NHẤT CHÂU Á NĂM 2022

(PNTĐ) - Ngày 11/8, vượt qua hơn 400 doanh nghiệp, Amway Việt Nam – Thương hiệu toàn cầu về dinh dưỡng và sắc đẹp, vinh dự lần thứ 3 nhận giải thưởng Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2022 do Tạp chí HR Asia bình chọn. Giải thưởng minh chứng cho môi trường làm việc của Amway luôn đặt con người làm trọng tâm của phát triển.
Các địa phương cần đẩy mạnh công tác rà soát để không bỏ sót các đối tượng cần tiêm

Các địa phương cần đẩy mạnh công tác rà soát để không bỏ sót các đối tượng cần tiêm

(PNTĐ) - Chiều 11/8, Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Chử Xuân Dũng, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Chỉ đạo thành phố Hà Nội phòng, chống dịch Covid-19 chủ trì Hội nghị giao ban về công tác phòng, chống dịch Covid-19 và các dịch bệnh khác trên địa bàn thành phố. Tham dự hội nghị có Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Hà Nội Nguyễn Sỹ Trường cùng đại diện các sở, ngành, đơn vị liên quan của thành phố; các quận, huyện, thị xã.