Tuần tra phòng chống dịch Covid-19 bắt giữ 2 đối tượng ma túy

Chia sẻ

(PNTĐ) – Công an huyện Đông Anh cho biết, qua tuần tra lực lượng công an xã Đông Hội phát hiện 2 nam thanh niên có biểu hiện nghi vấn, vi phạm phòng chống dịch Covid-19, kiểm tra thì phát hiện 2 đối tượng này có mang theo ma túy (hê rô in).

Đối tượng đang khai nhận tại trụ sở công anĐối tượng đang khai nhận tại trụ sở công an

Cụ thể, vào khoảng 18h30 ngày 2/8/2021, Tổ tuần tra Công an xã Đông Hội, Công an huyện Đông Anh đang làm nhiệm vụ tại tuyến đường Đông Hội phát hiện 2 nam thanh niên đi xe máy có biểu hiện nghi vấn, vi phạm phòng chống dịch nên tiến hành kiểm tra. Đó là Lò Văn Tâm (Sn: 2003; HKTT: Chiềng Bôm, Thuận Châu, Sơn La) và Lò Văn Quỳnh (Sn: 2002; HKTT: Chừng Bôm, Thuận Châu, Sơn La). Qua kiểm tra phát hiện tại dưới lòng bàn chân phải Lò Văn Tâm có 1 túi nilon bên trong chứa 01 túi Nilông bên trong có 20 ống nhựa bên trong chứa 0,556gam ma tuý (Hê rô in).

Qua đấu tranh khai thác, đối tượng Tâm khai nhận số ma túy trên mua về để sử dụng và bán lẻ cho các con nghiện.

Ngoài ra. Tâm khai thêm tại phòng trọ Tâm đang ở thôn Hội Phụ, Đông Hội còn cất giấu ma tuý. Cơ quan Công an tiến hành kiểm tra phát hiện bắt giữ thêm đối tượng Lò Văn Cường (sn: 2000; HKTT: Chiềng Bôm, Thuận Châu, Sơn La) đang ở trọ cùng Tâm, thu giữ trên người Cường 18 ống nhựa bên trong có chứa ma tuý, khối lượng: 0,431gam ma tuý hêroin, 02 viên ma tuý hồng phiến khối lượng 0,184gam, 02 gói giấy bạc bên trong có chứa ma tuý, khối lượng: 0,32 gam.

Công an huyện Đông Anh đã ra lệnh bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp đối với Lò Văn Tâm, Lò Văn Cường, Lò Văn Quỳnh về hành vi mua bán trái phép chất ma túy để điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

VÂN NGA

Tin cùng chuyên mục

Hơn 1 triệu thí sinh bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT

Hơn 1 triệu thí sinh bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT

(PNTĐ) -Trong các ngày từ 6-8/7/2022, hơn 1 triệu thí sinh trên toàn quốc sẽ bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT- kỳ thi được đánh giá là quan trọng nhất của bậc phổ thông. Theo chỉ đạo của Bộ GD-ĐT, trong mọi tình huống, các địa phương phải tổ chức kỳ thi tốt nghiệp THPT chu đáo, đảm bảo nghiêm túc, an toàn, chất lượng.
Tham nhũng, một thứ “giặc nội xâm” nguy hiểm

Tham nhũng, một thứ “giặc nội xâm” nguy hiểm

(PNTĐ) -Tại Hội nghị toàn quốc về công tác phòng, chống tham nhũng, tiêu cực (PCTN, TC) mới đây, nhiều đại biểu cho rằng, tham nhũng như một thứ  “giặc nội xâm”, nguy hiểm khôn lường. Bởi nó liên quan đến cán bộ có chức, có quyền, những người vẫn được gọi là “công bộc của dân”; được Đảng, Nhà nước đào tạo, trọng dụng; được nhân dân tin tưởng, gửi trao quyền lực, nhưng lại lợi dụng chính những điều ấy để làm việc phi pháp, trục lợi. Muốn bộ máy của Đảng, Nhà nước trong sạch, vững mạnh, thì dù đau đớn đến mấy cũng phải cắt bỏ cái “ung nhọt” ấy.
Cử tri ghi nhận và đánh giá cao sự quyết liệt chỉ đạo điều hành của Chính quyền Thành phố

Cử tri ghi nhận và đánh giá cao sự quyết liệt chỉ đạo điều hành của Chính quyền Thành phố

(PNTĐ) -Tại kỳ họp thứ 7 - kỳ họp thường lệ giữa năm 2022 HĐND Thành phố Hà Nội khóa XVI, nhiệm kỳ 2021-2026, Chủ tịch UB MTTQ Việt Nam TP Hà Nội Nguyễn Lan Hương đã thông báo kết quả tham gia xây dựng chính quyền 6 tháng đầu năm 2022  và những lo lắng, quan tâm của cử tri và nhân dân Thủ đô.