Vietjet khai trương hai đường bay tới Nhật Bản

Chia sẻ

(PNTĐ) - Ngày 24/4, Hãng hàng không Vietjet công bố khai trương hai đường bay mới đến Nagoya, Fukuoka (Nhật Bản), mở rộng cơ hội hợp tác, phát triển du lich, khám phá các giá trị văn hóa của xứ sở “Mặt trời mọc”.

Vietjet khai trương hai đường bay tới Nhật Bản - ảnh 1
Lãnh đạo Hãng hàng không Vietjet chào mừng hành khách trên chuyến bay khai trương. Ảnh: Vietjet

Các chuyến bay kết nối thành phố Hồ Chí Minh với Nagoya chính thức phục vụ hành khách từ ngày 24/4, với 4 chuyến khứ hồi mỗi tuần. Cùng với đó, đường bay thành phố Hồ Chí Minh – Fukuoka khai trương từ ngày 25/4, với 3 chuyến khứ hồi mỗi tuần.

Với hai đường bay mới được khai trương, Vietjet khai thác tổng cộng 138 chuyến bay kết nối Việt Nam và Nhật Bản mỗi tuần, trong đó có các thành phố lớn, như Tokyo, Osaka, Nagoya, Fukuoka và Hiroshima.

Nagoya và Fukuoka đều là hai thành phố đặc sắc của Nhật Bản. Trong đó, Nagoya, trung tâm thương mại và công nghiệp lớn, nổi bật với các công trình kiến trúc hiện đại. Trong khi đó, Fukuoka, thành phố nằm ở đảo Kyushu, nổi tiếng với các ngôi đền cổ kính, công viên rộng lớn. Cả hai đường bay này không chỉ kết nối các thành phố sôi động của Nhật Bản mà còn mang lại cho du khách những trải nghiệm văn hóa và du lịch đa dạng, độc đáo.

Tin cùng chuyên mục

PETROVIETNAM/PV GAS chủ động đảm bảo nguồn khí cho sản xuất điện và công nghiệp

PETROVIETNAM/PV GAS chủ động đảm bảo nguồn khí cho sản xuất điện và công nghiệp

(PNTĐ) - Sáng ngày 10/3/2026, vào lúc 9h30, tàu chở LNG FAT’H AL KHAIR đã cập cảng Kho cảng LNG Thị Vải của Tổng Công ty Khí Việt Nam (PV GAS) – đơn vị thành viên của Tập đoàn Công nghiệp – Năng lượng Quốc gia Việt Nam (Petrovietnam), mang theo khoảng 63.000 tấn LNG, tương đương khoảng 87 triệu Sm³ khí tự nhiên.
PV GAS chủ động đảm bảo nguồn cung khí đầu vào cho sản xuất điện và thị trường trong nước

PV GAS chủ động đảm bảo nguồn cung khí đầu vào cho sản xuất điện và thị trường trong nước

(PNTĐ) - Trước cho những biến động địa chính trị tại khu vực Trung Đông và toàn cầu, Tổng Công ty Khí Việt Nam (PV GAS) đã chủ động ứng phó kịp thời để không bị đứt gãy nguồn cung LNC (khí tự nhiên hóa lỏng) phục vụ nguồn cung đầu vào cho sản xuất điện và công nghiệp cũng như nhu cầu dân dụng trong nước.
BÁO PHỤ NỮ THỦ ĐÔ – KHÉP LẠI HÀNH TRÌNH TỰ HÀO, VƯƠN TỚI TẦM CAO MỚI

BÁO PHỤ NỮ THỦ ĐÔ – KHÉP LẠI HÀNH TRÌNH TỰ HÀO, VƯƠN TỚI TẦM CAO MỚI

(PNTĐ) - Hôm nay, một trang sử vàng của Báo Phụ nữ Thủ đô chính thức khép lại, để mở ra một chương mới rạng rỡ hơn. Thực hiện quyết định của Thành ủy Hà Nội về việc sáp nhập các cơ quan báo chí Thành phố, Báo Phụ nữ Thủ đô cùng các cơ quan báo chí Hà Nội chính thức hội tụ, cùng chung nhịp đập dưới mái nhà chung: Cơ quan Báo và Phát thanh, Truyền hình Hà Nội.
Lãnh đạo thành phố kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử tại Sơn Tây, Đoài Phương, Tùng Thiện

Lãnh đạo thành phố kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử tại Sơn Tây, Đoài Phương, Tùng Thiện

(PNTĐ) - Chiều 28-2, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban Bầu cử thành phố Hà Nội Trần Thế Cương cùng đoàn công tác đã giám sát, kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026–2031 tại phường Tùng Thiện.