Tuổi trẻ Công an và đoàn thanh niên Đông Anh ra quân tuyên truyền phòng chống ma túy

Chia sẻ

(PNTĐ) – Hưởng ứng tháng cao điểm phòng chống ma túy và "Ngày toàn dân phòng chống ma túy 26/6", Đoàn thanh niên Công an huyện Đông Anh phối hợp với Huyện đoàn, Đoàn xã Kim Nỗ tổ chức buổi tuyên truyền trực tuyến phòng chống ma túy cho trên 1.000 đoàn viên, thanh thiếu niên các cơ sở đoàn trên địa bàn huyện Đông Anh.

Lực lượng công an và đoàn thanh niên diễu hành tuyên truyền trên đường phốLực lượng công an và đoàn thanh niên diễu hành tuyên truyền trên đường phố.

Qua các hoạt động tuyên truyền, các báo cáo viên của Công an huyện Đông Anh truyền tải đến người dân, đoàn viên thanh niên trên địa bàn nhận biết cơ bản các chất ma túy, cảnh báo tác hại của từng loại ma túy.

Tuổi trẻ công an Đông Anh tuyên truyền phòng chống ma túyTuổi trẻ công an Đông Anh tuyên truyền phòng chống ma túy. 

Đồng thời, phổ biến các quy định của pháp luật và hình phạt đối với người vi phạm pháp luật về ma túy; giải đáp thắc mắc cũng như hướng dẫn các hoạt động mà đoàn viên thanh niên có thể tham gia và phối hợp tham gia để cùng lực lượng Công an và toàn xã hội đẩy lùi ma túy và tệ nạn ma túy ra khỏi xã hội.

Một số hình ảnh diễu hành tuyên truyền:

Tuổi trẻ Công an và đoàn thanh niên Đông Anh ra quân tuyên truyền phòng chống ma túy - ảnh 3

Tuổi trẻ Công an và đoàn thanh niên Đông Anh ra quân tuyên truyền phòng chống ma túy - ảnh 4

Tuổi trẻ Công an và đoàn thanh niên Đông Anh ra quân tuyên truyền phòng chống ma túy - ảnh 5

Tuổi trẻ Công an và đoàn thanh niên Đông Anh ra quân tuyên truyền phòng chống ma túy - ảnh 6

VÂN NGA

Tin cùng chuyên mục

Cần làm rõ công tác giám sát, trách nhiệm của các đơn vị có liên quan đối với dự án chậm triển khai

Cần làm rõ công tác giám sát, trách nhiệm của các đơn vị có liên quan đối với dự án chậm triển khai

(PNTĐ) -Ngay sau khi Thành phố thành lập Ban Chỉ đạo phòng chống tham nhũng Thủ đô được thành lập, Ban chỉ đạo đã giao thành lập tổ giám sát các công trình chậm triển khai, nhưng đến nay vẫn có nhiều dự án dù chậm triển khai nhưng chưa bị thu hồi. Đó là ý kiến của  một số đại biểu tại buổi tái chất vấn sáng 7/7, kỳ họp thứ 7, HĐND thành phố Hà Nội khóa XVI.
 Chất vấn về công tác quản lý, khai thác, sử dụng quỹ nhà, đất thuộc quản lý Nhà nước

Chất vấn về công tác quản lý, khai thác, sử dụng quỹ nhà, đất thuộc quản lý Nhà nước

(PNTĐ) -Tại Kỳ họp thứ 7, HĐND TPHà Nội, các đại biểu chất vấn về công tác quản lý, khai thác, sử dụng quỹ nhà, đất thuộc quản lý Nhà nước trên địa bàn TP. Đặc biệt, hiện nay 802/803 hợp đồng nhà chưa được gia hạn, chưa được ký; đơn giá thuê nhà 10 năm vẫn chưa được thay đổi; số tiền nợ thuê nhà chuyên dùng hiện khoảng 1.200 tỷ… Vậy đâu là nguyên nhân, trách nhiệm thuộc về đơn vị nào?